Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12: Tài lộc của người tuổi Dậu vô cùng vượng phát

Chủ nhật, 01/12/2019, 09:52 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 2 ngày 2/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có cơ hội thăng tiến trong vận trình sự nghiệp, hơn nữa con giáp này cũng được mở mang thêm kiến thức, nâng tầm giá trị của bản thân mình. Bản mệnh hãy nỗ lực, phấn đấu thật nhiều, tiến về phía trước để không bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp như thế này.

Công việc không có nhiều áp lực ngoại cảnh nhưng lại có gánh nặng cho chính bản thân tạo ra. Người tuổi Tý muốn mình phát triển và đạt được thành tích cao hơn nhằm cải thiện tài lộc tốt hơn, nhưng vô tình nó lại khiến con giáp này cảm thấy không thoải mái, hay căng thẳng và dễ mắc sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên thăng tiến rộng mở. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội đó mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu có điều khó nghĩ, bản mệnh thầm thương một người nhưng đối phương lại chú ý đến người khác nên trong lòng cảm thấy buồn chán vô cùng. Chuyện tình yêu vốn không đoán định được nên ngoài việc thuận theo tự nhiên thì tuổi Sửu cũng chẳng làm gì khác được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao giỏi trong công việc. Con giáp này biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây ra phản cảm. Đây cũng là điểm tựa vững chắc để bản mệnh tiến về phía trước.

Song tại nơi làm việc vẫn luôn diễn ra các cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt và phức tạp. Cấp trên nhìn thấy sự tính toán của người tuổi Dần chắc chắn sẽ cân nhắc, cho nên làm gì cũng phải thận trọng. Người tuổi Dần đừng để sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong ngày Mão Dậu tương xung. Điềm báo có sự bất hòa giữa bản mệnh và người khác. Người tuổi Mão ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có đủ chăm chỉ, cẩn thận với mọi công việc nên đạt được những bước tiến khá vững chắc. Tuổi Mão nên chọn phương án an toàn với bước đi đường dài sẽ phù hợp với thời điểm hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thấy mệt mỏi vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Mới bắt đầu thức dậy, người tuổi Thìn cảm giác cả người không có tý sức lực nào, làm việc kém tập trung, hiệu quả giảm sút rõ rệt. Có lẽ bản mệnh cần được nghỉ ngơi, dù có cố làm việc hay học tập cũng không có ích gì đâu.

Ngoài ra vận trình tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày cũng không khả quan cho lắm. Bù lại đường tình duyên của người tuổi Thìn khởi sắc, con giáp này được người thân động viên, đồng nghiệp giúp đỡ. Người độc thân nhờ mai mối, giới thiệu nên gặp được đối tương ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai đầu tuần cũng không có gì đáng lo lắng, tuy không đến mức vượng phát nhưng vì có tam hợp cục thúc đẩy nên chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được tiền bạc cho mình. Các nguồn thu ổn định, phát triển chậm nhưng ổn định, về lâu về dài sẽ là chỗ dựa giúp người tuổi Tỵ an tâm hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá ảm đạm, vì thời gian này bản mệnh cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân tự do. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ hợp tình hợp lý nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bản mệnh, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc đức cho chính bản thân mình.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai đầu tuần mới này tương đối bận rộn nên con giáp này cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân, đời sống tinh thần khá tẻ nhạt. Đây cũng là nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tình thần dễ chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết để đạt được những mục tiêu trong công việc. Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc kĩ càng, con giáp này dễ phạm phải sai lầm. Vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải suy nghĩ thật thấu đáo, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

Vận trình tình cảm riêng tư và gia đình của người tuổi Mùi trong ngày đầu tuần mới cực kỳ tốt, nhất là nữ mạng tuổi Mùi. Nếu còn bản mệnh còn độc thân thì vận đào hoa cũng không tệ đâu, có thể tính tới chuyện kết hôn, xây dựng cuộc sống tương lai hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Thân

Trong công việc người tuổi Thân hôm nay làm việc hứng khởi, sáng tạo nên có thể bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới cho năm sau. Hầu hết các dự định của người tuổi Thân đều có xu hướng mạo hiểm, các lĩnh vực tiên phong với quan điểm mới mẻ và tính đột phá cao.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Thân, con giáp này tuy quyết liệt nhưng cũng rất nhạy cảm, không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Đây cũng chính là lý do khiến đối phương cảm thấy bất an khi ở cạnh tuổi Thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng muốn tạo mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không được như ý muốn, càng tỏ ra thân thiết thì càng bị lạnh nhạt. Tinh cảm cần sự chân thành và tiến triển một cách tự nhiên, vì thế người tuổi Dậu hãy tạo cho mình sự thanh lịch, không vội vàng, hấp tấp thì các mối quan hệ sẽ hài hòa thôi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này vô cùng vượng phát, con giáp này có khả năng kiếm tiền cực tốt, vừa giúp thỏa mãn mong muốn đồng thời cũng tích lũy cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có ngày thuận lợi đặc biệt là những người làm hành chính, cơ quan nhà nước. Công việc suôn sẻ, hanh thông và có chiều phướng phát triển. Con giáp này phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện để cuối năm gặt hái được thành tích tốt.

Tuy nhiên may mắn chỉ mang tính tạm thời, còn lại người tuổi Tuất phải tự dựa vào bản lĩnh của mình là chính. Bản mệnh không nên phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài nhiều quá sẽ tạo thành tâm lý ỉ lại, dựa dẫm, gây điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới vị trí của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay đường sự nghiệp của người tuổi Hợi tương đối ổn định, có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này chỉ cần làm việc hiệu quả, không mắc sai lầm thì vẫn giữ vững được vị trí của mình. Kể cả kẻ xấu có nhòm ngó thế nào cũng không phải lo lắng hay gặp biến cố gì quá lớn.

Song người tuổi Hợi vẫn phải đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc… Nguồn thu phụ hầu như không có, chủ yếu đến từ công việc chính nên phải chống đỡ khá vất vả, thậm chí người tuổi Hợi sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 3/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2ngày 2/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN