Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/6/2019: Vận trình tuổi Dần u ám, tuổi Dậu tài chính khả quan, tài lộc bất ngờ

Thứ hai, 10/06/2019, 10:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 11/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Tý

Thứ ba, công việc không được như ý vì áp lực ngày càng lớn khiến tuổi Tý thấy bí bách, khó tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Vận trình tài lộc của bạn khá ổn. Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên con giáp ngày cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. Hơn nữa bản mệnh là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên.

Trong chuyện tình cảm tuổi Tý phải dựa vào bản thân là chính, người độc thân có những cuộc gặp gỡ thú vị nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào thì phụ thuộc vào sự chủ động của bạn. Nhân duyên đang ở trước mắt mà không nắm bắt lại mơ tưởng tới người khác thì có thể đánh mất lương duyên tốt đẹp.

Giờ tốt: 05h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, công việc của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Trên phương diện tình cảm, vận đào hoa của con giáp này bị ảnh hưởng. Nhất là mệnh nữ, nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. Trong khi đó những ai đã có gia đình thì cần đề phòng nửa kia mình có mối quan hệ ngoài luồng.

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Dần.

Hôm nay, vận trình tuổi Dần có phần u ám. Do đó, khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, bạn cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.

Tình hình tài chính khả quan, con giáp này kiếm được tiền nhưng quản lý tiền vẫn còn lỏng lẻo nên mất mát, hao hụt tài sản. Để hạn chế tình trạng này bạn nên có một danh sách theo dõi việc chi tiêu theo tuần, tháng để tiện quan lý, đồng thời không nên mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Mão.

Hôm nay, vận trình của tuổi Mão hung nhiều hơn cát nên cần thận trọng, bình tĩnh. Trong trường hợp gặp tình huống khó khăn thì nên nhờ sự giúp đỡ của người thân để vượt qua dễ dàng hơn, đồng thời chuẩn bị sẵn tinh thần đề phòng các tình huống bất ngờ ập tới.

Chuyện tình cảm không có tiến triển gì nhiều. Đôi khi nữ mệnh tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng hôm nay vận nhân duyên của bạn vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà bạn vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác để chứ không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng chút ít.

Song không cần lo lắng quá vì bên bạn luôn có quý nhân giúp sức. Bù lại, chuyện tình cảm khá tốt, nhất là đối với nam mệnh tuổi Thìn. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của bạn.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Tỵ

Thứ ba, trong công việc nếu tuổi Tỵ có mâu thuẫn hay tranh cãi với đồng nghiệp thì nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày. Nhờ có cát tinh nâng đỡ bạn sẽ làm chủ được tình huống và nhanh chóng hòa giải, kéo gần khoảng cách.

Tin vui về tài lộc cũng đến với người tuổi Tỵ chủ yếu là từ công việc trước đây, sự nỗ lực và cố gắng của bạn đang mang tới thành quả là tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. Hôm nay nếu có tiêu hoang một chút cũng không đáng ngại chỉ cần không quá đà là ổn thôi.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Ngọ.

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông, suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Bạn cứ yên tâm trải qua một ngày làm việc bình yên, thoải mái với những dự định lớn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ lắm đấy.

Nhìn chung con giáp này chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực của mình, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi phương đông thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Mùi.

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua miệng mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành.

Vận đào hoa giảm sút, tuổi Mùi nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Hôm nay bạn cũng nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng vì dễ khiến tâm sinh hỏa, ảnh hưởng tới tâm trạng.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Thân.

Vận tài lộc của tuổi Thân tăng tiến nên hãy tập trung vào công việc chính, không nên xao nhãng việc bên ngoài mà ảnh hưởng tới kết quả. Nên nhớ đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt khiến bao công sức hoài phí mà không thu được lợi lộc gì.

Chuyện tình duyên của người tuổi Thân không mấy mặn mà, kết hôn lại càng lạnh nhạt nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có một nửa rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Dậu.

Hôm nay, thứ ba tuổi Dậu có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và được ghi nhận. Tình hình tài chính cũng rất khả quan, con giáp này có những khoản thu bất ngờ, tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ thiệt hại khá lớn đấy.

Người tuổi Dậu vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên tình cảm gặp trục trặc, bản mệnh là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ. Tuy nhiên một chân đạp hai thuyền thì có ngày rơi xuống nước, mất cả chì lẫn chài đó.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Tuất.

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Tuất.

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất có phần suy yếu. bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên nóng vội. Tuy phải suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bạn sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 11/6/2019 của tuổi Hợi.

Hôm nay, công việc của tuổi Hợi thuận lợi vô cùng. Bạn nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn, đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người tốt bụng.

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của bạn với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, bạn có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 12/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 11/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN