Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:58
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/6/2019: Tuổi Ngọ sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thân bắt được cơ hội kiếm tiền

Chủ nhật, 09/06/2019, 07:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 10/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đường tài lộc ổn định, thu nhập tốt nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tự tin về tài chính nên bản mệnh dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, tuổi tý sẽ gặp phải một số rắc rối về tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể bạn sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người. Người đã có gia đình nên chú ý vun đắp tình cảm mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày mới thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Cả phương diện tài lộc và tình cảm đều đang chống đối lại bạn, có những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì cuối cùng lại vuột mất, thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn phải tiếc nuối về tiền bạc.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm của con giáp này. Trước khi quyết định bất cứ việc gì, bạn phải suy nghĩ thật kỹ, có nhiều chuyện một khi đã xảy ra rồi dù có tìm cách cứu vãn cũng không khiến mối quan hệ trở về như cũ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày mới thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến cho bạn phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của sai lầm không phải do bản thân gây ra.

Có lẽ cây càng cao thì gió càng lớn, càng nắm giữ vị trí cao thì càng có nhiều người ganh ghét, điều này đồng nghĩa rằng bạn phải thận trọng khi đưa ra những quyết định của mình. Đừng vội vàng trong thời điểm này vì có thể tạo ra những sai lầm rất khó cứu vãn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của tuổi Mão

Thứ hai này là ngày tương hội của tuổi Mão nên chuyện tình cảm có những biến chuyển tích cực. Hãy cứ sống thật với lòng mình và đừng gạt bỏ sự rung động của trái tim dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Tình yêu sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần sáng khoải, chắp cánh cho bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

Vận trình công việc trong ngày đầu tuần cũng tiến triển rất tốt. Tuổi Mão không quản ngại khó khăn mà sẵn sàng dấn thân vào những nhiệm vụ tưởng chừng không thể làm nổi, nhưng bạn đã chinh phục được nó và giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay sẽ được quý nhân mang tới may mắn cho công việc của mình. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để những ai muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới.

Con giáp này có đủ tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên có nhiều thứ không phải cứ nghĩ ra là làm được, nên đến thời điểm hiện tại nó vẫn chỉ dừng lại trong suy nghĩ của bạn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Dần tương hại, báo hiệu có những chuyện chẳng lành sẽ xảy ra với người tuổi Tỵ. Bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi, lời đồn đoán không đúng với sự thật tạo ra áp lực vô hình đè nặng nên tâm trí.

Không những thế chuyện này còn khiến cho các mối quan hệ tình cảm của con giáp này rạn nứt, nhất là giữa vợ chồng với nhau, mối quan hệ như bị đóng băng vậy. Lúc này bạn và người ấy đều cần dành thêm thời gian cho nhay để xem xét lại tình cảm trước khi đưa ra quyết định là tiếp tục hay kết thúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể nhận được những tin vui rất đáng chúc mừng trong ngày tương hợp này. Người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý, hai người quyết định sẽ tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay cũng có khả năng thăng tiến, điềm báo thể hiện rõ ràng rằng những cố gắng trước đây của bạn được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một ngày làm việc đầu tuần không mấy may mắn, cả phương diện tài lộc và tình cảm đều bất lợi. Đầu tiên là tài lộc sa sút, có điềm báo hao tài rất lớn khiến bản mệnh một phen lao đao. Nguyên nhân một phần cũng là do con giáp này đang bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nên suy nghĩ không thấu đáo, tin tưởng người thái quá dể rồi bị lừa gạt tiền bạc, mất hết số tiền đang có trong tay. Hãy coi đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm cho những lần sau này.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng gây ra những tranh cãi giữa các cặp đôi. Thực ra chuyện không có gì lớn cả, chỉ cần đôi bên biết lắng nghe ý kiến đối phương thôi, nhưng vì sự hiếu thắng và cái tôi quá lớn nên tình cảm cũng bị gạt sang một bên, tự làm tổn thương mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Thân

Dần Thân tương xung báo hiệu rằng con giáp này dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Người có đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhìn chung ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Bạn đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nguyên nhân chính là chuyện tình cảm không thành, con giáp này thấy bất an và vô cùng lo lắng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Dậu

Trong khi đó những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn, song tình yêu không phải cứ muốn mà có được. Bạn nên sống cởi mở hơn, để trái tim được đưa ra lựa chọn chứ đừng để lý trí lấn át, phủ nhận mọi khả năng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi phương đông hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự cứng nhắc và cố chấ của mình. Bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt.

Do Tuất Dần bán hợp nên đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ mang theo cơ hội cho người độc thân. Nếu biết nắm bắt tốt thời điểm này thì sẽ chẳng khó khăn là mấy để tìm được một người yêu thương trong thế giới này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu thăng hoa rực rỡ, hôm nay tuổi Hợi không những đỏ tình mà còn đỏ cả bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 11/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 10/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN