Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:13
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/6/2019: Tuổi Tý gặp Tam hợp tài vận vượng phát, tuổi Sửu công danh thăng tiến

Chủ nhật, 16/06/2019, 10:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tam hợp nên tài vận vượng phát trông thấy. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho bản thân, may mắn là vào phút cuối bạn đã tỉnh táo nhận ra được những kẻ muốn lừa gạt tiền của mình và đưa ra quyết định đúng đắn.

Công việc trong ngày nghỉ cũng gặp phải một số rắc rối bất ngờ phát sinh buộc bạn phải xử lý ngay. Nếu con giáp này không tập trung giải quyết từng vấn đề một thì mọi chuyện có thể sẽ tồi tệ hơn, sai sót từ những công việc trước đó lần lượt được phát hiện trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 4, 2
Màu sắc cát tường: xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Sửu

Sửu Thìn tương phá báo hiệu vận trình ngày hôm nay của tuổi Sửu không mấy suôn sẻ. Bản mệnh có thể gặp phải những rào cản trong chuyện tình yêu của mình.

Vận trình công việc của bản mệnh vẫn tốt đẹp, đường công danh thăng tiến. Có thể vì chuyện tình cảm mà không tập trung hết sức được nhưng khi công việc vào guồng thì bạn cứ yên tâm tiến bước, không chịu quá nhiều tác động.

Con số may mắn: 4, 8
Màu sắc cát tường: đỏ, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Dần

Thứ hai báo hiệu tuổi Dần được Thiên Tài ghé thăm, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bạn đã tìm được hướng đi mới cho mình, tìm kiếm thị trường tiềm năng, hứa hẹn thành công sẽ tới trong tương lai không xa nữa.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến bạn và nửa kia của mình lục đục, thường xuyên tranh cãi vì nhiều vấn đề. Mỗi người một ý, ai cũng có lý riêng của mình nhưng chưa chắc đã là người đúng vì thế nên không ai chịu nhường nhịn trước.

Con số may mắn: 1, 3
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão gặp ngày tương hại nên vận trình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bình thường con giáp này luôn hết lòng với bạn bè nhưng tới lúc khó khăn mới biết rõ lòng người, gây ra không ít thất vọng vì chọn tin tưởng lầm người.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá ổn định, các nguồn thu vẫn cứ đều đều nên không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Song nếu tuổi Mão muốn đầu tư trong giai đoạn này nên cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động

Con số may mắn: 5, 6
Màu sắc cát tường: xám, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Thìn

Thìn Thổ tự hình dù không có chuyện gì to tát xảy ra nhưng tự bản thân con giáp này lại làm khổ mình. Bản mệnh cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai kể cả là người thân cận nhất cũng không muốn lắng nghe.

Song ít nhất hôm nay bạn cũng không gặp phải rắc rối gì trong công việc. Một vài người còn thể hiện được cho mọi người thấy khả năng của mình còn hơn thế nữa, bạn tìm được cơ hội phát huy năng lực tiềm tàng, có không gian phát triển trong tương lai.

Con số may mắn: 8, 7
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Tỵ

Thứ hai này tuổi Tỵ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra nên công việc không được suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Một vài vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến bạn quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian dành cho cuộc sống riêng của mình.

Ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao báo hiệu đường tình duyên trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã được ở bên nhau. Mối quan hệ của bạn có khá nhiều vấn đề phát sinh khiến tình yêu dần nguội lạnh, tuổi Tỵ không biết làm thế nào để lấy lại những phút yêu đương như thuở ban đầu.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tím

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nhờ Chính Quan hiệp lực nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Bạn có năng lực nên thuyết phục được cấp trên và còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ nữa. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để bước tới một tương lai tươi sáng hơn.

Tuổi Ngọ và một nửa bất đồng quan điểm nảy sinh mâu thuẫn, người ấy không hiểu rằng bạn cũng đã hi sinh rất nhiều cho cuộc tình này chứ không chỉ đơn thuần đón nhận những gì người ấy trao cho.

Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc cát tường: xám, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Chính Ấn soi đường chỉ lối cho những bản mệnh còn đang hoang mang về con đường phía trước nay được khai sáng, tìm được lối đi đúng đắn, biết mình cần phải làm gì, ở đâu để có được thành công. Có thể nói con đường sự nghiệp phía trước như được trải hoa hồng.

Nếu tuổi Mùi tận dụng được sức mạnh của mình thì sẽ thoải mái phát huy tài năng của mình, có thể gặp được người biết trân trọng những năng lực mà bạn đang sở hữu. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình trong hôm nay, nhất là đường tiêu hóa do Thổ khí đương vượng.

Tuổi Mùi cần có kế hoạch ăn uống khoa học, đầy đủ đúng chất kết hợp thể dục thường xuyên thì sức khỏe mới có thể dẻo dao như ý muốn được.

Con số may mắn: 1, 4
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay gặp ngày bán hợp nên khá may mắn trong chuyện tình cảm. Người có đôi tâm đầu ý hợp, không cần phải nói nhiều nhưng đôi bên vẫn hiểu ý nhau, cả hai luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương như chính bản thân mình.

Nếu còn độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội hay gặp gỡ bạn bè trong hôm nay, có thể một nửa của bạn đang ở trong số những người bạn sẽ gặp đó. Đừng ngại ngần theo đuổi vì nếu đã là hạnh phúc của mình thì phải theo đuổi để giữ lấy cho riêng mình chứ.

Trong công việc, tuổi Thân thể hiện những suy nghĩ cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phán đối của những người xung quanh. Bạn không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng,

Con số may mắn: 1, 5
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày lục hợp nên đường công danh sự nghiệp thuận lợi vô cùng. Bạn biết cách phát huy được năng lực, sở trường của mình, ngoài ra cũng đầu tư nhiều thời gian và công sức để nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công việc. Tuy nhiên có thể những thành tựu mà con giáp này mất công gây dựng sẽ tiêu tan trong chớp mắt.

Tự bạn phá tan hết những gì mình đang có vì những quyết định vội vàng, thiếu sáng suốt, đánh mất hẳn sự điềm tĩnh vốn có như mọi khi. Tuổi Dậu mù quáng đặt niềm tin sai chỗ, nghe theo những lời xúi bẩy mà dồn hết tiền bạc trong tay, để rồi sa cơ lỡ bước, gánh cả cục nợ thay vì một tương lai giàu có như mơ ước mà những kẻ xấu đã vẽ lên cho mình.

Con số may mắn: 0, 3
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm của bạn không được vui vẻ như thường ngày. Yêu xa có thể gây ra nhiều hệ lụy, thậm chí chỉ một hiểu lầm nhỏ cũng có thể khiến đôi lứa chia ly vì chẳng thể chạy ngay đến gặp nhau mà giãi bày, phân bua.

Chẳng ai muốn xa người mình yêu vì không thể cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với nhau, khoảng cách giữa hai người cũng ngày càng lớn. Chính vì vậy tình yêu này cần phải có nghị lực rất lớn mới có thể vượt qua thử thách của cuộc sống.

Bù lại, công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển rất tốt, bản mệnh phát huy được khả năng tiềm ẩn của mình khi bị rơi vào hoàn cảnh nguy cấp. Nhờ vậy cấp trên cũng có cái nhìn hoàn toàn khác về tuổi Tuất và có nhiều dự định phát triển cùng bạn

Con số may mắn: 6, 8
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2019 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của tuổi Hợi phát triển không ngừng. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh thì càng có cơ hội phát tài, kiếm được khoản tiền khổng lồ gấp nhiều lần so với mức bình thường. Tuy nhiên đường tình duyên lại gặp cản trở vì ngũ hành Thủy Thổ tương xung.

Người độc thân có cơ hội tìm được người mình yêu, cảm thấy có rất nhiều điểm tương đồng nhưng bạn lại lo lắng và e sợ không dám tiến tới nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Tuổi Hợi đừng để chuyện tình cảm bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố.

Trong tình yêu, khó khăn lắm mới gặp được đúng người mình yêu, mặc dù ngoài kia còn có bao nhiêu người nhưng sự rung động của trái tim thì chẳng ai có thể điều khiển nổi.

Con số may mắn: 1, 9
Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 18/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 17/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN