Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:35
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/12: Tài lộc của tuổi Tý hanh thông, dồi dào

Thứ bảy, 21/12/2019, 10:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong chủ nhật ngày 22/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Tý

Tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ hai hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát tiền bạc. Những dự án đầu tư mà con giáp này đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.

Vận trình tình cảm cũng hài hòa, nhân duyên vượng, con giáp này có người để ý tỏ tình, nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân. Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của người tuổi Tý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhờ quý nhân nên công việc hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh đang tăng tiến không ngừng, tuổi Sửu có khả năng lãnh đạo nên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì không được tốt lắm, nhất là với nam mệnh. Con giáp này cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần chỉ cần mất tập trung hay xao lãng một chút thôi cũng có thể gặp rắc rối. Bất cứ phương diện nào cũng có thể gặp trở ngại, khiến con giáp này lâm vào tình cảnh khó xử, trở tay không kịp, nếu không tỉnh táo thì có thể thất bại nhanh chóng.

Trong công việc, con giáp này cũng rất chăm chỉ, cố gắng, có năng lực nhưng lại không may mắn cho lắm. Bản mệnh gặp phải khách hàng khó tính, đối tác lật lọng, bất ngờ thay đổi vào phút chót. Thu nhập tạm thời không ổn cho lắm, thậm chí còn tiền mất tật mang.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày tam hợp nên làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, không phải mất quá nhiều công sức nhưng vẫn hoàn thành mọi việc xuất sắc. Nhìn chung con giáp này sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió, có thể mưu tính các việc lớn như mua nhà, mua xe, đầu tư…

Được quý nhân giúp sức nên bản mệnh đi đâu cũng có người yêu mến, tận tình giúp đỡ. Thế nhưng rất có thể con giáp này sẽ có chút mâu thuẫn, bất đồng với người thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc cũng có nhiều tiến triển vì bản mệnh đã dần bắt nhịp được với những kế hoạch mới. Nếu được giao những nhiệm vụ khó, con giáp này vẫn cố gắng thích nghi trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm tiến độ.

Nếu con giáp này tập trung vào công việc thì sẽ có nguồn thu nhập khả quan, dù không tăng mạnh nhưng cũng ổn định, tăng tiến dần dần. Thời gian này người tuổi Thìn có thể tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài, có tính bền vững và an toàn như kinh doanh bất động sản giáo dục…

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi, vướng chuyện thị phi. Con giáp này dễ nổi cáu với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng đừng buông lời nặng nề bởi điều này chỉ làm đôi bên tổn thương mà thôi, cố nhường nhịn một chút để đổi lại bình an.

Vì công việc không thuận nên tốt nhất bản mệnh nên an phận thủ thường, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện ngoài lề. Ra đường nếu có va chạm với người khác thì không nên hơn thua câu nói mà sinh sự với người ta rồi gặp rắc rối, phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Ngọ

Bản mệnh nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, cầu tài lộc vì phương diện này đang rất tốt. Những người có chức có quyền sẽ có thu nhập khá hơn, nếu cố gắng thì vận trình trong ngày viên mãn, danh lợi song toàn.

Do vận đào hoa vượng xấu nên quan hệ của tuổi Ngọ với người khác phái sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân. Con giáp này muốn dựa vào quan hệ tình cảm để phát triển sự nghiệp nhưng không nên quá sa đà, cần có giới hạn cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Mùi

Về phương diện sự nghiệp hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Con giáp này cần điều chỉnh lại, hòa hợp hơn với mọi người để hoàn thành công việc.

Nếu người tuổi Mùi đã có đôi thì nên quan tâm, chăm lo cho người ấy nhiều hơn, đừng vô tâm sẽ khiến đối phương giận hờn đấy. Với người độc thân thì bản mệnh phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với chuyện yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi nhưng con giáp này đã dần dần hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tiến về phía trước và nâng cao vị thế của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp nên đừng vì nghi ngờ bóng gió mà ảnh hưởng tới mối quan hệ. Dù có người để ý nhưng đừng bao giờ so sánh người đó với nửa kia của mình vì sẽ sinh tâm lý chán nản, cũng đứng núi này trông núi nọ mà không giữ được sự kiên định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặp phải một số chuyện không hay trong công việc. Con giáp này bị người khác chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân, lại thêm xui xẻo bất ngờ ập xuống nên rất có thể sẽ phải làm lại rất nhiều kế hoạch vốn dĩ đã hoàn thành.

Công việc trì trệ nên tài lộc cũng vì thế mà không có dấu hiệu tăng tiến, các nguồn thu dần vơi đi, chủ yếu trông chờ vào thu nhập từ lương chứ các khoản thu bên ngoài không đáng kể. Trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn, bản mệnh mới thấy sự giúp đỡ của bạn bè cả về vật chất, tinh thần mới đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy may mắn do đầu tư thất bại hoặc bị hỏng hóc đồ đạc. Nếu con giáp này không quản lý vững tài chính thì khả năng cao sẽ bị hao hụt, thậm chí còn vướng vào nợ nần. Đừng tự đưa mình vào thế bế tắc chì vì một vài phút thiếu suy nghĩ thấu đáo nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang trong giai đoạn ổn định, không tiến không lùi nên tâm trạng của bạn cũng khá cân bằng. Với người đã yên bề gia thất thì điều này khá tốt nhưng với người độc thân thì cần phải có sự đột phá hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi do lo nghĩ buồn phiền nên tâm trạng xuống dốc, ngày càng suy sụp. Tinh thần của của con giáp này không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình tạo áp lực, căng thẳng cho bản thân, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ.

Về phương diện dự nghiệp và tài lộc trong ngày tương đối ổn thỏa, nhưng bản mệnh vẫn không khỏi mệt mỏi, chán chường vì trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là do thiếu hụt tiền nong, chuyện đất cát, giấy tờ mà chưa giải quyết ngay được. Mọi việc cứ dồn dập đến, không rõ ràng nên khiến người tuổi Hợi bị rối trí.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 23/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 22/12/2019.

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN