Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:57
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/12: Đường tài lộc của tuổi Thân rộng mở

Thứ năm, 19/12/2019, 10:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng may mắn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề. Khó khăn được cấp trên tháo gỡ giúp nhưng sau đó người tuổi Tý phải làm việc chăm chỉ hơn để tự mình giải quyết những việc còn tồn đọng.

Về phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay có nhiều điều người tuổi Tý cần lưu ý, do thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có cơ hội để thể hiện nhiều tài lẻ hay năng khiếu về nghệ thuật. Nếu tham gia vào các hoạt động xã hội tập thể sẽ giúp người tuổi Sửu phát triển được tài năng cũng như học hỏi thêm được kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình.

Bản mệnh càng cố gắng thì vận trình càng gặp nhiều may mắn, nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Người tuổi Sửu chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành nhiệm vụ cả ngày trong một buổi sáng, thời gian còn lại hãy nghiên cứu, bổ sung thêm kiến thức phát triển chuyên môn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt, bản mệnh là người thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên con giáp này vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không tự mình tìm tòi, học hỏi thêm những thứ khác.

Người tuổi Dần được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, chứ đừng mãi dậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Mão

Bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của người tuổi Mão hôm nay lên cao. Con giáp này chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có bất đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của người tuổi Mão không mấy tốt đẹp.

Cơ hội kiếm tiền đang ngày một nhiều hơn vì thế người tuổi Mão tận dụng cơ hội tốt đang có khi Tài tinh nâng đỡ vận trình. Tuổi Mão nên tận dụng khoảng thời gian này để làm giàu nhé. Nếu chưa biết cách tăng thu nhập thì con giáp này nên sắp xếp lại thời gian, tìm kiếm thêm công việc ngoài giờ nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể gia tăng ngân sách của mình khi nhận được nhiều khoản thu lớn. Con giáp này có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè hoặc bỏ vốn kinh doanh bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu nhưng mong muốn.

Người tuổi Thìn luôn có tiếng nói trong tập thể, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau, đứng ra phân giải và giảng hòa mâu thuẫn. Vì thế những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng là bản mệnh hoàn toàn có khả năng vươn tới, hãy cố gắng trau dồi năng lực hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Tỵ

Nhờ có cát tinh mà mục tiêu người tuổi Tỵ đang theo đuổi suốt thời gian qua có thể gặt hái được kết quả khả quan, giúp con giáp này đạt được vị trí mong muốn. Cuối cùng công sức và tâm huyết của bản mệnh cũng được đền đáp xứng đáng. Hãy cố gắng phát huy hơn nữa năng lực của mình đi nhé.

Ngoài ra, nếu con giáp này đang có ý định tìm một công việc mới, hay muốn thử thách lĩnh vực khác thì lúc này người tuổi Tỵ sẽ bắt đầu tìm hiểu và dò hỏi những người xung quanh. Song việc này sẽ giúp bản mệnh nắm bắt được những thông tin cơ bản về công việc mới cũng như nhận ra nhiều khả năng chưa được khai phá của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ khá hài hòa thân thiết vì ngũ hành tương sinh. Con giáp này luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này khá ổn định, con giáp này đạt được nhiều thành công. Mặc dù tham vọng của con giáp này lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó, muốn vậy thì phải cố gắng và chịu vất vả hơn nhiều đấy. Quan trọng là bản mệnh cảm thấy hài lòng là được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ tam hợp cục, mọi việc tiến triển tích cực, sự tiến bộ của con giáp này trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận. Bản mệnh thấy thoải mái và dễ thở hơn, không còn quá bận bịu nữa. Công việc có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ.

Nhờ Tam Hợp mà đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những nàng đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày vô cùng tốt đẹp, không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này được quý nhận soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó, khăng khít hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì chê trách, làm việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này bản mệnh nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút.

Bản mệnh không biết kiềm chế lời nói, tiết chế thái độ khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một phần cũng là do người tuổi Dậu nóng lòng muốn xong việc mà có phần quá khích, điều này có thể khiến bản mệnh bị cô lập hay bàn tán sau lưng và không ai muốn hợp tác cùng đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thông minh hiếu học lại trọng lễ nghĩa nên được cấp trên tạo điều kiện tốt. Song đừng nghĩ mình tài giỏi mà lười biếng, vì người khác sẽ cần cù, chăm chỉ mà nhanh chóng vượt qua đấy. Với những gì đang có người tuổi Tuất nên xây dựng mục tiêu mới cho bản thân, thử thách mới sẽ thúc đẩy tinh thần và giúp bản mệnh cảm thấy hứng khởi hơn trong công việc.

Dù công việc bận rộn nhưng người tuổi Tuất cũng nên dành thời gian quan tâm tới người nhà, chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc gặp gỡ để tăng thêm sự gắn bó. Thời gian eo hẹp nhưng nếu có lòng thì bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể làm được, bớt thời gian vui chơi, tụ tập bạn bè đi là được mà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhờ tam hợp với địa chi ngày mà sự nghiệp tốt đẹp hơn nhiều. Công việc trong ngày đạt hiệu suất cao, con giáp này nhiệt tình, cầu tiến nên chiếm được sự ưu ái của lãnh đạo. Vì thế mà người tuổi Hợi có thể được tăng lương, thưởng, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

Vận đào hoa của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc, chỉ cần con giáp này tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng có thể mở rộng thêm mối quan hệ với người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 21/12/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 20/12/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN