Chủ nhật, 26/01/2020 | 15:43
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/12: Cự Giải có ngày làm việc hiệu quả

10-12-2019 10:39:53

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 11/12/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/12/2019 thứ 4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có ngày ngập tràn trong hạnh phúc, bạn cứ thoải mái thả lỏng và hành động theo trái tim của mình. Tuy nhiên đôi khi bạn lại có xu hướng mơ mộng quá xa rời, những lúc này bạn cần phải tỉnh táo và nhìn vào thực tế nhiều hơn.

May mắn là trong công việc chòm sao này khá lí trí, không để cho cảm xúc chi phối mình, bạn đủ tỉnh táo và nhanh nhạy để xử lý các tình huống phát sinh. Bạn nên sắp xếp kế hoạch làm việc hợp lí, ưu tiên những việc quan trọng. Bạn sẽ thoải mái thời gian để hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình và cả những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Con số may mắn là 09.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/12/2019 thứ 4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày ngày 11/12/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang liên tục đưa ra những đòi hỏi khắt khe quá mức với nửa kia của mình. Bạn nên nhớ rằng hai người đã trải qua bao nhiêu khó khăn mới có thể được bên nhau trong hạnh phúc chứ không phải trong bầu không khí căng thẳng mệt mỏi.

Đối với công việc, mọi việc diễn biến khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách. Tuy vậy cần tập trung và sáng suốt để không mắc phải cái bẫy của những kẻ ganh ghét đố kị với bạn bày ra nhằm lợi dụng và hãm hại. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa bởi đang có dấu hiệu rất tích cực đấy.

Con số may mắn là 22.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có ngày ngập tràn trong hạnh phúc, bạn cứ thoải mái thả lỏng và hành động theo trái tim của mình. Tuy nhiên đôi khi bạn lại có xu hướng mơ mộng quá xa rời, những lúc này bạn cần phải tỉnh táo và nhìn vào thực tế nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Song Tử đang ở mức ổn định và tiến triển tốt, tuy nhiên không có dự án mới nào trong ngày. Bên cạnh đó bạn cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều điều có lợi hơn. Về cơ bản là bạn có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân đo đóng đếm quá nhiều nữa.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Cự Giải có ngày làm việc hiệu quả. Bạn được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nhưng may mắn, với năng lực và thái độ cầu thị của mình, Cự Giải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Vận trình tài chính ổn thỏa. Sắp tới ngày nhận lương nên bản mệnh tiêu pha có chút lỏng lẻo. Nhưng không sao, vì lương thưởng tháng này của bạn khá cao đấy.

Con số may mắn là 43

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử cần giữ sự tỉnh táo, bạn sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối nhỏ. Hãy mạnh dạn xin ý kiến của người đi trước, bạn bè thân thiết khi gặp khó khăn.

Sư Tử rất dễ trải qua cảm giác cô đơn trong ngày hôm nay, có thể bạn muốn bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ ai đó phản đối. Bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Vì thế hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu bạn có sai sót gì đối phương sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm, bổ sung những điều cần thiết.

Con số may mắn là 12

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mới Xử Nữ làm hoặc nói ra những điều mà chưa suy nghĩ kĩ càng thì hãy cẩn trọng. Bạn nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc, không nên chủ quan bỏ qua những chi tiết nhỏ bởi nó có thể ảnh hưởng đến cục diện vấn đề mà bạn đang phải giải quyết.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn, hay bất đồng, việc cần làm là bình tĩnh nói chuyện, dũng cảm nhận sai, cách hành xử quá tự mãn, kiêu ngạo hay bất lịch sự sẽ chỉ khiến bạn tự cản trở con đường đi đến thành công của mình mà thôi.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 tứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình độc thân hãy cứ mạnh dạn thể hiện mình, đường tình duyên của bạn đã bắt đầu có những tín hiệu tích cực. Sức cuốn hút của bạn chính là lòng nhân ái và có một trái tim ấm áp, khiến ai đi vào trái tim của bạn rồi cũng chẳng còn muốn đi ra nữa.

Trong công việc, bản mệnh sẽ có những quyết định quan trọng vào đúng thời điểm quan trọng, giúp kế hoạch bạn và cả tập thể có bước tiến đột phá. Bạn đang nắm giữ vai trò dẫn dắt, thúc đẩy mọi người cùng nhau phấn đầu đến mục tiêu chung, chính vì thế, hãy làm tốt những gì quyền hạn cá nhân cho phép.

Con số may mắn là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng vội nhìn bề ngoài của ai đó mà vội vàng nhận xét về con người đó, những gì bạn nhìn thấy tận mắt cũng chưa chắc đã là thật đâu.

Dù là mối quan hệ xã giao hay là tình yêu đi chăng nữa cũng cần phải có thời gian tìm hiểu, đặc biệt là trong những hoàn cảnh khó khăn thì bạn mới có thể biết được ai mới là người luôn ở bên cạnh mình.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến Nhân Mã bận rộn cả một ngày. Trong chuyện tình cảm, Nhân mã rất rộng lượng. Mối tình của bạn tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng về điều đó.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, công việc hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có. Nếu như bạn biết cách tích lũy tốt thì còn có thể có được một khoản tiền kha khá để dùng trong những trường hợp cấp bách.

Con số may mắn là 38.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ mất tập trung và xao lãng trong công việc hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm không đáng có đấy, chính vi thế mà bị cấp trên khiển trách. Bạn nên thay đổi tác phong làm việc của mình chuyên nghiệp hơn.

Nếu bản mệnh cảm thấy mình không còn kết nối với nửa kia của mình như cách mà hai người đã từng thì hãy cải thiện tình hình ngay bây giờ. Hãy thẳng thắn trò chuyện nếu bạn không tự động viên mình rằng rồi mọi thứ sẽ ổn thì bạn sẽ không thể vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn, thử thách.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày thứ tư này khá thuận lợi và yên bình. Bạn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống của mình cho người khác.

Công việc đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự nhàm chán và thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và sự cầu tiến cần thiết. Cung hoàng đạo này đang hài lòng với những gì đang có và không muốn tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và đánh mất đi cơ hội phát triển.

Con số may mắn là 33.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 11/12/2019 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của bạn hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc.

Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy. Song Ngư biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm “người ấy” sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu đấy.

Con số may mắn là 94

Màu sắc may mắn: tím, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN