Thứ sáu, 14/08/2020 | 06:46
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/11: Áp lực công việc khiến Nhân Mã mệt mỏi

Thứ sáu, 29/11/2019, 11:11 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 30/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận được sự yêu mến của nhiều người, dễ nhận được cảm tình từ người khác và bạn cũng lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Nhân cơ hội này hãy nhanh tay lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Trong công việc nên lưu ý tới bầu không khí, thấy có biến là Bạch Dương phải linh hoạt ứng phó ngay. Có như vậy thì bạn mới yên lành mà giữ được vị trí của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng quên việc nghỉ ngơi, thư giãn, chăm chút cho bản thân hoặc tận hưởng những sở thích riêng của mình.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cẩn trọng cứu bạn khỏi những bàn thua trông thấy, giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Hãy cứ giữ cho mình sự cẩn trọng đó nhé.

Bạn đang quen thuộc với những gì đúng theo khuôn mẫu của mình. Nhưng điều đó sẽ cản trở chòm sao trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Suy cho cùng thì những thứ tẻ nhạt sẽ dễ khiến chúng ta nhanh nhàm chán, chỉ những thứ mới mẻ mới cho người ta không gian để khám phá, thu hút và hấp dẫn chúng ta.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trí của cung hoàng đạo Song Tử cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều.

Vận trình tình cảm Song Tử cũng không khá khẩm hơn là bao. Song Tử luôn cống hiến hết mình trong tình yêu, thế nhưng đôi khi, bạn chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của người ấy.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tình hình tài chính của những chú Cua có những dấu hiệu rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi tất cả mọi người.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc có thể sẽ mắc phải sai lầm vì hành động vội vàng hấp tấp, không đủ kiên nhẫn để làm từng bước một. Cứ như thế thì nguy hiểm lắm nhé. Bạn đừng vội vàng chỉ vì muốn xong việc mà phải chú ý đến kết quả. Về phương diện tài chính, chòm sao này khá may mắn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử bắt đầu khởi sắc. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời ăn uống từ người bạn thích. Hoặc sẽ có những cuộc hẹn ngẫu nhiên mà ở đó, bạn tìm được một mối quan hệ mới, một người bạn có cảm tình. Không nên từ chối bất cứ mối quan hệ nào nhé.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có phần cẩn trọng quá mức. Điều này có thể khiến cho bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó, đừng quá e dè như thế. Lúc nào cần phải quyết đoán thì vẫn phải quyết đoán chứ đừng chờ đợi. Nắm bắt thật nhanh cơ hội, bỏ lỡ rồi thì không lấy lại được đâu.

Trong tình yêu, hãy giữ hình ảnh đẹp đẽ và gợi cảm trong mắt nhau. Đừng nghĩ rằng khi bạn đã chiếm được cảm tình của người ấy hay đã là một nửa của nhau rồi thì được phép xuề xòa, lơ là với ngoại hình của mình. Xuất hiện thật xinh đẹp như thủa mới hẹn hò thì không ai có thể cướp nửa kia từ tay bạn.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Thiên thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.

Thiên Thiên không dứt khoát, có tình cảm với người nọ những vẫn dành cơ hội cho người kia. Đã đến lúc bạn cần đưa ra một quyết định rõ ràng rồi đấy, đừng khiến người khác phải chạy theo bạn mãi như vậy.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên nhớ rằng, thành công thường không thường đến sớm, nó thường đến sau thất bại, thậm chí là sau rất nhiều lần thất bại. Qua mỗi lần thất bại, bạn sẽ trưởng thành hơn, cứng cáp hơn.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự báo Nhân Mã rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, sẵn lòng vì người khác mà làm việc nên khi có vấn đề gì, chòm sao này dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác, gặp dữ hóa lành. Mọi khó khăn khi có người chia sẻ đều sẽ dễ dàng vượt qua rất nhiều lần. Những gì bạn cho đi ngày hôm nay cũng chính là những thứ bạn sẽ nhận được vào ngày mai.

Áp lực công việc đè nặng lên đôi vai của Nhân Mã khiến họ mệt mỏi. Đừng chăm chăm giải quyết một mình, hãy chủ động phối hợp với đồng nghiệp, nhờ cậy sự hướng dẫn của lãnh đạo, dùng sức mạnh đoàn kết để đẩy lui khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thứ 7 tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt. Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội khác để làm việc cũng như thời gian để chứng minh năng lực của mình.

Bạn nhìn rõ vấn đề nằm ở đâu nhưng vẫn đang né tránh, không dám đối mặt. Có những nút thắt trong lòng mà chòm sao này vẫn cố giấu, nhưng nó như vết thương khó lành và không ngừng rỉ máu, ngay cả khi bạn tưởng rằng nó đã mọc da kết vảy.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thứ bảy hung cát đan xen. Bạn nỗ lực không ngừng, dù có lúc mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng lại tự động viên bản thân, tự xốc lại tinh thần cho mình để có thể đạt được mục tiêu.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/11/2019 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tình duyên, tình cảm giữa Song Ngư với người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt người ấy phải gánh chịu những bức xúc trong lòng mình.

Tình hình tài chính của những chú Cá nhỏ rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ thay vì việc kiếm được đồng nào là tiết kiệm đồng đó như hiện tại.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, sáng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN