Thứ ba, 14/07/2020 | 17:31
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/12: Bọ Cạp nghiêm túc trong chuyện tình cảm

Chủ nhật, 01/12/2019, 16:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 2/12/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đôi lúc đó là việc nên làm giúp dĩ hòa vi quý, tránh được xung đột, hay xua tan bầu không khí ngột ngạt, căng thẳng nhưng nếu việc đó cứ xảy ra thường xuyên thì chứng tỏ bạn đang dần đánh mất vị trí của mình.

Trong công việc, đừng vì quá bận rộn mà trở nên bất cẩn. Nếu bạn mắc lỗi liên tục thì sẽ phải nghe những lời phàn nàn từ cấp trên và đồng nghiệp bất mãn với bạn. Hãy thận trọng xem xét kĩ lưỡng, việc nào ra việc đó, nếu bạn không muốn tình trạng này cứ tiếp diễn.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chỉ khi nào chấp nhận rằng bạn có thể thất bại thảm hại mới thực sự sẵn sàng dấn thân cho một công việc mới. Hãy học cách chấp nhận rủi ro càng sớm bạn càng sớm trưởng thành, thành công với đúng khả năng của mình.

Để đối phó với xung đột trong mối quan hệ của hai người dường như bạn đang chọn cách lờ nó đi. Tuy nhiên, cứ phớt lờ mâu thuẫn có thể không phải là ý hay, thậm chí chúng còn gây nên cảm giác khó chịu cho đối phương. Tốt nhất, hãy nhìn nhận sự việc từ quan điểm của người ấy để lấy lại sự cân bằng.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử có thể sẽ có đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé.

Song Song giành được những thành công trong công việc của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Song Tử có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày hôm nay, Cự Giải trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Những chú Cua tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng.

Người khác có thể cảm thấy Giải Nhi là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó. Dù sao bạn cũng có đủ lòng kiên định để thực hiện mọi công việc mà mình đã đặt ra một mình.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy như mình vẫn đang giậm chân tại chỗ suốt nhiều ngày qua. Đừng để cuộc sống biến thành một ly nước vô vị, hãy biến sự buồn tẻ thành động lực để bạn tìm kiếm những điều còn ẩn giấu ngay bên trong bạn, và thay đổi thái độ nhìn nhận mọi thứ xung quanh.

Trong tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để yêu thương. Đây cũng là khoảng thời gian mà sự đào hoa của bạn phát triển tốt. Tuy nhiên bạn vẫn chưa học được cách phòng vệ mà thậm chí còn dễ dàng trao đi chẳng cần nhận lại một điều gì, hãy tỉnh táo nếu không bạn sẽ chỉ nhận về những tổn thương mà thôi.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một trong những bước đầu tiên của việc sử dụng tiền khôn ngoan đó chính là học cách thỏa mãn với những gì mình đang có. Vì thực sự nhu cầu của con người là vô hạn, khi bạn đã có một thứ rồi thì chắc chắn sẽ muốn hai, muốn ba và nhiều hơn thế nữa. Hãy chi tiêu cho những thứ thiết yếu trước.

Chỉ làm mà không nghỉ ngơi sẽ khiến Xử Nữ mau chóng lâm vào tình trạng cạn kiệt sức lực. Vì vậy, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi để làm điều bạn thích vào ngày đầu tuần. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra những nguồn cảm hứng mới từ giây phút vui vẻ đó.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình dành thời gian suy nghĩ về những điều quan trọng trong cuộc đời. Bạn nghĩ đã đến lúc mình cần có một mục tiêu cụ thể hơn rồi.

Vận trình công việc của Thiên Bình trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi bởi bạn hoàn thành tiến độ đúng thời hạn quy định, không để ai phải lên tiếng nhắc nhở. Dù sao thì công việc là công việc, không thể để tình cảm ảnh hưởng đến “cần câu cơm” được đúng không?

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mong muốn được làm những điều mình yêu thích trong ngày hôm nay và bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy.

Bọ Cạp suy nghĩ nghiêm túc trong chuyện tình cảm trong ngày hôm nay và muốn tìm một người là tri kỷ trong tình yêu. Làm sao để tìm được một người thực sự hiểu mình, biết mình muốn gì mà không cần phải nói ra lời nhỉ? Có lẽ bạn cần phải dành thời gian ở bên một ai đó thật lâu thì mới có được sự ăn ý này.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy bị choáng ngợp bởi trách nhiệm mà bạn đang phải đối mặt. Bằng cách xem xét tất cả các lựa chọn một cách cẩn thận, cuối cùng bạn cũng sẽ sắp xếp mọi việc đi vào trật tự.

Những người đã lập gia đình nên học cách quan tâm và trân trọng tình cảm của “nửa kia” vì họ đã rất cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Ngay cả khi trái tim đã dần nguội lạnh và bạn cảm thấy mình đang phải “đóng kịch” quá lâu thì cũng hãy thử suy nghĩ lại. 

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình cho đàn em mới vào. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là tóm lược những ý chính, vì nếu người đối phương không tỏ thái độ tiêu cực, sẵn sàng lắng nghe thì bạn có thể nói suốt cả ngày.

Bạn ngại giao tiếp, gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Hãy mở rộng lòng mình, bắt đầu những cuộc gặp mặt, giao tiếp rất quan trọng trong cuộc sống lẫn công việc. Gặp gỡ người quen và xin lời khuyên từ họ sẽ giúp ích cho bạn.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay khao khát sự tự do, muốn vượt qua những lề thói thường ngày để khám phá tận hưởng những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống. Chòm sao này chẳng chú tâm đến công việc mà chỉ muốn dựa dẫm vào người khác. Chỉ cần tìm kiếm được sự trợ giúp từ đồng nghiệp là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay.

Việc phải lặp đi lặp lại quá nhiều thứ hàng ngày khiến Bảo Bình cảm thấy mình giống như một cái máy, một con rô bốt vậy. Nếu có thể “đưa nhau đi trốn”, bạn sẽ ngay lập tức cùng người ấy xách va li lên và cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/12/2019 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư có cảm giác hối thúc, vội vàng và hấp tấp. Bạn không thể giữ được hòa khí như mọi ngày mà dễ nóng giận, bộc phát cảm xúc, đẩy bản thân vào những rắc rối không tên.

Ngư Nhi có thể không giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp bởi bản năng tự bảo vệ mình quá lớn. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của tập thể, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN