Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:32
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/6/2019: Tuổi Ngọ vận tài lộc cực vượng, tuổi Sửu gặp phải thi phi, tiểu nhân phá hoại

Thứ ba, 18/06/2019, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay đang phải đối mặt với khó khăn, bản mệnh dễ bị tiểu nhân hãm hại, họa từ miệng mà ra. Vì vậy đừng tùy tiện nói ra bất cứ lời nào dù lại góp ý hay nhận xét không nên thẳng thắn quá mức vì bạn có thể làm người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn không thể nói ra những lời tốt đẹp thì tốt hơn hết là nên im lặng thì hơn. Trong công việc đôi khi nhận xét người khác cũng là điều tốt, tuy nhiên nên chọn cách nói sao cho khéo léo, tinh tế, đừng quá gay gắt hay tiêu cực bởi sẽ khiến họ tổn thương vì lời nói của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có thể bị tương xung đang nhăm nhe đe dọa, vận tình duyên có dấu hiểu giảm sút khá nhiều. Chuyện tình cảm xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt bởi những mâu thuẫn, xung động kéo dài, người tuổi Sửu nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn duy trì được mối quan hệ của mình.

Ngày hôm này tuổi Sửu được nhắc rằng sẽ có nguy cơ gặp phải thi phi, tiểu nhân phá hoại vận công danh sự nghiệp của mình. Người tuổi Sửu luôn tinh tế, đối nhân xử thế hài hòa, không thích chia bè phái nhưng vẫn gặp phải họa do số phận đưa đẩy mà thành.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 19/6/2019 của tuổi Dần

Hôm nay công việc của người tuổi Dần không mấy suôn sể, thuận lợi. Bản mệnh vốn là người có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng có nhiều li do khách quan ảnh hưởng khiến cho con giáp này thiếu đi sự tập trung và tiến độ công việc cũng giảm đi đáng kể.

Chuyện tình cảm cũng không tốt hơn là bao khi những bất đồng giữa tuổi Dần và người ấy ngày một nhiều hơn. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc của mình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải chạy theo giải thích, chứng mình tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 19/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ gặp quý nhân phù trợ mang đến cho bạn nhiều sự may mắn, niềm vui hơn những ngày thường. Đường tình duyên của tuổi Mão vô cùng hanh thông, thuận lợi. Những ai còn độc thận sẽ có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều người.

Vận tài lộc may mắn ghé thăm mang đến cho người tuổi Mão những cơ hội đầu tư hay kinh doanh buôn bán khá lớn. Nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán thì bản mệnh sẽ có một ngày lợi nhuận vào túi không ngừng nghỉ. Một ngày bận rộn nhưng thu lại về một khoản tiền lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi phát huy được tối đa năng lực của mình trong những tình huống khó khăn thì bản mệnh sẽ có thể chiếm được nhiều ưu thế. Trong thời gian tới, tuổi Thìn được dự báo là có khả năng thăng tiến khá lớn đấy nhé. 

Vận tài lộc vượng khí nên người tuổi Thìn sẽ tìm thấy những cơ hội đầu tư, làm ăn để tăng thêm thu nhập cho mình. Nhưng mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu, vẫn còn nhiều chông gai mà con giáp này cần phải vượt qua trước khi đạt được những điều mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ ngày hôm nay được quý nhân phù hộ, che chở nên nhờ vậy mà con giáp này đạt giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá cao, ưu ái và đang có ý định cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Vận tài chính có dấu hiệu khởi sắc, đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc mà có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình muốn và làm những việc mình thích. Nhưng để vì thế mà để bản thân lười biếng bởi tiền bạc sẽ có lúc vơi đi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay được dự báo có một ngày vô cùng may mắn. Chuyện tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng nhưng con giáp này hôm nay sẽ có cơ hội tìm được nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Khi biết được điều đó có thể sẽ là người ở bên cạnh cho đến cuối cuộc đời.

Vận tài lộc cực vượng nên dù kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng đều có được thu nhập tốt và ổn định. Đối với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ có cơ hội phát tài lộc ngay trước mắt mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay khiến người tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Bản mệnh cũng bị tiêu nhân phá hoai, ngăn cản làm cho tuổi Mùi không thể tiến tối mục tiêu đã đề ra một cách thuận lợi.

Người tuổi Mùi có thể chưa biết rằng người xưng là đồng nghiệp, bạn bè hàng ngày vẫn nói cười, vui vẻ chính là người có tâm muốn hãm hại bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng, biết chọn bạn mà chơi, chớ nên cả tin vào người khác quá bởi sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay ngày 19/6/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được quý nhân chỉ đường nên tìm thấy cho mình lối đi phù hợp, đúng đắn để có thể phát triển được thế mạnh của bản thân và có thể sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp sau này.

Thổ sinh Kim cũng là tín hiệu may mắn cho thấy con giáp này đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho bạn chu đáo, từng chút một. Tuổi Thân còn cô đơn, lẻ bóng thì hôm nay là thời điểm thích hợp để cho những nỗi buồn trong quá khứ qua đi, sống thật với hiện tại và đón nhận tình cảm mới đến với mình. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công danh của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh phải đối mặt với những thử thách, khó khăn nhất định trong công việc của mình. Tuy nhiên điều đó không khiến bạn nản lòng và chùn bước mà ngược lại nó còn là động lực giúp bạn quyết tâm vượt qua.

Tình duyên của tuổi Dậu trong ngày hôm này tương đối vượng. Bản mệnh đi đâu cũng có người thương, kẻ mến nên dễ dàng tìm được nửa kia phù hợp để gửi đi tấm chân tình của mình. Tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ càng tình cảm của mình để không bị ngộ nhận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải đối mặt với tình trạng Dậu Tuất tương hại, báo hiệu điểm chẳng lành sắp tới trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm không được như ý, bất đồng quan điểm, suy nghĩ khiến bạn và người ấy cãi vã liên miên. Mặc dù trong lòng vẫn còn tình cảm sâu đậm những khó có thể đi cùng nhau xa hơn.

Tuy nhiên quý nhân giúp đỡ nên công việc của người tuổi Tuất ngày hôm nay khá thuận lợi. Bản mệnh được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao vì những thành quả đã đạt được. Con giáp này phát huy được tốt năng lực của mình và có cơ hội nhận thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/6/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngày hôm nay được quý nhân chỉ đường nên có cơ hộ phát huy hết khả năng của mình. Những thành quả mà tuổi Hợi đạt được sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến thành công đấy. Thời cơ để thăng tiến quan trọng trong công việc đã tới, người tuổi Hợi cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa và tránh mắc phải sai lầm nào lúc này nhé.

Chuyện tình duyên xứng đôi vừa lứa cho nên bạn và người ấy cũng đã nghĩ tới chuyện trăm năm của mình. Bản mệnh cảm thấy tình cảm của đôi bên đều đã chín muồi, vì vậy chẳng có điều gì có thể cản trở được yêu thương, kết quả viên mãn cho hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 20/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 19/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN