Thứ năm, 28/09/2023 | 22:36
RSS

Tháng 12 dương lịch: 2 con giáp tiền tiêu không hết, 2 con giáp nghèo nàn túng thiếu

Thứ năm, 12/12/2019, 07:41 (GMT+7)

Trong tháng 12 dương lịch, con giáp nào may mắn, tài lộc vượng phát, con giáp nào bị tiểu nhân quấy phá, hao tiền tốn của, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 12 dương lịch: 2 con giáp tiền tiêu không hết, 2 con giáp nghèo

Hai con giáp may mắn, tài lộc vượng phát

Tuổi Thân

Tháng 12 là tháng may mắn của người tuổi Thân khi mà bản mệnh được quý nhân ở bên giúp sức, chẳng cần lo lắng bởi có được những lời khuyên quý báu của quý nhân giúp vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

May mắn của con giáp này còn kéo dài sang cả chuyện tiền bạc và tình duyên nữa. Quý nhân quả là có mắt nhìn thấu đáo khi chỉ dẫn cho con giáp này đường đi nước bước, chẳng những thu nhập chính tăng lên mà thu nhập phụ cũng không ngừng dồi dào hơn.

Con giáp này sẽ có được sự nghiệp tiến triển thuận lợi, những kế hoạch đề ra đều được phê duyệt. Tuy nhiên, bản mệnh cần bình tĩnh để tiến từng bước một, làm việc chắc chắn và quyết đoán để tránh sai lầm.

Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tháng 12/2019 là thời điểm khá dễ thở. Con giáp này không còn quá nhiều nỗi lo. Công việc tiến triển tốt như dự kiến, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Tháng cuối năm 2019 mang đến nhiều bất ngờ cho tuổi Mùi, nhất là về chuyện tiền bạc. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, bản mệnh có nhiều cơ hội để tăng thêm độ nặng cho túi tiền của mình.

Bản mệnh có thể sẽ thu lợi nhiều ở các hoạt động đầu tư, kinh doanh Việc buôn bán cuối năm khá suôn sẻ, sức mua của khách hàng gia tăng nên chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi mà con giáp này có thể kiếm được số tiền lớn đến bất ngờ.

Tháng 12 dương lịch: 2 con giáp tiền tiêu không hết, 2 con giáp nghèo 2

Hai con giáp nghèo nàn, túng thiếu

Tuổi Tỵ

Trong tháng 11/2019, tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao.

Tử vi hàng tháng cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn. Có thể bạn sẽ mất 1 khoản tiền không nhỏ vào 1 việc gì đó, có thể là mua sắm đồ đạc hay chi phí chữa bệnh, thậm chí có thể là nhẹ dạ cả tin nên bị lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không có nhiều cơ may tài lộc. Dù tiền bạc không tới mức túng thiếu nhưng cũng không dư dả nhiều lắm. Cuộc sống ở ổn định, song nếu con giáp này muốn cải thiện cuộc sống ở mức khá hơn thì tạm thời chưa phải là thời điểm thích hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm. Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là một vấn đề khó.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN