Thứ hai, 24/02/2020 | 13:24
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/12: Vận trình tài lộc của tuổi Thân rộng mở

22-12-2019 19:02:01

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 2 ngày 23/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày Tý Ngọ tương xung điềm báo có nhiều việc rắc rối xảy ra. Do không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Cũng may là người tuổi Tý không có hành động nào đi quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn duy trì được sự ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế người tuổi Tý phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy trong người khô háo, dễ ảnh hưởng tới dạ dày. Đặc biệt là những người làm việc hành chính, liên quan tới giấy tờ sổ sách nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do đó dễ sinh căng thẳng, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Tuy nhiên người tuổi Sửu luôn có bạn bè, gia đình ở bên cạnh quan tâm chăm sóc và giúp đỡ nên cũng bớt mệt mỏi phần nào. Điều quan trọng hơn cả là người tuổi Sửu phải biết quý trọng chính bản thân mình chứ không nên ôm đồm nhiều việc quá mà hại tới thân thể. Đừng để tới khi đổ bệnh rồi mới biết nâng niu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh của con giáp này vượng phát, bản mệnh được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chức để người tuổi Dần tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong công việc, người tuổi Dần cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Mão

Về phương diện công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này vẫn đang tiến triển thuận lợi nên tài lộc thu về không ít, tiếc là người tuổi Mão vì mất bình tĩnh nên thành quả thu được khá khiêm tốn. Cơ hội như thế này không nhiều nên người tuổi Mão hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, giữ hòa khí với mọi người hơn nữa nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày thứ hai cũng khá ngang trái khi người ấy làm mình làm mẩy khiến người tuổi Mão chẳng biết đường nào mà lần. Nếu chuyện đó xảy ra cũng đừng ngạc nhiên, hãy coi đây là thời gian để cả hai có không gian riêng tư, từ từ nhìn nhận lại bản thân và thoải mái hơn với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc nhanh nhẹn, quyết liệt, có hiệu quả nhưng cần giữ chừng mực nhất định, không nên có hành động quá khích mà gây mất đoàn kết. Nếu bản mệnh muốn góp ý thì hãy chọn cách hòa nhã, khéo léo, gay gắt với mọi người không làm mọi chuyện tốt lên đâu.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có nhiều cơ hội ăn nên làm ra nên cần tích cực và năng động hơn, tận dụng thật tốt mọi cơ hội nhé. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng quên trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để tránh bị tụt hậu, nắm bắt thời thế để lựa chọn phương hướng hợp lý và mang lại kết quả khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày ngũ hành Hỏa vượng không tốt cho người tuổi Tỵ, nhất là vấn đề về đường tim mạch nên những người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh phải hết sức lưu ý. Con giáp này cần được nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận vì rất hại thân thể.

Nhân duyên trong ngày vượng, người tuổi Tỵ đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia, dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tự hình cộng thêm Hỏa khí vượng nên con giáp này tự làm tự chịu. Nóng giận thì chỉ khiến mình phải chịu thiệt thòi mà thôi, bản mệnh nên hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng tự hành hạ bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé.

Mặc dù tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, con giáp này hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên tuổi Ngọ đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi khá êm đẹp nhờ sự chân thành và dịu dàng. Con giáp này biết kết nối với mọi người xung quanh, sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ và bỏ qua mọi hiểu lầm để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn. Chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Mùi cũng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy quấn quýt bên nhau không rời.

Trong công việc người tuổi Mùi cũng giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì người tuổi Mùi cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân rộng mở, dù con giáp này đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì cũng đạt được lợi nhuận nhất định, phát tài nhanh chóng. Đây cũng là cơ hội đầu tư tốt mà bản mệnh nên tận dụng để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân, giảm bớt phần nào sự lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Thân cần phải đề phòng tai nạn, va chạm hoặc gặp các sự cố ngoài ý muốn. Những người làm việc tại công trường, nhà xưởng hoặc tham gia các hoạt động mạo hiểm càng nên chú ý, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để bảo vệ chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khá vững vàng, càng làm càng hăng say vì bản mệnh tìm ra được cách thứ hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó người tuổi Dậu cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Tình cảm vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, người tuổi Dậu nên tránh đối đầu với người ấy để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy cho cả hai người có không gian riêng tư đẻ nhìn nhận lại bản thân rồi tìm hướng giải quyết, chứ con giáp này đừng vội buông bỏ quá nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, các phương diện hanh thông tốt lành nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn của số phận. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn.

Ngày vượng duyên nên người tuổi Tuất hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên cho mình nhé. Còn nếu bản mệnh đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại, không vồ vập quá mức nhưng cũng phải bật tín hiệu thì đối phương mới biết được tâm tình của mình chứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe giảm sút, không giữ được phong độ như trước. Con giáp này chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu cảnh báo, cần thay đổi sớm để chuyển biến tình hình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nên trở thành động lực cố gắng của đối phương. Đây cũng là điều khiến cả hai người cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 24/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 23/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN