Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:10
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/12: Tuổi Dậu vận trình tài lộc khởi sắc

Thứ sáu, 20/12/2019, 10:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá ổn định nên không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Điều quan trọng chính là người tuổi Tý suy nghĩ lạc quan luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, hơn nữa bản mệnh làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này sẽ gặp vấn đề rắc rối nếu như bản mệnh không biết đặt nửa kia của mình lên hàng đầu để quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa. Khi người tuổi Tý coi đó là điều quan trọng trong cuộc sống thì sẽ biết mình nên làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu nhờ tam hợp nên vận trình công danh, sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều bạn mới, mở rộng quan hệ và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người tuổi Sửu đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng gắn bó hơn vì biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Có những kẻ tiểu nhân dần lộ diện, nhưng bản mệnh đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu. Miễn sao người tuổi Dần làm những việc không hổ thẹn với lòng được.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động, nhưng nếu con giáp này đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương bản mệnh đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày tương đối thuận lợi. Con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Phương diện tình cảm của người tuổi Mão cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, nếu yêu lâu bản mệnh và người ấy có thể bàn tính chuyện trăm năm.

Tuy nhiên rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những kẻ tiểu nhân luôn đố kị, ganh ghét bản mệnh. Song người tuổi Mão đừng quá quan tâm mà ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Nếu lỗi sai ở bản mệnh thì hãy thẳng thắn nhìn nhận và xem đó là cơ hội để sửa chữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này thì không có nhiều biến động dù công việc không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của con giáp này là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì người tuổi Thìn nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá êm đẹp, thế nhưng mối quan hệ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn thích cuộc sống độc thân, dành thời gian cho gia đình và bạn bè nên chẳng bận tâm mấy tới chuyện yêu đương. Chính vì thế mà đối phương cũng không thực sự hết mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen. Thiên Tài giúp sức nên ít nhất về phương diện tài chính người tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngoài nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính thì sẽ có người giới thiệu thêm cơ hội kiếm tiền cho bản mệnh.

Cơ hội đến tay mà không nắm bắt thì chẳng thể đổ lỗi cho ai. Con giáp này nên chú ý để không bỏ lỡ thời cơ đáng quý đó mà cải thiện cuộc sống cho mình. Có thể người tuổi Tỵ sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi vất vả, hay đánh đổi lớn nhưng thành quả cuối cùng hoàn toàn xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ được Chính Tài nâng đỡ, con giáp này biết chi tiêu hợp lý, vun vén cho gia đình nên chẳng hề lo túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh người tuổi Ngọ có thể chia làm nhiều khoản với mục đích khác nhau, đảm bảo cho cuộc sống luôn sung túc, ấm no.

Trong vấn đề tình cảm của con giáp này lại chẳng thể nào tính toán kĩ càng như vậy được. Tưởng chừng đã viên mãn với hạnh phúc của mình, người tuổi Ngọ lại gặp phải những chuyện khó xử chẳng thể nào lường trước được. Song đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, cánh cửa hạnh phúc khác sẽ lại mở ra đón chờ con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có cát tinh xuất hiện nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Những cố gắng và nỗ lực của người tuổi Mùi cuối cùng cũng đã được cấp trên chú ý đến. Đây là cơ hội để bản mệnh thể hiện cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình.

Do ảnh hưởng của tứ hành xung nên người tuổi Mùi có vẻ khó đưa ra lựa chọn trong các quyết định. Tuy nhiên hãy cố gắng đơn giản hóa cuộc sống bằng cách cụ thể hóa các quyết định, xem lại các ưu tiên của bản thân để xác định điều đó có phù hợp với mục tiêu đặt ra hay không.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Thân

Trong ngày Thìn Thân bán hợp, người tuổi Thân có thể yên tâm rằng vận trình tình cảm sẽ không còn quá nhiều trở ngại trước mắt nữa. Tình cảm chân thành của người tuổi Thân với người ấy đã chứng minh tất cả. Đứng trước sóng gió, đôi bên vẫn nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối đầu với khó khăn.

Người tuổi Thân được tiếp sức bởi tình yêu nên chiến thắng được thêm cả chính bản thân mình, đạt được mục tiêu mình mong chờ đã lâu, công việc càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Tuổi Thân trở nên tinh thông với công việc đang làm, thể hiện được khả năng bản thân khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được Lục hợp quý nhân che chở nên vận trình tài lộc khởi sắc. Nếu có cơ hội hợp tác làm ăn thì con giáp này hoàn toàn có thể sẽ ôm được khoản lợi nhuận lớn trong tay. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương, thưởng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh và người ấy sau những mâu thuẫn đã trở nên thấu hiểu nhau hơn. Một trong hai người nếu biết nhún nhường thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết ổn thỏa được. Người tuổi Dậu còn độc thân được nhiều đối tượng khác giới để ý và dành tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể đưa ra những quyết định sai lầm trong một phút thiếu suy nghĩ kĩ càng. Thế nhưng bất cứ việc gì cũng có thể xoay chuyển, bao gồm cả việc con giáp này thoát được tình cảnh hiện tại, vì thế đừng vội đánh mất niềm tin ở bản thân mình.

Ngày Tuất Thìn lục xung mang đến những trở ngại nhất định trong sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nguyên nhân phần lớn là do bản tính ngang ngạnh, cố chấp của con giáp này mà ra. Không phải lúc nào người tuổi Tuất cũng đúng cả, vậy nên đừng cố tìm kiếm lý do để bao biện cho sai lầm của bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ mâu thuẫn với người khác vì khắc khẩu hoặc bất đồng quan điểm sống. Nhưng đôi khi chính những quan điểm trái ngược sẽ là cơ hội để con giáp này nhận ra cuộc sống có nhiều mặt và không phải lúc nào cũng như mình nghĩ. Bản mệnh cũng không thể nào biết tuốt mọi thứ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ bày này trải qua thử thách khi mà hai người không có đủ thời gian để ở bên nhau nhiều như trước. Nhiều mâu thuẫn xảy ra mà đôi bên không biết làm sao để hóa giải. Hai người cần tin tưởng nhau nhiều hơn thay vì trách móc, giận hờn vì những chuyện không đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7 ngày 21/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN