Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:31
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/6/2019: tuổi Mão rơi vào trạng thái bế tắc, tuổi Mùi công việc không suôn sẻ

Thứ năm, 20/06/2019, 10:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 2`/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính, nhân cơ hội tốt này, bạn bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là con giáp này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình yêu có những dấu hiệu tích cực, con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Sửu

Nhắc nhở người tuổi Sửu cần phải nhẫn nại hơn bao giờ hết. Nhẫn chính là một chìa khóa giúp bạn có được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng con giáp này nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Bởi mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến bạn sau này phải hối hận.

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì bạn mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó bản mệnh sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình. Có lẽ lúc này bạn nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan. Nếu bạn không nắm bắt được cơ hội của mình thì nó cũng sẽ trở thành động cơ cho người khác chiếm đoạt.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc bạn chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Bản mệnh gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai xuất hiện để giúp đỡ.

Đừng cố gắng đợi chờ sự hỗ trợ của người khác mà thay vào đó bạn nên tự mình vượt qua thử thách này. Đôi khi chúng ta sẽ không thấy được giới hạn khả năng của mình đến đâu, vì vậy đừng ngại cố gắng, nỗ lực hết mình để thoát khỏi tình huống này dù trước đây bạn chưa từng trải qua nó. Sau mỗi lần tự đứng dậy sau vấp ngã, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân mình và trưởng thành hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn có điềm báo sẽ là một ngày đầy rẫy khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn đến mức làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Cho nên hãy chận nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên bạn cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình.

Vận tình duyên không được suôn sẻ cho lắm khi con giáp này có nhiều vướng mắc trong chuyện tình cảm. Tình yêu muốn được bền vững, hạnh phúc thì cần được xây dựng, vun vén từ hai phía. Vì thế bạn nên nhớ rằng, nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang có đường quan lộc rộng mở. Bản mệnh nếu chăm chỉ, cần cù thì sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến trong công việc. Hơn thế nữa, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân đang được quý nhân giúp đỡ, chỉ đường và trao cho bạn nhiều kinh nghiệm, bài học đáng quý. Vì vậy hãy lắng nghe và tích cực học hỏi nhiều hơn nữa nhé.

Hãy thể hiện sự tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được cũng là một cách tốt để bạn có thể tự tin hơn vào bản thân. Đôi lúc con giáp này thường so sánh mình với thành công của người khác mà vô tình khiến cho bản thân cảm thấy tự ti và áp lực. Hãy rèn luyện cho mình thói quen suy nghĩ lạc quan, tích cực, tâm lý từ đó cũng được cải thiện hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, dường như con giáp này đang xao lãng, vô tâm trong mối quan hệ của mình, bạn nên giữ được tinh thần ấy vào trong chuyện tình cảm. Cũng đã đến lục bạn nên có những suy nghĩ, hành động chu đáo, chín chắn hơn đối với người ấy.

Tuổi Ngọ trong ngày hôm nay dường như trở nên khó tiết chế cảm xúc của bản thân, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến công việc thì bạn nên tập hít thở sâu giúp cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định gì. Đặc biệt không nên đưa ra lựa chọn quan trọng vào thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ không muốn ngày mới của mình sẽ bắt đầu với những lời kêu ca, phàn nàn chỉ vì lỡ hứa với người khác nhưng lại không giữ lời. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng vì những lời nói trong lúc vui mà không suy nghĩ thật kĩ.

Người tuổi Mùi ngày hôm nay cũng khó khăn trong chuyện tình cảm. Công việc đã không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy lại thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có phần muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Thân

Điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Những bất đồng, mâu thuẫn nhỏ sẽ xảy ra trong ngày với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bạn biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. Nếu không khéo léo xử lý bạn có thể khiến câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn đấy.

Chuyện tình cảm đề cao thái quá nên có phần chểnh mảng một chút trong công việc. Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho con giáp này đưa ra quyết định sai lầm. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi 12 con giáp  hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó, hãy trả lời họ bằng một nụ cười và tinh thần hào hứng bởi đó là những điều bạn mong muốn ngay lúc này. Tranh thủ thời gian để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé.

Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc đối với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Mối nhân duyên kì lại với người bạn đã lâu không gặp lại từ lúc còn nhỏ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ đó mà những người còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp phải chút thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn đã gây dựng bất lâu nay. Ngày hôm nay được xem làm một ngày tương đối xấu với tuổi Tuất, không nên làm những việc đại sự, quan trọng như khai trương, cưới hỏi, xuất hành, sửa chữa hay xây nhà. Nếu như cố tình thực hiện những việc này sẽ dễ có tai họa xảy ra. Bản mệnh cũng cần lưu ý vấn vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi có điềm báo cẩn thận chân tay.

Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với con giáp này, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng chừng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết đến mức để bạn nói ra những suy nghĩ của mình. Vì thế chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe bạn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 21/6/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn mặc dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng khí sẽ giúp bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè vừa giải tỏa mọi stress vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người tốt hơn.

Dường như tuổi Hợi đang chìm đắm vào trong mật ngọt của tình yêu lúc này. Bạn và người ấy thông đổi không khí bằng cách đi chơi, đi xem film ở những địa điểm mới, hay lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa sắp tới. Chuyện tình cảm thuận lợi cũng khiến bạn có động lực phấn đấu hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 22/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 21/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN