Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:02
RSS

Tử vi hôm nay 12/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc, công danh tăng tiến

Thứ tư, 11/12/2019, 10:26 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 5 ngày 12/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Tý

Ngày Tý Mùi tương hại mang đến những điều không may mắn cho người tuổi Tý. Với tính cách bốc đồng, cực đoan, con giáp này có thể sẽ khiến chính bản thân mình gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là tại môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phị và trở ngại.

Sự quyết đoán đã giúp cho người tuổi Tý thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong vận trình tình cảm của con giáp này. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng người tuổi Sửu là người trong cuộc nên vẫn thường hay u mê, không tỉnh táo mà phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này cũng chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh con giáp này luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của. Người tuổi Sửu cần đề phòng và có những phương án đối phó thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay sự nghiệp của người tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của người tuổi Dần.

Ngũ hành tương xung nên vận tình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này cũng không như ý, đây cũng là lý do khiến bản mệnh khó lòng tập trung làm việc. Mặc dù tuổi Sửu đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương đã vỡ rồi thì khó lành, có cố gắn lại cũng vẫn có những vết rạn nứt không xóa mờ được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ đón nhận tin vui tới tấp đến với mình. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của người tuổi Mão hôm nay vượng sắc, theo skvty.com con giáp này không còn cảm thấy cô đơn, buồn chán trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người cùng mình thắp lên ngọn lửa tình yêu vô cùng ấp áp.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền bạc thành thực tế, tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sợ phát triển sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn trong ngày mới. Nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Hơn nữa, người tuổi Thìn luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành Thổ vượng nên người tuổi Thìn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể con giáp này sẽ thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Con giáp này có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình. Song người tuổi Tỵ có thể nghĩ đến chuyện kinh doanh hay đầu tư nào đó để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Vận đào hoa của người tuổi Tỵ còn độc thân kém sắc, mặc dù con giáp này đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, chán nản, không tìm kiếm tình yêu nữa và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày Ngọ Mùi tương hội, con giáp này sẽ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Người tuổi Ngọ được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc của con giáp này trong ngày không quá gian nan.

Đường tài lộc vượng, người tuổi Ngọ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái bên ngoài, có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống hàng ngày. Nhìn chung, con giáp này trong ngày hôm nay không phải lo lắng vấn đề tiền bạc quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi cần đề phòng tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến người tuổi Mùi không thể lường trước được. Dù con giáp này thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai họa từ người khác mà ra.

Hơn thế nữa, xung quanh người tuổi Mùi vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn, ngáng trở con đường tiến thân của bản mệnh. Vì thế mà việc hợp tác không thuận lợi, cuối cùng công việc không thể hoàn thành đúng như dự định. Người tuổi Mùi nên hòa giải những mâu thuẫn này một cách khéo kéo, để xóa tan mọi nguy cơ thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà người tuổi Thân có thể được tin tưởng giao thêm trọng trách khác.

Phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này tiến triển tốt đẹp như mong đợi nhờ ngày ngũ hành tương sinh. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với người tuổi Thân, vì thế nếu bản mệnh đã suy nghĩ thấu đáo hãy theo xây dựng mối quan hệ này, chờ đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu liên tiếp đón nhận những tin vui. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại. Thành công không còn quá xa xôi nữa nếu như người tuổi Dậu tận dụng tốt.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người tuổi Dậu tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu về tâm hồn. Người tuổi Dậu hãy lắng nghe trái tim mách bảo lựa chọn mọt người cùng chung đôi trong suốt chặng đường đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nửa kia của mình khiến đôi bên đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.

Bù lại công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng. Con giáp này cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, công tư phân minh nên biết phải làm gì là đúng đắn nhất và không bao giờ để chuyện tình cảm riêng tư của mình ảnh hưởng tới lợi ích công ty.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có vận trình hung cát đan xen, nhờ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Hợi không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa giáng sinh năm nay con giáp này sẽ không còn chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng nữa.

Tuy nhiên người tuổi Hợi có thể bối rối, hoảng loạn vì các vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính. Vì đưa ra những quyết định bốc đồng nên dẫn đến tổn thất khó lòng bù đắp được, hãy coi đây là bài học để tránh phạm phải lần sau. Người tuổi Hợi đừng vội thất vọng, tiền bạc là thứ mà chúng ta có thể làm ra, chỉ cần quyết tâm là làm được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 13/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN