Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:30
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11: Tài lộc của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc

Thứ năm, 28/11/2019, 10:23 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 6 ngày 29/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đối diện với cục diện Tý Ngọ tương xung nên có điềm tranh cãi rất lớn từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Con giáp này có thể cãi cọ với người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc thậm chí ra đường cũng nảy sinh tranh chấp, lời ra tiếng vào với người khác vì va chạm, xích mích.

Bình thường người tuổi Tý vốn đã không khéo mồm miệng lại thêm tâm trạng bất ổn nên có thể làm tổn thương tới người khác. Cũng chỉ vì những câu nói không phù hợp với hoàn cảnh nên con giáp này bị cô lập, gây thù chuốc oán, ảnh hưởng tới vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà người tuổi Sửu đang theo đuổi cũng đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có chiều hướng phát triển mở rộng hơn.

Không những thế hôm nay người tuổi Sửu còn được những người có chức có quyền nâng đỡ, phát triển sự nghiệp. Song con giáp này hãy sử dụng tiền và các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này khá dồi dào, nguồn thu chính và phụ đều đang tăng lên. Con giáp này làm việc tốt, rất giỏi kiếm tiền và không ngừng mở rộng cơ hội cho bản thân.

Đào hoa vượng nhưng cũng có thể vì thế mà người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ vướng phải mối quan hệ phức tạp, chứ chẳng giúp tình duyên tốt hơn. Ngoài lý do vận mệnh ra thì chính tính cách không rõ ràng, thích trêu đùa người khác của người tuổi Dần đã khiến bản thân vướng vào phiền phức lớn này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Mão

Đường tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Mão đều rất khá vì bản mệnh biết duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Con giáp này nên hợp tác cùng người khác để tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình.

Hôm nay người tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên vận trình tình cảm của bản mệnh ngày càng tốt đẹp và hài hòa. Con giáp này biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được những mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay có xu hướng thăng tiến khiến con giáp này vô cùng hưng phấn. Mọi kế hoạch của người tuổi Thìn đều diễn ra thuận lợi, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp.

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc của người tuổi Thìn cũng khởi sắc, nhất là từ công việc chính. Chỉ có điều đường tình duyên của người tuổi Thìn không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý, trong khi đó người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có điềm may bất ngờ. Con giáp này dám nghĩ dám làm, mạnh tay đầu tư, tuy có chút mạo hiểm nhưng đổi lại kết quả rất khả quan.

Về phương diện tình cảm, trong ngày hôm nay bản mệnh có cơ hội gặp gỡ với người khác phái nhưng tình cảm chỉ xuất phát từ một phía cũng khó trảnh khỏi tâm trạng buồn bã. Tình yêu chưa tới thì không nên cưỡng cầu, tuổi Tỵ hãy lấy đó làm động lực để chờ đợi người thực sự dành cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày tự hình dễ dàng trở nên nóng nảy, tự chuốc bực vào thân. Nhiều chuyện không đáng kể mà người tuổi Ngọ vẫn cứ làm quá lên, gây căng thẳng với mọi người xung quanh, nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn nên cả ngày tinh thần lúc nào cũng u uất, không vui vẻ chút nào.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa khi gặp các tình huống khó khăn nếu người tuổi Ngọ vẫn giải quyết một cách cảm tính và bồng bột như vậy thì sẽ mắc phải sai lầm và lĩnh hậu quả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm. Trong mọi nhiệm vụ bản mệnh luôn toàn tâm toàn ý thực hiện, không ngại khó khăn vất vả, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá cao, ghi nhận năng lực của bản mệnh, thậm chí còn có ý định cất nhắc.

Tuy nhiên người tuổi Mùi trong Lại bị đồng nghiệp gây khó dễ, cố tình cản trở hoặc có ý kiến tiêu cực khi bạn muốn làm việc một cách nghiêm túc. Bản mệnh cũng quá quen với tình huống này rồi nên không phải lo lắng, chỉ cần đề phòng hơn một chút, vẫn tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở là được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay hanh thông, rộng mở. Con giáp này sẽ có cơ hội được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng. Bản mệnh hãy tận dụng thật tốt cơ hội này để làm việc hiệu quả và tạo ra thành tựu nhất định cho mình nhé.

Người tuổi Thân vẫn có thể bị tiểu nhân ghen tị mà buông lời đặt điều, thị phi, hãm hại sau lưng. Tuy không trực tiếp đối đầu nhưng lại như cơn sóng không ngừng dâng lên. Người tuổi Thân hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình để khỏi bị người khác bắt lỗi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Dậu

Đường tình duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, nhất là nữ mệnh sẽ nhận được sự nâng đỡ của người khác phái trong công việc và cuộc sống. Bản mệnh như được tiếp thêm sức mạnh và động lực. Điều này cũng mở ra cơ hội phát triển cho người tuổi Dậu, thậm chí còn đưa tới những mục tiêu cao xa ngoài mong đợi.

Người tuổi Dậu hãy cố gắng nắm giữ thời cơ, làm việc và học hỏi nhiều hơn. Khi vận trình sự nghiệp phát triển thì tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến, con giáp này có thể mở rộng nguồn thu, các lĩnh vực mà mình theo đuổi để mang về những khoản thu nhập đáng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày Tuất Ngọ tam hợp mang tới vận may cho người tuổi Tuất. Dù năng lực của bản mệnh không quá xuất sắc cũng như không có sự trợ giúp của người khác nhưng lại được ông trời ưu ái, làm gì cũng thuận lợi hơn người khác.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay lại tỏ ra quá mức nhiệt tình nhưng lại không được đáp trả. Dù buồn bã nhưng cũng phải xốc lại tinh thần để bước tiếp, nhân duyên khó có thể cưỡng cầu được, sớm muộn gì người tuổi Tuất cũng sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay của người tuổi Hợi vì ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm của con giáp này không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì chưa nhường nhịn đối phương lời ăn tiếng nói nên mới trở nên căng thẳng như vậy.

Phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này có điềm báo tốt lành nhưng cũng có xui rủi, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại thử thách nhưng đôi khi lại quá liều lĩnh, bốc đồng nên mới đẩy bản thân đi vào ngõ cụt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 30/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 29/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN