Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:30
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn may mắn

Thứ bảy, 30/11/2019, 18:26 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm chủ nhật ngày 1/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ cục diện Tý Thân tam hợp thúc đẩy vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu con giáp này biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Dù chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này lại phải đối mặt với họa hao tài, tiền bạc không cánh mà bay. Tai họa lần này cũng là do con giáp này quá tin người, dù chưa thân quen nhưng đã mù quáng tin tưởng trao tiền vào tay họ, tới khi tiền bạc tiêu tan lại không biết kêu ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Con giáp này được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh giành được cơ hội để tỏa sáng và giành được thành công.

Tuy nhiên điều khiến người tuổi Sửu thực sự có được vận may cho mình chính là nhờ tinh thần trách nhiệm với công việc. Nhìn chung mọi nhiệm vụ con giáp này được giao đều đảm bảo hoàn thành, không lo phiền vì người tuổi Sửu chắc chắn mình có thể tạo ra được kết quả tốt đẹp nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Dần

Dự báo sẽ có những điều không may mắn đến với người tuổi Dần trong ngày Dần Thân tương xung. Dù công việc khá vất vả và áp lực nhưng bản mệnh lại không nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Dường như bản mệnh phải tự lực cánh sinh, hoàn toàn bị cô lập.

Cũng may là đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày đầu tiên của tháng 12 này có điềm báo may mắn. Người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt, lợi nhuận thu về không nhỏ. Người làm công ăn lương dù công việc không thuận nhưng vẫn có nguồn thu nhập phụ bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Mão

Vận trình sự nhiệp của người tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc thần của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách, chủ quan trong công việc.

Bên cạnh đó vì ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật này cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc, mặc dù đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhờ gặp ngày Thìn Thân bán hợp nên vận trình tài lộc của con giáp này may mắn hơn nhiều. Tài vận tăng lên, các nguồn thu của con giáp này đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề tay trái. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đã tìm được con đường đi mới cho mình.

Tuy nhiên người tuổi Thìn trong ngày đầu tiên của tháng 12 vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối nhất định trong sự nghiệp. Vì có người không ưa nên cố tình cản trở khiến công việc không được trôi chảy đúng như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ phải đối mặt với cục diện Tỵ Thân hình hại nên con giáp này có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Nhất là trong vận trình tình cảm, người tuổi Tỵ đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tăng tiến nên vớt vát lại phần nào một ngày ảm đạm, u uất đối với con giáp này. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tăng tiến mạnh mẽ nên không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều đến chuyện chi tiêu trong ngày. Nguồn thu nhập chính của người tuổi Ngọ khá ổn định, đang có chiều hướng gia tăng nên lúc này rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được vui vẻ do ngũ hành tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình tuổi Ngọ nên chấn chỉnh lại, có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Chỉ cẩn bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình là không có gì không thể làm được cả.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày gặp chút trục trặc do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Dù tình cảm của con giáp này và người ấy đã rõ mười mươi nhưng không ai chịu mở lời trước. Có lẽ tuổi Mùi vẫn còn e ngại những điều tiếng của người đời mà chưa tìm được dũng khí để vượt qua tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì con giáp này đang có cát thần trợ lực nên không phải lo lắng.

Càng những lúc khốn khó thì người tuổi Thân lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc người tuổi Thân nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Dậu

Trong ngày mang đến nhiều niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm cho người tuổi Dậu. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Người tuổi Dậu cảm nhận được sự gần gũi đến lạ thường từ người ấy, mặc dù hai người chưa có nhiều cơ hội trò chuyện để thấu hiểu hơn về nhau. Mặc dù mọi quyết định đều có phần mạo hiểm nhưng hôm nay con giáp này vẫn muốn lắng nghe trái tim mình mách bảo, trao gửi tình cảm cho người mới quen.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết tâm của bản thân trong công việc. Đứng trước khó khăn con giáp này không còn tỏ ra lo sợ hay e ngại nữa, thay vào đó là tâm thế sẵn sàng thực hiện những lý tưởng của bản thân, nhờ vậy mà đạt được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc của người tuổi Tuất đang ào ào đổ về nhà, mới đầu có người còn chê cười bản mệnh là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của con giáp này. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay hung nhiều hơn cát, điềm báo có những điều không lành có thể xảy ra với con giáp này. Đặc biệt là chuyện tình cảm của người tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền và chán nản vì chẳng thể đến được với người mình yêu.

Trong công việc hôm nay người tuổi Hợi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Con giáp này xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 2/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 1/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN