Thứ sáu, 03/04/2020 | 08:26
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2019: Cự Giải hạnh phúc trong tình yêu

27-12-2019 10:39:46

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 28/12/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo trong tình yêu, có thể sẽ gặp phải những tổn thương sâu sắc. Những mâu thuẫn trong tình cảm khiến chòm sao này mất tập trung, cả ngày bạn cứ lơ đãng, tâm hồn treo ngược cành cây thì bảo sao gặp phải rắc rối cũng chẳng biết đường mà tháo gỡ.

Bạch Dương có đôi khi cũng ảo tưởng về bản thân cứ nghĩ rằng có rất người theo đuổi mình, rằng mình hấp dẫn. Cho đến hôm nay, bạn nhận ra điều đó thật vớ vẩn và tầm phào, phải chăng đó chỉ là cái cớ để lấp đi sự cô đơn và trống trải trong tâm hồn của chính mình.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao yêu bằng lí trí nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn không bao giờ trao hết tình cảm của mình cho đối phương mà luôn để lại một phần cho mình, tránh trở nên bị lụy và rơi vào thế thụ động trong tình cảm.

Công việc trong ngày tương đối thuận lợi, nếu hoàn thành xong phần việc của mình trước giờ hành chính, bạn có thể hỗ trợ đồng nghiệp của mình đang bận rộn nhé. Những lúc sau này bạn bận, cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ thôi.

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dù yêu người ta rất nhiều nhưng cuối cùng lại nhận phải kết cục chẳng ra sao. Người ấy không hề có cảm nhận về bạn giống như bạn cảm nhận về người ấy. Tình đơn phương đẹp đó nhưng ẩn chứa phía sau vô vàn đau khổ mà chòm sao này chẳng bao giờ muốn nhắc lại.

Có lẽ thứ 7 thích hợp để bạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn có năng lực, có sự sáng tạo độc đáo, có khả năng phán đoán rất tốt, nhất là trong các tình huống liên quan tới công việc, vậy thì cớ gì mà không tận dụng những lợi thế đó của mình.

Con số may mắn: 67

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang phát triển bản thân một cách chậm chạp vì bạn không có quá nhiều tham vọng. Nếu muốn cải thiện tình trạng này hãy tìm một lĩnh vực kích thích sự hào hứng của bạn.

Cự Giải hạnh phúc theo cách riêng của mình, trong tình yêu, bạn làm chủ được cảm xúc của bản thân, đó chính là nền tảng để có một tinh thần tự chủ. Bạn cần mẫn chăm chỉ như chú ong kiếm mật, như chú kiến tha lâu cũng đầy tổ. Bạn hạnh phúc vì được làm công việc yêu thích và tạo ra thành quả có ích cho bạn và mọi người.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: cam, xanh

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay mang đến những tin vui về chuyện tình cảm nhưng lại kèm theo những tin xấu về công việc Cho Sử Tử. Bạn một mực đi theo con đường mình đã chọn, coi đó là sáng suốt, là dám nghĩ dám làm, nhưng đôi khi con đường mà không ai đi là vì nó có những hiểm nguy nhất định.

May mắn thay sau những thất bại trong công việc chòm sao này vẫn còn có tình yêu an ủi. Đối phương biết rằng tâm trạng bạn đang không tốt nên cố gắng làm nhiều việc để mang lại nụ cười cho bạn. Nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái và phấn trấn hơn nhiều.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được báo hiệu xảy ra những rắc rối trong câu chuyện tình yêu, có nhiều lý do khiến bạn lựa chọn việc độc thân, nhưng có lẽ bạn phải thay đổi. Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với đối phương.

Bạn có kinh nghiệm và kiến thức, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định mang đến thành công trong công việc. Các yếu tố khác như thái độ, ý thức cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì vậy hãy luôn có thái độ cầu thị, trau dồi kiến thức, học hỏi mọi người xung quanh mọi lúc, mọi nơi.

Con số may mắn: 81

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu xuất hiện cảm giác mệt mỏi, làm công ăn lương bị chèn ép đủ đường. Nếu bị “bóc lột” quá mức, mà không nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra thì hãy lên tiếng để bảo vệ bản thân. Nếu mọi thứ không thay đổi thì hãy mạnh dạn từ bỏ, sẽ có những nơi khác phù hợp và trân trọng bạn hơn thôi.

Trong tình cảm, Thiên Bình thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, bạn sợ bị coi thường. Nhưng nếu bạn chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tới. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp mắc phải những sai lầm. Tâm trạng bất ổn, chòm sao này trở nên nóng tính, thiếu tự chủ, dễ bị kích động và đây chính là nguyên nhân gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem mình còn thiếu sót những gì thì cải thiện chứ đừng giận cá chém thớt.

Chuyện tình cảm vốn dĩ đã khó hiểu, người trong cuộc thì càng mù quáng hơn, nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ tính tới chuyện cưới bạn, dù thời gian tìm hiểu nhau đã đủ và bạn chủ động đề nghị chuyện này, thì có nghĩa là tình yêu của họ không đủ lớn để đi đến kết hôn.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã thầm thương chộm nhớ bấy lâu nay. Tình trong như đã mặt ngoài còn e, hôm nay bạn quyết tâm tỏ tình, thành công là điều đã quá rõ ràng, người ấy cũng có cảm tình với bạn từ trước đó rồi.

Trong công việc, bạn cần phải trở nên tích cực hơn nữa, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu không ngừng, đừng quá mải mê cho chuyện tình cảm mà bỏ bê công việc. Bạn phải biết đâu là thứ quan trọng đối với sự nghiệp của mình, những việc không cần thiết nên hạn chế, đừng phung phí quá nhiều thời gian vào nó.

Con số may mắn: 42

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặm nhấm nỗi cô đơn khi mà xung quanh bạn ai ai cũng đều đã có đôi có cặp. Bạn biết vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng chưa tìm ra cách giải quyết, hãy tích cực nói chuyện, tâm sự với mọi người chứ đừng ru rú 1 góc nữa.

Ma Kết đã trưởng thành và ổn định hơn trên con đường bạn theo đuổi. Không những thế, bạn cũng tìm được nhiều cộng sự có chuyên môn và tin cậy để cùng đồng hành với mình. Đây là thời điểm tốt để bứt tốc, thể hiện hết năng lực của bản thân.

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc có lúc tốt lúc xấu, nhưng nếu Bảo Bình biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần nắm giữ thì chắc chắn sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn. Chòm sao này cũng rất dễ thay đổi và không chắc chắn khi làm việc gì đó. Hãy thay đổi thái độ của mình, đừng đổ lỗi rằng mình không gặp may mà nên tự tìm cơ hội cho mình.

Bảo Bình nên bớt ghen tuông vô cớ, sự ghen tuông là khởi nguồn của sự chiếm hữu và thiếu tự tin. Hai điều đó đều là tác nhân giết chết tình yêu nhanh nhất. Chòm sao này hào hứng khi hoài niệm về quá khứ oanh liệt nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang bất lực với hiện tại.          

Con số may mắn: 63

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 28/12/2019 thứ 7 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy tập trung vào công việc và làm tốt việc của mình đi nhé. Lúc này biết bao nhiêu là việc chồng chất mà bạn cứ thờ ơ, chỉ mải ủ dột, buồn rầu vì chuyện tình cảm thì đâu có được, bạn nên kiểm soát tốt tâm trạng, suy nghĩ đang ngày một rối rắm hơn trong đầu mình.

Vận may của Song Ngư ngày hôm nay không quá tốt. Nếu đi đâu ra ngoài và phải đến những nơi đông người, tốt nhất là bạn không nên mang ví theo, mà hãy mang đủ số tiền cần dùng và giấy tờ tùy thân quan trọng nhất thôi nhé.

Con số may mắn: 61

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN