Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:03
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/11: Tuổi Sửu tài lộc đi xuống, tiền bạc hao tốn

Thứ sáu, 29/11/2019, 10:12 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 7 ngày 30/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày khá vui vẻ, có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời ăn uống, tụ tập từ đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm để đi chơi cùng với bạn bè và người thân của mình nhé, chắc chắn bản mệnh sẽ có những giây phút đáng nhớ.

Song cũng vì ham vui quá mà người tuổi Tý không để ý tới những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu vẫn đang rình rập, đe dọa làm hại mình. Nhất là trong ngày Tý Mùi tương hại thì người tuổi Tý càng phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo sẽ tạo ra ấn tượng không tốt trong lòng người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang hoạt động trong các lĩnh vực như y học, nghệ thuật, tôn giáo, kỹ thuật… sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Hãy nghĩ tới những lúc gặp phải khó khăn hay thử thách phía trước để tích lũy tài chính, chứ đừng hoang phí kẻo sau này lại rơi vào cảnh túng thiếu.

Trong ngày Sửu Mùi lục xung nên người tuổi Sửu có phần chủ quan, dễ hao tốn tiền bạc với những lý do không ngờ tới nhất. Cuộc sống vốn vậy, may rủi đan xen, vì thế đừng nghĩ ngợi quá nhiều, điều quan trọng là bản mệnh ghi nhớ và rút kinh nghiệm hơn cho những lần sau là được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Dần

Con giáp này nhờ sự cần cù, chăm chỉ nên được ghi nhận công sức, mọi người không ngừng khen ngợi về tài năng của mình. Tuy nhiên người tuổi Dần đừng vì thế mà trở nên cao ngạo vì nó có thể khiến bản mệnh đánh mất cơ hội lớn hơn đang mở ra phía trước.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này có phần bất ổn. Đôi bên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của mình. Người độc thân e ngại với những bi kịch hôn nhân được nghe kể từ người khác nên không dám tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được tam hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm của con giáp này cực kì tốt đẹp. Tình yêu của hai người ngày càng trở nên khăng khít hơn. Con giáp này không phải lo lắng điều gì khi mà người ấy luôn ở bên thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Đây cũng là ngày tốt để người tuổi Mão thực hiện các dự định quan trọng như xuất hành, khai trương. Nếu tuổi Mão muốn khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh thì hoàn toàn có thể nhân lúc cát khí vượng để khởi sự bởi khả năng thành công là rất lớn, cần phải tận dụng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn hôm nay có điềm báo thăng quan tiến chức. Công việc của người tuổi Thìn không có nhiều khó khăn, trở ngại nên dễ dàng hoàn thành. Cấp trên có thể sẽ có thêm vài yêu cầu đối với vì thế bản mệnh cần phải năng động và linh hoạt hơn, đổi mới cách suy nghĩ.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này kém phần như ý. Tình yêu có những ngọt ngào thì sẽ có luôn cả sự đắng cay. Để hóa giải mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia, con giáp này hãy thể hiện thái độ tích cực và thiện chí lắng nghe những cảm nhận, suy nghĩ của đối phương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ làm việc chính trực, có tinh thần trách nhiệm nhưng điểm yếu lại thiếu sự linh hoạt. Trong khi đó công việc đòi hỏi phải có khả năng ứng biến nhanh, người tuổi Tỵ lại hay đắn đo nghĩ ngợi vì sợ phá vỡ nguyên tắc nên tự kìm hãm bản thân bởi những khuôn mẫu.

Các mối quan hệ xã giao như đồng nghiệp, bạn bè đều có những tin vui bất ngờ. Có thể người tuổi Tỵ không để ý nhưng nó lại trở thành đông lực để bất cứ ai vững tin hơn khi có hậu phương vững chắc và an tâm theo đuổi ước mơ và hoàn thành mục tiêu đã đề ra của mình một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ khá năng động, hào hiệp nhưng đôi lúc lại dễ bị kích động bởi một lời nói. Nếu ai đó dành cho con giáp này những lời không hay, hãy phớt lờ nó đi chứ hà cớ gì mà phải đón nhận điều tiêu cự trong khi chúng chẳng mang lại chút lợi lộc gì cho mình.

Người tuổi Ngọ sẽ khó có được một ngày rảnh rỗi vì vẫn phải làm việc. Nhưng thay vì cố gắng làm tất cả mọi việc thì hãy cố tự thêm cho mình một vài phút vui vẻ, giảm căng thẳng, áp lực để cuộc sống tươi vui hơn. Hãy giữ tinh thần lạc quan, tỉnh táo để giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được cát tinh trợ vận nên vận trình công việc của con giáp này tiến hành suôn sẻ, thuận lợi. Những khó khăn hiện tại được người tuổi Mùi giải quyết hiệu quả, không gặp phải trở ngại gì lớn. Bản mệnh khiến cho mọi người phải ngạc nhiên vì khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhạy của mình.

Mặc dù người tuổi Mùi bình thường không thể hiện tài của mình quá nhiều nhưng không có nghĩa rằng con giáp này không biết gì hay không có khả năng gì. Để có thể giữ cho tâm hồn ít ưu tư, luôn tự tại an nhàn đó là điều không hề dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi bị những người thân thiết quay sang nghi ngờ. Tuy nhiên con giáp này cũng phải chấp nhận sự thật đó và cách tha thứ không ngoan chính là sống thật tốt để trả lời cho tất cả mọi chuyện.

May mắn là tình yêu đôi lứa của người tuổi Thân vẫn êm đẹp, người ấy luôn tin tưởng và yêu thương bản mệnh. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng không mua được hạnh phúc, đó vẫn là câu mà nhiều người thường nói với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ gặp chuyện xui xẻo trong công việc, nhưng xét kĩ ra thì vấn đề lại nằm ở chính con giáp này. Bản mệnh cố chấp và bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người và cho rằng mình là đúng. Thậm chí người tuổi Dậu còn là người khơi mào cho những cuộc tranh cãi nếu không biết kiềm chế bản thân.

Tuổi Dậu nên có thái độ hòa hoãn, nhã nhặn và luôn đặt mình vào vị trí của người kia có như vậy mới giải quyết vấn đề. Trái lại với những khó khăn trong công việc, bản mệnh sẽ thấy mình may mắn hơn nhiều khi mà chuyện tình cảm riêng tư có thêm nhiều bước tiến triển tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thể hiện được sự thông minh, chịu khó và không ai có thể phủ nhận được điều này. Đây là thời điểm tuyệt với để người tuổi Tuất để bộc lộ, nhưng đôi lúc bản mệnh lại bị đánh giá là quá an phận, chậm tiến thủ, trì trệ. Hãy mạnh dạn thử thách bản thân nếu mong muốn có sự đột phá nhé.

Trong ngày Tuất Mùi hình hại đặc quyền mang tới những áp lực về tinh thần cho người tuổi Tuất khiến bản mệnh lúc nào cũng trong tình trạng phiền muộn, bức bối trong người mà không biết cách nào để thoát khỏi. Con giáp này có thể bật một bản nhạc ưa thích để lắng nghe và tạm quên đi những gì đang diễn ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể gặp phải những điều không suôn sẻ lắm trong vận trình công danh sự nghiệp. Những công việc mà con giáp này định làm sẽ đối mặt với phiền phức, trở ngại. Cho nên người tuổi Hợi hãy cố gắng giữ bình tĩnh, không nên cố chấp hay tham công tiếc việc vì cũng chẳng giải quyết được gì.

Bù lại nhờ Hợi Mùi tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Hợi tươi sáng, tiến triển tốt đẹp ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết cách ứng xử trong tình cảm nên tìm được hướng đi phù hợp cho mình trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 30/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN