Thứ ba, 25/01/2022 | 03:14
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/6/2019: Tuổi Sửu tiền bạc thoải mái chi tiêu, tuổi Mão được cát tinh tương trợ

Thứ năm, 13/06/2019, 10:49 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý là ngày nhị hợp nên có thể có những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Mọi hiểu lầm giữa các cặp đôi được hóa giải, thay vào đó là sự yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau, cùng chia sẻ cho nhau mọi nỗi niềm.

Công việc của bản mệnh sẽ gặp phải cản trở vì những lý do khách quan hoặc bị người khác làm khó. Nếu con giáp này không biết cách hạn chế sai sót trong công việc thì rất có thể bạn sẽ trở thành tấm bia để kẻ xấu mang ra thí điểm.

Giờ tốt: 15h đến 17h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Sửu

Thứ sáu của tuổi Sửu được Thực Thần che chờ nên tài lộc có nhiều tiến triển hơn ngày thường. Đặc biệt là những người làm kinh doanh hay buôn bán sẽ có nhiều may mắn, hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào nườm nượp. Nhìn chung tuổi Sửu sẽ trong tình trạng luôn tay luôn chân làm việc.

Có thể người khác đang được nghỉ ngơi đi chơi nhưng bạn thì phải căng mình ra để phục vụ khách hàng. Bù lại tài lộc mang về cho mình không hề ít, tiền bạc về tay thoải mái để chi tiêu.

Giờ tốt: 20h - 23h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được nhiều người tin tưởng và trao cho cơ hội thể hiện tài năng. Thêm nữa là bạn rất tự tin với những gì mình đang làm, cố gắng hết mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Tuy nhiên chuyện tình cảm sẽ không được suôn sẻ cho lắm vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung. Tình duyên của con giáp này thất thường, khi có khi không, thái độ của đối phương không rõ ràng lúc thì trao cho bạn hi vọng lúc lại dập tắt nó khiến bạn thất vọng vô cùng.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão nhìn chung khá tốt đẹp. Bản mệnh được cát tinh tương trợ, giúp vượt qua thử thách và tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình. Đây cũng là cơ sở để bạn tạo dựng một tương lai ổn định. Song nếu mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão gặp phải mâu thuẫn thì một phần là do ngũ hành xung khắc. 

Người độc thân thì mải mê với công cuộc kiếm tiền nên cũng chẳng mấy để tâm tới chuyện tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại, được làm những việc mình thích và không phải ràng buộc bản thân với ai.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có phần sa sút do gặp này Thìn Sửu tương phá, lại có những kẻ đáng ghét đang muốn tìm cách cản trở tình yêu của bạn. Tình cảm gia đình cũng có dấu hiệu rạn nứt khi các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, tin người ngoài hơn tin người thân của mình.

Thế nhưng bản mệnh cũng nên nhìn thẳng vào vấn đề, những lỗ hổng trong tình cảm này không phải hình thành trong một sớm một chiều. Căn nguyên cũng là do bạn lơ là và không coi trọng giá trị của gia đình, nó sẽ trở thành sai lầm mà bạn không muốn mắc phải lần thứ hai.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Sửu bán hợp báo hiệu đường tình duyên của con giáp này khởi sắc không ngừng. Vận đào hoa nở rộ, bạn có thể tìm thấy tình yêu của đời mình, kết thúc cuộc sống chăn đơn gối chiếc.

Điểm yếu nhất trong ngày chính là vận tài lộc của tuổi Tỵ kém sắc. Nhìn chung bạn không có khoản thu nào lớn chưa nói tới có thể bị hao hụt tiền bạc vì những quyết định sai lầm, đánh mất tiền trong tay một cách mù quáng.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Ngọ

Sửu Ngọ tương hại là nguyên nhân khiến con giáp này trở nên nóng nảy và dễ gây ra những chuyện bốc đồng. Hậu quả của những hành động nông nổi ấy chính là tổn tương sâu sắc đối với những người mà bạn yêu thương.

May mắn là tuổi Ngọ vẫn có cát tinh trợ giúp vượt qua cơn khủng hoảng này. Chỉ cần bản mệnh tự tin vào chính mình nhiều hơn nữa, đừng để bị suy sụp bởi bất cứ lý do nào. Còn sống là còn chiến đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Mùi

Ngày Mùi Sửu tương xung, báo hiệu tuổi Mùi có thể gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Hôn nhân chính là bước ngoặt của cuộc đời, nó sẽ mang tới hạnh phúc khi bạn có người chung đôi, nhưng cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi vì mâu thuẫn gia đình.

Hôm nay cũng là ngày may mắn với những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Nhìn chung tuổi Mùi sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tài chính vững vàng chính là cơ sở để tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Thân

Vận tài lộc của tuổi Thân khá ổn định, tài chính vững vàng, tiền bạc dư dôi. Nhân cơ hội này bạn hãy xem xét đến việc đầu tư tài chính để tiền bạc sinh sôi nảy nở, nhưng chỉ nên tham gia vào những lĩnh vực mà mình am hiểu thôi nhé.

Nếu con giáp này được nâng đỡ trong chuyện tình cảm cũng không có gì khó hiểu. Thổ dưỡng cho Kim nên rất tốt cho người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình. Người có đôi tận hưởng một ngày ngọt ngào bên một nửa yêu thương. Trên tất cả là hai bạn luôn biết cách thêm lửa vào tình yêu ngọt ngào như mật của mình, dành nhiều thời gian để yêu thương, chăm sóc cho người ấy nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Sửu bán hợp mang tình yêu đến cho người tuổi Dậu. Trong khi đó người đã có gia đình sẽ có những giây phút ngọt ngào bên người thân của mình. Buổi tối chính là thời điểm bạn mong ngóng được trở về nhà, gặp gỡ vợ chồng con cái sau một ngày mệt nhọc vì công việc, đó chính là điểm tựa vững chắc của bạn trong cuộc sống này. Được Thiên tài trợ lực, tuổi Dậu sẽ có thêm nguồn thu trong ngày thứ 5 này.

Con giáp này luôn gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, có các nguồn thu ngoài công việc chính nhờ vậy mà chuyện chi tiêu cũng thoải mái hơn, không phải so đo quá nhiều.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, không phải là ngày hạnh phúc ngọt ngào với tuổi Tuất vì lâm cục diện tương hình. Bản mệnh thay đổi tính cách thất thường khiến sự vui vẻ vốn có bị mất đi, không khí gia đình không còn hài hòa như thường lệ.

Có lẽ tuổi Tuất có quá nhiều mối quan tâm, ngay cả buổi tối cũng chẳng thể rời xa được công việc. Hơn nữa bạn cũng đang gặp phải khó khăn trong công việc mình theo đuổi và chưa tìm được cách giải quyết sao cho ổn thỏa.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 14/6/2019 của tuổi Hợi 

Được Tam hội cục che chở nên đường tình duyên của tuổi Hợi hôm nay khởi sắc lên nhiều. Bạn trân trọng những gì mình có, chăm sóc cho gia đình nhỏ và luôn dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để quây quần bên người thân.

Trong công việc, tuổi Hợi là người có trách nhiệm, biết mình cần phải làm gì để hoàn thành trọng trách gia đình cũng như việc bên ngoài xã hội Bạn biết cách cân bằng để không khiến cho áp lực công việc làm ảnh hưởng tới hạnh phúc mà mình đang có

Con số may mắn: 4, 7
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 14/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN