Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/11: Tuổi Ngọ may mắn tài lộc, tuổi Dậu gặp xui

Thứ sáu, 08/11/2019, 10:15 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/11/2019 của tuổi Tý

Tâm trạng của người tuổi Tý vô cùng nặng nề vì những mâu thuẫn, nghi ngờ nảy sinh. Lại thêm tính bốc đồng, nhiệt tình thái quá thiếu sáng suốt khiến con giáp này dễ làm hỏng việc. Tuy nhiên vẫn có cách để bản mệnh có thể sửa sai, lấy công chuộc tội vì thế đừng vội hoảng sợ.

Khi có ai đó đang chiếm tâm trí của con giáp này thì rất khó để người tuổi Tý nhìn được những vấn đề khác. Song đừng bao giờ để bất cứ ai có quyền giới hạn thành công hay hạnh phúc của bản mệnh, đừng quan tâm người khác nói gì, hãy cứ tập trung vào mục tiêu và tương lai của bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp không ít chông gai, trở ngại trong vận trình công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Con giáp này có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công của bản mệnh, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến con giáp này nhụt chí.

May mắn là những khó khăn sẽ được giảm tải rõ rệt vào cuối ngày. Ngoài ra cũng là nhờ bên cạnh người tuổi Sửu luôn có một người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn mà con giáp này gặp phải. Bản mệnh như được thêm động lực và sức mạnh để vượt qua giai những khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được Chính quan dẫn đường chỉ lỗi nên vận trình sự nghiệp ngày càng hanh thông rộng mở. Đặc biệt những người đang mong chờ tin vui được thăng chức, thăng lương, kết quả thi cử… thì nên chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui trong ngày đi là vừa. Công sức của con giáp này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Không chỉ có công việc thuận lợi mà phương diện tình cảm của người tuổi Dần cũng rất thuận buồm xuôi gió. Người độc thân vận đào hoa nở rộ, có đối tượng khác giới để ý theo đuổi, nhưng đừng vội vàng lựa chọn ai đó mà con giáp này và người ấy nên có thời gian tìm hiểu nhau để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không thích tranh giành đoạt lợi. Dường như con giáp này đang muốn tận hưởng sự bình an trong tâm hồn để cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn, cũng nhờ đó mà con giáp này thấy trân trọng những thứ mình có hơn bao giờ hết.

Ngày Mão Tuất nhị hợp nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển vô cùng hanh thông, thuận lợi, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhìn chung người tuổi Mão sẽ có một ngày tốt đẹp trên mọi phương diện từ chuyện tình cảm đến tài lộc cũng dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Thìn

Đường công danh của người tuổi Thìn trang ngày thứ bảy này tươi sáng đến không ngờ. Theo skvty.com nếu con giáp này làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo bay bổng của mình. Không những thế bản mệnh còn nhận được sự ngưỡng mộ, tán thưởng của đồng nghiệp và bạn bè.

Thìn Tuất tương hại báo hiệu sẽ có điều thị phi đến với con giáp này. Nhưng người tuổi Thìn chớ bận tâm hay lo lắng quá nhiều, không phải mọi thứ đều xứng đáng với thời gian và tâm huyết của bản mệnh, buông bỏ đôi khi cũng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề và biết đâu tìm thấy được cái mới tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ làm nghề tự do hoặc kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, niềm vui trọn vẹn. Những gì con giáp này có được hoàn toàn xứng đáng cho công sức và nỗ lực đã bỏ ra, vì vậy hãy quý trọng và đừng lãng phí những gì mình đang có trong tay nhé.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ sẽ có cảm giác hụt hẫng và thất vọng vì một số người trước đây được bản mệnh giúp đỡ nhiệt tình thì nay lại trở mặt, đặt điều, nói xấu sau lưng vì ghen tị với thành công của con giáp này. Những kẻ tiểu nhân đó không xứng đáng để có được mối quan hệ lâu dài vì thế đừng quan tâm làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày may mắn trong sự nghiệp, làm gì cũng thuận lợi nếu có trở ngại thì cũng không đáng bận tâm. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối nên nếu có gặp khó khăn thì vẫn tháo gỡ từng vấn đề một trong công việc dễ dàng, tâm lý thoải mái và vững vàng đối mặt chứ không lơ sợ gì.

Dù công việc có bận rộn tới đâu bản mệnh cũng đừng quên đoàn tụ cùng gia đình trong một bữa cơm thân mật. Người tuổi ngọ nên đi làm về sớm và chuẩn bị một bữa tối thật ngon để cả gia đình cùng ngồi lại bên nhau. Việc này không những giúp con giáp này tăng sự gắn kết trong tình cảm mà còn giải tỏa được những áp lực, mệt mỏi nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp chút buồn phiền trong tình cảm. Con giáp này vì những chuyện không đâu mà bỗng dưng nổi nóng, cãi cọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Có thể bản mệnh cảm thấy như có sự ngăn trở hoặc có khoảng cách với mọi người về quan niệm sống cũng như cách tư duy về vấn đề nào đó.

Một cách quản lý tài chính thông minh chính ra chia số tiền ra theo từng khoản cụ thể, ngoài số tiền nhất định dùng cho chi tiêu hàng ngày thì con giáp này đừng quên một khoản tiết kiệm dự phòng tình huống cấp bách. Nếu chưa thể bỏ ra một khoản tiền lớn, hãy bắt đầu bằng thói quen tiết kiệm mỗi ngày một ít.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được khuyên nên tỉnh táo, tập trung giải quyết từng vấn đề và chớ nên nghe theo quá nhiều ý kiến vì chỉ khiến con giáp này càng bị rối trí hơn thôi mà cuối cùng cũng không biết phải làm gì. Khi những lời châm trọc, nói xấu chĩa về phía mình, hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này không có vấn đề gì đáng lo, chỉ là con giáp này đang cảm thấy nó có phần nhạt nhòa, một màu mà thôi. Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, hãy cứ sống trọn vẹn với những gì đang có, đừng suy nghĩ quá nhiều. Bản mệnh nên hâm nóng lại tình yêu của hai người qua những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc trong ngày thứ bảy này. Thậm chí con giáp này còn may mắn trúng thưởng, đòi được nợ hay thắng cược… Nếu bản mệnh có thể hãy dành một khoản nhỏ để từ thiện, việc này vô cùng ý nghĩa đó.

Về phương diện tài chính của người tuổi Dậu nhìn chung trong ngày thứ bảy này tương đối ổn định. Tiết kiệm tiền để dành khi về hưu luôn là một mục tiêu dài hạn quan trọng đối với mỗi người. Tuổi Dậu nên nhận thức sớm vấn đề này đừng để khi tuổi già ập tới vẫn phải để con cháu chu cấp từng ngày thì bản mệnh sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy gặp chút khó khăn, đó là một sự cố bất khả kháng. Việc này đòi hỏi con giáp này phải bình tĩnh giải quyết vấn đề, nóng vội có thể làm hỏng việc lớn, tốt hơn hết bản mệnh nên thận trọng trong từng trường hợp, đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Trong ngày Tuất Thổ tự hình khiến người tuổi Tuất cảm thấy bất an trong lòng mà không rõ lý do vì sao. Vấn đề khiến con giáp này bận tâm nhất chính là công việc và tình cảm, nhưng những điều này không thể cưỡng cầu được nên bản mệnh hãy cứ thuận theo tự nhiên thì trong lòng mới được an yên, thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tranh giành quyền lực, mâu thuẫn nội bộ, đấu đá vì quyền lợi… Tuy nhiên chỉ khi hoạn nạn mới biết được lòng nhau, với những người chỉ biết lợi dụng thì tốt nhất nên bỏ qua, thay vào đó con giáp này nên xây dựng và vun đắp mối quan hệ tốt đẹp và quan trọng với mình.

Bù lại con đường sự nghiệp, học hành thi cử của người tuổi Hợi có dấu hiệu đáng mừng. Đừng để những chuyện không vui kéo lùi người tuổi Hợi lại, hơn bất cứ điều gì, bản mệnh biết rằng việc tập trung hoàn thành tốt các mục tiêu của mình bao giờ cũng ưu tiền hơn cả. Sau đó mới suy tính đến các vấn đề khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Chủ nhật ngày 10/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 9/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN