Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:54
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/6/2019: tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ, tài chính của tuổi Thân ổn định

Thứ hai, 17/06/2019, 10:31 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 18/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý có cơ hội phát triển, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Trước tiên hãy lên kế hoach thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua thử thách.

Đường tình duyên của tuổi Tý hôm nay khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thười gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi phương đông thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Sửu

Thứ 3 này người tuổi Sửu vì chểnh mảng với công việc mà tự rước họa vào thân, nếu bản mệnh không tập trung và dồn hết nỗ lực vào việc đang làm thì có thể đánh mất rất nhiều thứ, trước hết bạn nên sắp xếp lại lịch làm việc và cân đối thời gian hợp lý.

Ngày Sửu Tuất tương hình nên tuổi Sửu đừng tự tin thái quá mà hỏng việc, thậm chí còn mất lòng người khác. Có thể bạn nghĩ mình giỏi nhưng điều bạn biết chỉ là hạt cát trong đại dương tri thức mà thôi, nên đừng cố tỏ ra hơn thua nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi phương đông thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón chào ngày mới với nhiều điều kiện thuận lợi đến với công việc của mình. Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng không nên chủ quan, bạn nên bàn bạc với những người cộng sự của mình, tạm gác tham vọng sang một bên để chờ thời cơ tốt hơn.

Buổi tối ngày hôm nay tuổi Dần hãy dành thời gian để bản thân được thư giãn, nạp lại năng lượng sau một ngày vất vả. Nếu bạn vẫn cố chấp làm việc và không cho mình nghỉ ngơi thì hãy nghĩ tới những hậu quả về sức khỏe sau này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Mão

Thứ 3 này tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên có cơ hội thành công. Song có thể bản mệnh sẽ gặp chút vấn đề với đồng nghiệp của mình, bạn có thể thẳng thắn nhưng nên có giới hạn và kiềm chế.

Mão Tuất lục hợp cho thấy sự chu đáo của bạn với nửa kia của mình, nghĩa là dù làm gì thì bạn cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Tuổi Mão hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc nhàn hạ, không bị áp lực công việc và bản mệnh cũng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống. Song vẫn nên cảnh giác nhé vì rắc rối có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Thìn Tuất lục xung khiến tuổi Thìn trở nên nóng nảy hơn mức bình thường, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì luôn cho rằng mình đúng. Đây cũng là lý do nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi trong hôn nhân, tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay đừng tỏ ra chống đối người khác dù có bị người ta cố tình gây khó dễ, bạn hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nếu mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi. Hãy nhớ việc tiếp xúc với bất cứ ai cũng mang đến một bài học nhất định cho mình.

Chuyện tình cảm vui vẻ, không có khúc mắc nào nên tuổi Tỵ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân có thể tụ tập bạn bè hoặc nhận lời giới thiệu của người thân để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Ngọ

Nhưng người tuổi Ngọ hôm nay sẽ gặp phải một số chuyện phiền lòng, những rắc rối trong công việc xảy ra là do bạn không giải quyết dứt điểm khi vấn đề xảy ra từ trước đó. Vì vậy khi có việc gì thì nên tìm cách giải quyết sớm, không nên để lâu khiến rắc rối chồng chất.

Bên cạnh đó hãy xem như việc giải quyết rắc rối này chính là một trải nghiệm thú vị, sau mỗi lần như vậy bạn sẽ thấy mình trưởng thành, khôn ngoan hơn, nhạy cảm hơn trước rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên giữ bình tĩnh vì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc nảy sinh rắc rối, nhiều sự cố bất ngờ kéo tới khiến bản mệnh trở tay không kịp, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác.

Mặc dù rất khó để có thể bình tĩnh và giải tỏa căng thẳng ngay lập tức nhưng cũng không nên trút giận lên ai đó. Lời khuyên cho con giáp này là nên viết ra suy nghĩ của mình, cũng là cách để bạn được giãi bày, sau đó không thích thì có thể xé đi để tránh rắc rối về sau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Thân

Tình hình tài chính của tuổi Thân trong ngày thứ 3 nhìn chung ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch tiết kiệm kẻo số tiền kiếm được chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu bạn không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn.

Con giáp này còn có cơ hội tìm được nguồn hạnh phúc mới với nửa kia. Hôm nay bạn và người ấy sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn, duy chỉ có một điều cần khắc phục chính là sự tập trung, có vẻ như bạn đang sa đà vào chuyện vui chơi hơn là công việc đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi phương đông thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi thân

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới cho biết công việc, tài lộc, sự nghiệp của tuổi Dậu rất dồi dào nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên đừng vội vui mừng quá mà ngủ quên trên chiến thắng, khi may mắn tới cũng là lúc bạn nên tập trung cho sự nghiệp của mình chứ không phải bỏ bê rồi nghĩ đến chuyện hưởng sự thanh nhàn.

Chuyện tình cảm tuy không phải phát triển vượt bậc nhưng tuổi Dậu cũng đón nhận được tin vui là gặp được đối tượng ưng ý trong thời gian này. Tuy nhiên mối quan hệ của hai người có đi đến đâu hay không thì phụ thuộc vào quyết định của chính bạn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Tuất

Thứ 3 này tuổi Tuất nhờ sự chăm chỉ, siêng năng vốn có của mình nên được cấp trên tin tưởng giao cho một số trọng trách quan trọng. Nhìn chung đây sẽ là cơ hội để bạn khẳng định vị trí của mình tại công ty, một bước đệm hoàn hảo để thăng tiến sau này.

Hôm nay nếu có việc cần phải đi xa hoặc tiến hành việc quan trọng, tuổi Tuất nên xem ngày giờ thật kỹ, chọn giờ hoàng đạo tiến hành để mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ ba ngày 18/6/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có nhiều biến đổi bất ngờ, có thể bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả cho những hành động bồng bột trước đây của mình. Không những thế còn có người cố tình gây khó khăn chỉ vì bạn không vừa mắt họ, hãy cố gắng giữ tâm an lạc và tập trung vào công việc.

Khi được giao nhiệm vụ mới đừng vội từ chối chỉ vì thấy nó khó khăn. Bạn có thể im lặng nhận và tiến hành, sau đó nhờ tới sự giúp đỡ của người khác khi cần. Nếu thực hiện thành công thì con giáp này cũng có thể thay đổi được cái nhìn của người khác về mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 19/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 18/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN