Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:04
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/6/2019: Tuổi Thìn tài lộc cực tốt, tuổi Tỵ hạn chế xuất hàng đi xa

Thứ sáu, 14/06/2019, 10:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 15/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Tý

Vận trình người tuổi Tý khá bình an, không gặp phải khó khăn nào hay kẻ xấu cản đường. Bản mệnh cứ một mình tận hưởng ngày cuối tuần thong thong, vui vẻ đi. 

Các mối quan hệ xã giao khá tốt, nhìn chung bạn biết cách kết nối với mọi người, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như các phương diện khác trong cuộc sống. Nếu tiếp tục duy trì được khả năng ngoại giao tốt như này thì khả năng trong tương lai sẽ còn có bước tiến đáng kể hơn.

Giờ tốt: 05h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, tuổi Sửu có điềm báo mâu thuẫn trong công việc. Vì tính hiếu thắng, luôn cho mình là đúng nên con giáp này dễ cãi nhau với đồng nghiệp, điều này không chỉ ảnh hưởng tới mối quan hệ đôi bên mà còn khiến cấp trên không hài lòng, cho rằng bạn đang cố tình gây rối và nguy cơ bị mất việc rất cao.

Về phương diện tình cảm gặp chút biến động. Bản mệnh suy nghĩ nhiều, tự buồn lo mà sinh bệnh. Kín tiếng quá cũng không tốt, suy nghĩ nhiều lại thành nghĩ quẩn. Tuổi Sửu hãy tìm cách tự giải phóng tâm tư của mình thì chuyện tình cảm mới mong cải thiện được.

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Dần.

Hôm nay, tuổi Dần nên hài lòng với những gì mình đang có chứ đừng tham lam, bởi bên cạnh bạn lúc nào cũng có kẻ xấu chỉ lợi dụng lúc bạn sơ hở là tấn công, gây ra những rắc rối không chỉ liên quan đến chuyện tiền bạc mà còn về quan hệ nam nữ, cần hết sức thận trọng. Tài vận trong ngày khá, nguồn thu nhập chính cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của bạn đã được đền đáp. 

Chuyện tình cảm có chút bị động, không diễn ra như mong đợi. Tuổi Dần không làm chủ được tình huống, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Nếu bạn có tình cảm thì nên có hành động theo đuổi đối phương, thể hiện sự chân thành của mình.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Mão.

Ngày mới, tuổi Mão có thể chịu thiệt thòi, vạ miệng vì lời ăn tiếng nói, mang điều tiếng chỉ vì những chuyện không đâu. Tốt nhất không nên tham gia vào chuyện của người khác, suy nghĩ kỹ trước khi lên tiếng để tránh bị hiểu lầm.

Về vận trình tài lộc, nếu bản mệnh không ngại khó khăn thì sẽ có thu hoạch bất ngờ. Bạn tìm được cơ hội trong tình thế hiểm nghèo để bản thân tỏa sáng. Đôi khi chỉ cần chút liều lĩnh và biết tính toán thì sẽ có thành công rất lớn.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Thìn.

Hôm nay, tuổi Thìn nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Về mặt tài lộc vận trình của tuổi Thìn cực kỳ tốt đẹp.

Thìn Sửu tương xung báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều khúc mắc khó giải quyết. Tình bạn thay đổi, tình thân nhiều biến cố, tình yêu hiểu lầm khiến bản mệnh buồn bã và thất vọng, cảm thấy cô đơn giữa các rắc rối và các mối quan hệ này.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Tỵ.

Hôm nay, tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp nên vận trình may mắn, tốt đẹp. Sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, bản mệnh làm việc nhàn nhã nhưng vẫn thu được thành quả tốt. Gia đạo bình yên, dù đi làm hay về nhà cũng đều cảm thấy thanh thản.

Hôm nay nếu tuổi Tỵ ra ngoài cần chú ý đảm bảo an toàn trong khi đi lại, tốt nhất nên hạn chế xuất hành đi xa, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh những tổn thất không đáng có.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Ngọ.

Hôm nay, sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ không đáng lo, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình. Sẽ có người xuất hiện và đưa ra ý kiến đóng góp giúp bạn mở mang tầm nhìn, tiếp cận với tư duy logic và có những quyết định sáng suốt.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia của mình có vẻ ngày càng xa cách và ngày một xấu đi. Cảm xúc của bạn không còn được như trước, nhưng thay vì buông xuông bạn hãy tự động viên mình cố gắng nhiều hơn để tạo cho cả hai thêm cơ hội gần gũi, quan tâm bồi dưỡng mối quan hệ.

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Mùi.

Trong công việc, tuổi Mùi đang có những bước tiến đều đặn nên hãy cố gắng tiếp tục phát huy lợi thế đang có, cố gắng mở rộng khả năng của mình chứ đừng tự thu hẹp tầm phát triển.

Về phương diện tình cảm có điềm báo không tốt lành, có người xen vào chuyện tình cảm của hai người. Hãy đề phòng những vệ tinh đang vây quanh người ấy, kẻo bạn lại đánh mất cả chì lẫn chài lúc nào không hay. Ngay cả khi đã là vợ chồng thì cũng không nên chủ quan, bởi sức hấp dẫn của người ấy vốn không tầm thường mà.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Thân.

Hôm nay, vận trình thứ bảy của tuổi Thân hài hòa tốt đẹp, gặp nhiều niềm vui. Nhờ sự hài hước và thân thiện mà bản mệnh nhận được sự yêu mến của mọi người, trở thành tâm điểm chú ý, có nhiều mối quan hệ xã giao mang tới lợi ích cho mình.

Con giáp này có tham vọng lớn, nếu muốn nâng cấp vận trình cho mình thì hãy tranh thủ thời cơ, tận dụng sự quen biết để nghe ngóng thông tin. Tuy nhiên bản thân bạn cũng phải có đủ năng lực để đảm đương trọng trách chứ không thể chỉ dựa vào người chống lưng được.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Dậu.

Sự nghiệp và tài chính của tuổi Dậu trong ngày thứ bảy ổn định nhờ tam hợp với địa chi ngày, có lợi cho đường ngoại giao, được nhiều người yêu mến. Nếu mạnh dạn tiến bước và tận dụng các mối quan hệ quen biết thì con giáp này có thể đạt được các mục tiêu về công việc hay tiền bạc. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý, tuy khá hòa nhã với mọi người nhưng tuổi Dậu lại ngô nghê trong tình yêu, dễ làm đối phương hờn giận vì sự vô tâm của mình. Không ai thích người yêu lúc nào cũng tươi cười với người khác phái đâu nên hãy chú ý nhé.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất cần được nghỉ ngơi bởi dù có làm thêm cũng không cải thiện được tình hình đâu. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc của bạn, hãy ở bên những người thân yêu thì dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng cảm thấy tốt hơn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích và phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm đôi lứa có chút trục trặc nhưng không cần đao to búa lớn, cứ nhẹ nhàng mà kiên quyết là ổn. Bát đũa còn có lúc xô nên vợ chồng đâu thể vẹn toàn, chỉ cần cố giảm nhẹ sự bức xúc, bao dung hơn với nửa kia để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 của tuổi Hợi.

Hôm nay, tuổi Hợi cần tập trung vào những công việc mang tính tỉ mỉ, có liên quan tới các con số trong ngày. Bạn làm rất tốt khi đưa ra được những cải tiến mới giúp tăng cao hiệu suất, nếu tiếp tục theo con đường này sẽ thu về tài lộc khá rủng rỉnh.

Vì ưu tiên cho công việc, sự nghiệp nên tuổi Hợi không gặp may trong chuyện tình cảm đâu. Nhân duyên thưa thớt nên muốn có người chung đường cũng không phải dễ, hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên rồi sẽ có người phù hợp xuất hiện thôi.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7 ngày 15/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN