Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:26
RSS

Tử vi hôm nay 11/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài lộc ào ào đổ về túi

Thứ ba, 10/12/2019, 10:04 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 4 ngày 11/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý khó tránh khỏi mâu thuẫn với những người xung quanh như anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu họ là người thân thì con giáp này nên nhún nhường bởi tranh giành thiệt hơn với người nhà thì cũng đâu ích gì. Đừng để những chuyện không đáng có làm rạn nứt tình cảm nhé.

Tâm trạng của người tuổi Tý không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Dù người tuổi Tý biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi bởi bên ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bản mệnh chưa khám phá.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đón nhận những tin tốt lành, nhất là những người đam mê nghệ thuật, danh vọng và sự nổi tiếng. Tuy nhiên con giáp này nên nhớ rằng những gì mình có được hôm nay có sự hỗ trợ, nâng đỡ của nhiều người khác nữa chứ không chỉ riêng bản mệnh thôi.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên suy nghĩ của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần xa rời với thực tế. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính khí thất thường, thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng của người tuổi Sửu. Có lúc nhận ra mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ:

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Dần nhờ có Tam hợp quý nhân giúp sức nên tài lộc đầy túi mà tình cảm cũng vô cùng dào dạt. Người ấy mang đến cảm giác ấm áp ngọt ngào cho người tuổi Dần khi mà mùa đông lạnh giá khiến mọi người xung quanh ai nấy đều cảm thấy ghen tị.

Cát tinh mang đến nhiều tin vui về tiền bạc cho người tuổi Dần trong ngày thứ tư này. Người tuổi Dần khéo léo trong việc kinh doanh buôn bán nên chẳng lo lắng gì khi thấy được cơ hội kinh doanh ngay trước mắt có phần khó khăn, bởi bản mệnh biết cách để xoay chuyển tình thế, hóa nguy thành an, tài lộc như ý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay ngày Mão Ngọ tương phá là điềm báo xui xẻo cho người tuổi Mão. Con giáp này nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tài chính, chớ vội vàng mà đem tiền đi trao vào tay người không đáng tin, cuối cùng mất trắng. Người tuổi Mão cần phải suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tiền bạc trong tay có bao nhiêu cần phải nắm rõ. Nếu như người tuổi Mão không quản lý được tài chính của mình thì ai có thể quản lý nổi đây. Chuyện gì cũng nên tính trước, con giáp này nên nhìn xa trông rộng mới hạn chế được bớt những rủi ro không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá, đặc biệt là trong vận trình tình cảm. Con giáp này không gặp được may mắn khi mà chuyện tình cảm vừa mới chớm đã vội úa tàn. Người tuổi Thìn nên thận trọng hơn khi tiếp xúc với những người khác phái.

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này, có rất nhiều sự kiện quan trọng sắp xảy đến trong cuộc sống của bản mệnh. Điều này đòi hỏi con giáp này phải chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính để không bị thụ động trong những tình huống đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Tỵ

Thiên Tài nhập cục, đôi khi may mắn song hành, chẳng những tình cảm thăng hoa mà tiền bạc cũng dồi dào. Người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này có thể sẽ có được cơ hội để kiếm tiền bằng chính năng lực của mình, không cần phải bon chen với đời. Con giáp này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình muốn.

Nếu người tuổi Tỵ theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tiền bạc ào ào đổ về túi. Bản mệnh có thể sẽ biết được những điều này qua quý nhân chỉ đường dẫn lối. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội mình có thể có được và gia tăng tài sản của mình cho hiện tại và trong tương lai nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi vì gặp ngày tự hình. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay không được suôn sẻ, bản mệnh thiếu sức sống cũng như sự tập trung để hoàn thành công việc.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vẫn duy trì được sự ổn định, không gặp phải khó khăn gì. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập đều đặn đến từ công viêc chính. Song người tuổi Ngọ cũng cần có kế hoạch quản lý rõ ràng, cụ thể để tránh tình trạng mua sắm ngẫu hứng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Mùi có được những điều mình mong muốn. Vận trình công việc của con giáp này trong ngày thứ tư này vô cùng thuận lợi, các kế hoạch hợp tác làm ăn mà người tuổi Mùi lên kế hoạch bấy lâu nay cuối cùng cũng có được bước chuyển biến cực lớn.

Tại lộc trong ngày dồi dào, người tuổi Mùi không cần phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, nếu không sẽ không có đủ nguồn lực để tiếp tục thực hiện những dự định mà bản mệnh đang ấp ủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình. Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, những chuyện tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu đối bên không nhường nhịn nhau thì hoàn toàn có thể diễn biến nghiêm trọng.

Bản mệnh nên bớt lời mà suy nghĩ nhiều hơn. Trước khi nói ra điều gì người tuổi Thân cũng phải cẩn trọng, lựa lời mà nói. Song nhiều lúc vì đã quen thân, vì biết rằng đối phương dành nhiều tình cảm nên bản mệnh có thể vô tâm làm tổn thương những người yêu thương mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu xử lý mọi vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống một cách ổn thỏa nhờ sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Thế nhưng có vẻ như con giáp này quá tự tin vào năng lực của mình nên có phần bảo thủ, tỏ ra kiêu ngạo mà không gần gũi với mọi người xung quanh.

Nếu có thể người tuổi Dậu nên học thêm một vài kĩ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên thận trọng vì có kẻ tiểu nhân cố tình sinh sự và đơm đặt những điều không hay về con giáp này. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào những tình huống cụ thể thì đối phương mới bộc lộ bản chất của mình.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày thứ tư này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Tuất tiến hành ký kết hợp đồng. Người tuổi Tuất nên tận dụng thể hiện năng lực để cấp trên nhìn thấy, chỉ cần chút do dự thôi sẽ lãng phí mất vận may của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đang quá cố chấp và cứng nhắc trong vấn đề tình cảm. Đôi khi bản mệnh quá để tâm đến những chuyện không đáng để tâm mà gây tổn thương cho đối phương. Tình yêu không phải lúc nào cũng như mong đợi. Người độc thân không thực sự sẵn sàng để bước bắt đầu mối quan hệ mới.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này trong ngày thứ tư, nếu bản mệnh không dám mạo hiểm, thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mới thì làm sao biết được bên ngoài kia còn bao điều điều thú vị đang chờ đón mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5  ngày 12/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 11/12/2019 

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN