Thứ tư, 19/01/2022 | 09:22
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/6/2019: Tuổi Mão công việc thừa thắng xông lên, tuổi Mùi cái tôi quá lớn khó đạt ý nguyện

Thứ bảy, 08/06/2019, 10:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 9/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ có một ngày cuối tuần không mấy yên bình, nhiều việc diễn ra không suôn sẻ. Bản mệnh không nên vội vàng phản ứng lại những sự việc vừa diễn với mình vì có thể còn chưa hiểu rõ vấn đề.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay khá yên ấm, vợ chồng thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Nữ mệnh tuổi Tý hãy đầu tư chăm sóc cho nhan sắc của mình để chồng yêu thương hơn, dù bận rộn đến mấy cũng luôn nhớ phải tự chăm sóc mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi phương đông chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Sửu

Vận tài lộc của tuổi Sửu rất vượng, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi tiền bạc bốc hơi hết do thói quen mua sắm của mình. Tiền bạc có thể đem đến sự tự tin, khi bạn “có tiền” thì bạn cũng có cảm giác tự hào về bản thân.

Người làm công ăn lương sẽ khó cải thiện thu nhập của mình hơn so với với kinh doanh Vì thế hãy tranh thủ học thêm về đầu tư, cách sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả để gia tăng tài sản cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Dần

Báo hiệu tuổi Dần có thể gặp được quý nhân phù trợ, mở ra cơ hội thăng tiến cho bản mệnh sau này. Bạn có thể tiếp thu ý kiến của họ nhưng đừng bị động nghe theo, đôi khi cũng phải có ý kiến phản bác để được giải thích nhiều hơn.

Ngoài công việc thì tuổi Dần cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, dẫu sao thì hôm nay cũng là ngày nghỉ. Nhất là nữ giới, là người giữ lửa hôn nhân thì đừng bao giờ so sánh chồng mình với chồng người ta vì có thể khiến đàn ông tự ái, phật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ có cát tinh che chở nên làm gì cũng tự tin hơn và đó là yếu tố tiên quyết giúp công việc của bạn gặt hái được thành công. Nhân cơ hội này mà thừa thắng xông lên thì có thể nhận được rất nhiều may mắn, tài lộc nữa.

Dẫu có thành công một chút nhưng đừng đề cao mình quá hoặc ngủ quên trên chiến thắng, mọi người xung quanh sẽ không còn chú tâm tới bạn nữa. Vì vậy hãy luôn giữ thái độ học hỏi, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì nỗ lực này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi ngày mới chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Thìn

Tài lộc của tuổi Thìn hôm nay không được ổn thỏa cho lắm, có thể mối quan hệ của bạn với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Họ cảm thấy khó chịu với những thành công mà bạn có được nên cố tình tạo ra cản trở nhằm gây khó dễ.

Vì Thìn Sửu tương phá nên tình cảm đôi lứa bất ổn, gia đình mâu thuẫn. Tuổi Thìn hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, chỉ có sự thẳng thắn mới giúp tình yêu của hai người được lâu dài mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên cẩn trọng với một vài người xung quanh mình. Có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người thân, bạn bè và tìm cách tấn công bạn bất cứ lúc nào. Do đó vẫn nên cân nhắc kỹ khi chia sẻ với người quen hoặc người lạ.

Vận trình tình duyên tốt đẹp vì là ngày tam hợp, người độc thân không nên kén chọn quá vì sẽ khó toại nguyện. Nửa kia không nhất thiết phải có chung sở thích hay lối suy nghĩ với bạn, nên đừng tìm kiếm một người giống y hệt mình mà thử tìm một người trái ngược cũng khá thú vị đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp chút thử thách trong công việc, tuy nhiên nếu vượt qua được trở ngại lần này bạn sẽ có nhiều bước tiến mới. Không được ai giúp sức nên đôi lúc cũng cảm thấy tủi thân đôi chút.

Con giáp này cũng dễ nổi nóng hơn nên có thể bất hòa với ai đó trong gia đình của mình. Có thể là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, hoặc giữa vợ chồng, cha mẹ với con cái… Bạn nên giữ bình tĩnh để tránh đưa ra những quyết định nóng vội.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình rất tốt. Tuy bạn là người yêu việc, cuồng việc nhưng cũng rất yêu thương gia đình đến mức chẳng còn thời gian dành cho bản thân nữa.

Trong chuyện tình cảm, nếu đặt cái tôi của mình quá lớn thì rất khó đạt được ý nguyện. Đừng cố thuyết phục đối phương nghe theo mình, thay vào đó hãy thử lắng nghe cảm nhận của người ấy trước khi bạn làm tổn thương họ vì sự vô tình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Thân

Thu nhập của tuổi Thân tăng lên trông thấy. Lúc này bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, bạn đủ sức cáng đáng nếu có sự cố bất ngờ cần dùng đến tiền, khó khăn cũng có người thân giúp sức nữa.

Tuy nhiên cũng vì có kế hoạch mua sắm, thay đổi một số đồ dùng trong nhà nên con giáp này sẽ phải chi khá nhiều tiền đấy. Để tránh bị động, bạn nên vạch ra những vật dụng cơ bản cần mua sắm trước, hạn chế đầu tư cho những món đồ xa xỉ mà chỉ lâu lâu mới dùng một lần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Dậu

Tài lộc của tuổi Dậu rất vững chắc nên hãy cứ tự tin làm những việc mình muốn. Cộng thêm ngũ hành tương sinh nên rất thuận lợi để xây dựng các kế hoạch mới. Không nhất thiết phải là công to việc lớn, tuổi Dậu có thể bắt đầu với việc đơn giản nhất là tập thể dục mỗi ngày để hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Tình cảm đôi lứa cũng có dịp thăng hoa nhờ tam hợp xuất hiện. Để tăng thêm gia vị cho tình yêu, bạn đừng quên dành những lời khen ngợi cho người ấy, nhất là với những việc họ đã vất vả hỗ trợ bạn, đôi khi chỉ là một câu nói hoặc một cái ôm nhẹ nhàng là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể đối mặt với một số vấn đề lớn trong cuộc sống của mình. Điều này sẽ khiến bạn phải thay đổi cách nhìn hoặc sẽ có mâu thuẫn nảy sinh đến từ sự chần chừ và thiếu quyết đoán của bạn.

Ngũ hành Thổ vượng cộng thêm thời tiết khắc nghiệt dễ khiến tuổi Tuất mắc bệnh. Tuy nhiên nếu không phải trường hợp bắt buộc nằm viện thì không nên vội vàng nhập viện vì bệnh viện chính là nơi dễ xảy ra các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm hoặc sai sót, tai nạn y tế.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/6/2019 của tuổi Hợi

Dự báo sẽ là một ngày khá thú vị của người tuổi Hợi, một số việc bắt buộc tuổi Hợi phải thay đổi và quyết định táo bạo. Về cơ bản thì cơ hội phát triển sự nghiệp rất rõ ràng, nhưng yêu cầu bạn phải tập trung và nắm bắt nhanh nhạy. Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý tới chuyện chi tiêu mua sắm.

Đường tình duyên đang trên đà khởi sắc, vận đào hoa của tuổi Hợi vượng báo hiệu tin vui sắp về. Người độc thân hãy quan sát kỹ mối quan hệ của mình, tự hỏi trái tim xem mình cần phải làm gì để có được hạnh phúc và giữ chân nó ở lại bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 10/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 9/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN