Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:11
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/6/2019: Tuổi Tỵ mâu thuẫn chuyện tình cảm, tuổi Thân được quy nhân phù trợ

Thứ tư, 19/06/2019, 10:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày thứ 5 này là một ngày mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc. Tuổi Tý nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Tình hình sức khỏe của con giáp này ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của con giáp này trong thời gian này khá là hạnh phúc. Những ai còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia trong những cuộc gặp gỡ, bữa tiệc với bạn bè. Tinh thần thoải mái, chậm rãi nên bạn không quá nóng vội trong việc tìm kiếm tình yêu của mình.

Vận may tiền tài không đến với con giáp này ngày hôm nay. Không những thế người tuổi Sửu còn phải gặp những chuyện không vui, khiến bản mệnh phải chi nhiều hơn thu, tiền bạc không cánh mà bay. Bạn cần phải thận trọng với những quyết định đầu tư để tránh gặp phải sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay được cảnh báo nguy cơ bị tiêu nhân hãm hại, quấy phá trong công việc. Con giáp này được đạt được những bước tiến quan trọng của sự nghiệp, nhưng vì tiểu nhân mà có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay tương đối thuận lợi. Nhờ vậy mà những căng thẳng, áp lực trong công việc của người tuổi Dần cũng được giảm đi phần nào. Bởi người ấy luôn bên cạnh động viên, an ủi, xoa dịu và thấu hiểu cho sự vất vả mà bạn đang phải trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Mão

Ngày thứ 5 này có vẻ không được thuận lợi với tuổi Mão cho lắm. Chuyện tình yêu của con giáp này có những điềm báo chẳng lành khi bạn và người ấy cãi vã, mâu thuẫn thường xuyên, thậm chí là chiến tranh lạnh không nói không rằng.

Công việc của người tuổi Mão hôm nay khá suôn sẻ. Dù có nhiều điều khiến bạn phải nghĩ ngợi về chuyện tình cảm nhưng không để nó làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Bạn biết cân bằng giữa việc công và việc tư nên vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay có vận tình duyên vô cùng vượng. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những chuyển biến tích cực, thuận lợi. Tuy nhiên với những người còn đang độc thân thì hãy cởi mở lòng mình hơn một chút, chớ nên suy nghĩ quá nhiều về những chuyện không vui trước đây.

Về đường công danh, sự nghiệp, tuổi Thìn cần phải hết sức thận trọng. Có lẽ con giáp này cần có người ở bên cạnh nhắc nhở, khuyên nhủ nên hạ bớt cái tối của mình xuống để không quá kiêu ngạo, chủ quan và nhìn nhận rõ khả năng của bản thân trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Tỵ

So với người tuổi Thìn thì người tuổi Tỵ có thiên hướng phát triển hoàn toàn khác biệt. Con giáp này đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Hơn thể nữa, bạn còn có được địa vị cao, xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay.

Tuổi Tỵ không tránh được những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn có thể kiên nhẫn, dành nhiều thời gian, công sức vào trong công việc nhưng trái lại không đủ bình tĩnh để lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người ấy. Chính vì thế mà tình cảm của hai người ngày càng trở nên xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ ngày hôm nay gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm. Dường như con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình cho nên để những nghi ngờ và hiểm lầm ngày một lớn dần. Vì vậy mà tình cảm giữa bạn và người ấy không những không phát triển mà ngày càng giảm sút.

Tuổi Ngọ vẫn đang duy trì được sự ổn định và đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực, tư duy sáng tạo, sự linh hoạt trong mọi tình huống gặp phải. Cho nên bạn được giao nhiều trọng trách và có cơ hội thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới không được vui vẻ cho lắm khi những tin xấu ập đến liên tục. Con giáp này cần phải đề phòng họa từ kẻ tiêu nhân phá quấy khiến cho công việc của bản thân gặp nhiều trở ngại, khó khăn, không được như mong muốn.

Vận trình tài lộc cũng không khá hơn là mấy, không hiểu sao tiền trong túi ngày càng ít dần đi, bản thân không có cách nào để giữ lại những công sức, vất vả của mình đã làm ra. Một ngày được xem là khá đen đủi với người tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay là một ngày khá tốt đẹp và may mắn với người tuổi Thân. Bạn được quy nhân phù trợ, che chở, tiếp thêm sức mạnh trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

Bản mệnh tìm được lối đi phát triển mới phù hợp cho công việc của mình, lại được quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Thân có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh được những sai lầm không đáng có. Tuổi Thân có nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập cho mình. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang phải đối mặt với tình trạng Tý Dậu tương hại, có thể mang đến nhiều rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Con giáp này cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội, làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dung, phá hoại nhé.

Tuổi Dậu cũng được khuyên cần phải tập trung hơn vào công việc của mình để hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Quá nhiều mối quan tâm có thể khiến bạn trở nên mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu suất, tiến độ làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Tuất

Công việc người tuổi Tuất hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này luôn tự tin vào năng lực của bản thân, dứt khoát khi đưa ra quyết định nên không bao giờ bỏ lẽ những cơ hội tốt đến với mình. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay có chút muộn phiền. Bạn và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vô cùng gay gắt để bảo vệ quan điểm khiến mọi thứ dần trở nên tồi tệ hơn. Những người còn độc thân có nhiều tâm sự không sao nói ra thành lại. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/6/2019 của tuổi Hợi

Chuyện tình yêu của người tuổi Hợi vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Dường như bạn được người ấy quan tâm, chăm sóc vô cùng chu đáo khiến mọi người phải ghen tị. 

Vận may tài lộc đã ghé thăm con giáp này ngày hôm nay, tạo nên một ngày tràn đầy niềm vui và trọn vẹn. Cho dù bạn làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập. Đối với những người theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày tiền vào như nước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 20/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN