Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:01
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/6/2019: Tuổi Tý đón tin vui tài lộc, tài chính gia tăng bất ngờ

Thứ ba, 11/06/2019, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 12/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay đón tin vui về tài lộc, tiền bạc đổ về vô cùng bất ngờ. Từ trước đến giờ tiền bạc là kim chỉ nam của bạn, tuy nhiên ở hiện tại và tương lai có vẻ bạn cần nhiều hơn thế. Cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ làm giàu cho đến khi bạn nhận ra mình có một mục tiêu lớn lao hơn để thực hiện.

Đường tình duyên của Tuổi Tý đang nở rộ với rất nhiều cơ hội để thiết lập một mối quan hệ tình cảm giống như bạn mong muốn. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy thật sự sẵn sàng với mối quan hệ hiện tại, bạn cần xác định rõ ràng bản thân cần gì, muốn gì trong tình yêu. 

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ 

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu muốn đặt ra những nguyên tắc trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào. Có thể đây không phải việc bạn nên làm một mình, nếu vậy thì hãy thừa nhận rằng bạn cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và hãy chủ động xin ý kiến của họ, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Đừng lãng phí thêm một ngày suy nghĩ mông lung mà không đi đến kết luận nưa.

Sự thủy chung của Tuổi Sửu đôi khi đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có. Dù mối quan hệ không đem lại cho bạn những niềm vui , hạnh phúc như bản thân mong muốn nhưng bạn vẫn luôn bỏ qua mọi lỗi lầm và tiếp tục duy trì mối quan hệ chỉ vì tình yêu của bạn khá sâu nặng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Dần

Những kế hoạch của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp nhưng bên cạnh đó cũng có một số việc đang diễn ra nằm ngoài dự kiến của bạn. Nếu bạn muốn có được kết quả khả quan thì đừng để mình chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Nếu như bạn đã quen với cách suy nghĩ như vậy thì đây chính là những tiếng vo ve xáo trộn trong cuộc sống khiến bạn không thể tập trung vào một mục tiêu duy nhất.

Tuổi Dần sẽ gặp một số thử thách gần đây đối với chuyện tình yêu của bạn. Đó có thể là nguyên nhân khiến bạn và người ấy xảy ra những tranh cãi, tử vi hôm nay khuyên bạn hãy cố gắng là người chủ động xoa dịu mọi vấn đề giữa hai người.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão nên cực kì tập trung vào việc tiết kiệm. Gần đây bạn đã bắt đầu có những động thái đầu tiên để giúp giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết ví dụ như tự nấu ăn ở nhà hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà thắt lưng buộc bụng quá đáng, những gì cần đầu tư bạn vẫn nên dành một khoản tử tế để đầu tư cho nó.

Tuổi Mão nên học cách từ chối. Bạn luôn có suy nghĩ sự từ chối của bạn có thể đem lại tổn thương, đau khổ cho đối phương nên chính điều đó đã gián tiếp làm cho họ có thêm hy vọng dành cho bạn. Việc làm cho đối phương có thật nhiều hi vọng rồi đẩy họ vào  sâu thẳm của sự thất vọng còn khiến họ tổn thương hơn là việc bạn chia sẻ thẳng thắn về tình cảm hiện tại của bản thân. 

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Thìn

Kế hoạch để đạt được thành công của bạn thiếu một nhân tố chủ chốt mà không ai có thể bổ sung khiếm khuyết đó thay bạn. Đó là ý chí. Bạn cầm phải kiểm soát bản thân thật tốt cũng như tầm soát trước được những rủi ro có thể xảy ra. Khi đến hạn thanh toán hóa đơn hoặc phải nộp đề xuất thì không gì có thể giúp bạn được cả.

Tuổi Thìn dường như đang thiếu quan tâm tới nửa kia của bạn. Có thể guồng quay của công việc, các mối quan hệ xã hội đã ngốn phần lớn thời gian của bạn nhưng hãy cố gắng dành một chút sự quan tâm dành cho nửa kia của bạn. Chỉ những lời hỏi thăm, động viên dành cho nhau cũng đủ khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Tỵ

Sở thích thì không có giới hạn, tiêu tốn cho sở thích của mình nhiều gấp 10 lần lúc trước và cảm thấy thật sự ám ảnh về việc chi tiêu của bản thân. Dù thế nào đi nữa cũng đừng gây áp lực cho bản thân quá. Hãy coi như đây là một cơ hội hay một bài học để bạn nghiêm túc xem xét lại cách chi tiêu, tiết kiệm của bản thân.

Với những người Tuổi Tỵ độc thân,  bạn có thể sẽ tìm được người ấy trong các buổi tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần tự tin hơn để nắm bắt lấy cơ hội xung quanh mình, đừng để sự tự tin cướp đi hạnh phúc của bạn

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Ngọ

Bạn cực kì kiên nhẫn. Trong mọi trường hợp bạn đều không ngại dành thời gian thu thập thông tin cần thiết cho dù điều đó có khiến bạn hành động chậm trễ hơn so với dự tính một chút. Với bạn thì chậm mà chắc còn hơn nhanh nhưng chẳng mang lại kết quả tốt nhất. Bạn tin rằng mình có đủ thời gian để nắm bắt cơ hội, để thành công và để tích lũy tài sản, vì thế chẳng đi đâu mà phải vội cả.

Tuổi Ngọ vốn là tuýp người khá lãng mạn trong tình yêu và đó cũng là những mong muốn của bạn đối với nửa kia của mình. Có vẻ mọi thứ không như bạn mong đợi, khi nửa kia của bạn là mẫu người khá thực tế và không khéo léo trong cách thể hiện tình cảm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi chán ngấy việc lúc nào cũng quá thực tế rồi. Bạn thèm được sống một cuộc sống sáng tạo và bay bổng hơn. Dĩ nhiên cảm giác này của bạn là hoàn toàn hợp lí, miễn là bạn không để mình chìm trong mơ mộng và xa rời thực tế quá lâu. Bạn không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ cuộc sống hiện tại ngay lúc này. Đôi khi chỉ cần một ngày nghỉ ngơi, được tự do làm những gì mình thích mà không phải lo lắng bất kì trách nhiệm, nghĩa vụ gì thôi cũng đủ để bạn lấy lại tinh thần rồi.

Tuổi Mùi đôi khi khá nhạy cảm và rất quan tâm tới cảm xúc của người ấy, nên bạn thường rất cố gắng hạn chế tranh cãi nhất có thể. Điều này dẫn đến đôi lúc bạn lờ đi những rạn nứt và chạy trốn khỏi sự xung đột. Tuy nhiên, đó không phải cách tốt nhất để giải quyết vấn đề giữa cả hai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Thân

Tuổi thân sẽ có một ngày thứ 3 không mấy thuận lợi, bạn gặp cản trở trên con đường chinh phục thành công. Nếu không có những thách thức đó thì bạn sẽ thấy cuộc đời thật phẳng lặng và nhàm chán. Nếu có cách nào khác có thể khơi dậy mọi tiềm năng trong bạn thì dù mạo hiểm thế nào bạn cũng chẳng ngại thử nghiệm. Hãy giữ tinh thần như vậy để vượt qua mọi khó khăn, chắc chắn đây là những trải nghiệm vô cùng quí giá.

Sự ngọt ngào của Tuổi Thân luôn là yếu tố thu hút nửa kia của bạn và là yếu tố khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên gắn bó hơn mặc dù cả hai đã dành thời gian bên nhau khá dài. Hãy tiếp tục duy trì điều đó, bạn không chỉ khiến một nửa của bạn cảm thấy trân trọng bạn hơn mà có mục tiêu gắn bó lâu dài trong tương lai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị 

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Dậu

Mệt mỏi hơn nhiều là phải chi nhiều tiền hơn cho một món đồ có giá trị. Nếu bạn thực sự cảm thấy như vậy thì hãy cứ mạnh dạn chi tiêu cho những việc thiết yếu, không cần phải tiết kiệm quá.

Tuổi Dậu  cần lưu ý rằng nếu đang trong một mối quan hệ, thì bạn không  nên quá kiểm soát người yêu, và cố gắng cầm đằng chuôi trong mối quan hệ. Hãy để cho đối phương giữ quyền chủ động trong tình yêu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị 

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Tuất

Tất cả những chuyện thị phi đã qua đi nhưng tuổi Tuất lại cảm thấy cuộc sống bỗng bình lặng đến nhàm chán. Bạn cảm thấy thà mạo hiểm và hồi hộp một chút còn thú vị hơn là ngồi im một chỗ như thế này. Điều này cũng khá đúng nhưng còn tùy vào việc bạn đang xem xét trên khía cạnh nào. Nếu là về tài chính thì hãy nghĩ lại thời gian bạn cảm thấy lao đao vì tài chính bất ổn mà xem, chắc chắn bạn sẽ thở dài nhẹ nhõm vì đã vượt quan khoảng thời gian khó khăn đó.

Đối với Tuổi Tuất đang độc thân, bạn vẫn đang không ngừng tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn luôn mong muốn có thể tìm thấy được người phù hợp và chia sẻ mọi thứ bởi vì đây là giai đoạn bạn thật sự cần ai đó.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 12/6/2019 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi có rất nhiều ý tưởng hay ho tuy nhiên bạn chưa sắp xếp chúng hợp lí nên tất cả vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng, chưa thể triển khai được. Việc duy nhất bạn cần làm lúc này là chia sẻ nó với mọi người xung quanh vì biết đâu ai đó sẽ thấy ý tưởng của bạn có giá trị và giúp bạn hiện thực hóa nó thì sao? Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn tự do biểu đạt những suy nghĩ của cá nhân mình và người khác không thể trọng dụng bạn được nếu như bạn không cho họ cơ hội làm điều đó.

Trong tình duyên ngày hôm nay của người Tuổi Hợi, bạn tỏ ra thông minh và vô cùng kén chọn. Rất khó để bạn phải lòng một ai đó từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, khi đã thực sự rơi vào lưới tình, bạn sẽ tìm mọi cách để theo đuổi tình yêu của mình. 

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi 

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 13/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 12/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN