Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:59
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/8/2019: Tuổi Thìn, Hợi tài lộc vượng phát

Chủ nhật, 18/08/2019, 09:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân nâng bước nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay và thường xuyên gặp may trong chuyện tiền bạc.

Chuyện tình cảm của con giáp này tương đối tốt, tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thắm thiết, bản mệnh và người ấy đang ở giai đoạn thăng hoa trong mối quan hệ của mình. Các mối quan hệ phát triển tốt đẹp, hài hòa, người tuổi Tý đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa, bản thân phát huy năng lực và tài ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bản mệnh có người ghen ghét, đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng, chớ nên cả tin vào người khác.

Người tuổi Sửu may mắn khi tìm được cho mình một người để yêu thương, hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm của bạn. Vợ chồng thoải mái san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định. Tuy nhiên, con giáp này được quý nhân là người có địa vị, chức quyền giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào.

Chuyện tình cảm tiến triển thuận theo tự nhiên nhưng đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, con giáp này có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. Vợ chồng khi trải qua giông bão của cuộc đời đã biết trân trọng hạnh phúc của mình và cố gắng gìn giữ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Mão

Vận trình trong ngày của bản mệnh khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, có cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này lại là người làm việc giàu sức tưởng tượng, có sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên khen thưởng.

Bạn đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động nên ngày càng quan tâm hơn tới các người thân và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Vì vậy các mối quan hệ trong gia đình ngày càng thân thiết, bền vững hơn. Tuy nhiên, tình yêu đôi lứa lại không được thuận lợi cho lắm, con giáp này rất dễ bị lợi dụng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên mọi khía cạnh đều rất tốt đẹp. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong công việc cho nên tâm trạng cả ngày rất phấn chấn và hào hứng. Bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp, con đường công danh vô cùng rộng mở, dễ dàng, tài chính của con giáp này cũng tăng lên đáng kể.

Chuyện tình cảm cũng rất đẹp. Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương và có thể bàn tính tới chuyện hôn nhân, gia đình. Người độc thân trong lúc tình cờ mà nhận ra được tình cảm của mình với đối tượng ngay gần bên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt nên phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Con giáp này biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên khi đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật đúng.

Người tuổi Ngọ được nhắc nhở điềm báo mâu thuẫn, cãi vã rất rõ ràng trong ngày Ngọ Tý tương xung. Thế nhưng không nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm và cảm thấy bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng giữ mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt để không mắc bẫy của kẻ xấu.

Nếu có thể con giáp này nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bè bè thân thiết lâu năm chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận được nhiều niềm vui về vận trình tình duyên. Người độc thân gặp gỡ, làm quen được nhiều đối tượng có khả năng tiến tới mối quan hệ tình yêu. Vợ chồng thuận hòa, vun vén hạnh phúc gia đình thêm khăng khí và sâu sắc hơn.

Về phương diện tài chính có điềm báo hao hụt, tuổi Thân có quá nhiều dự định, kế hoạch và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà mỏng dính. Bên cạnh đó, con giáp này cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu vô cùng hài hòa nhờ. Con giáp này đi tới đâu cũng có người nâng đỡ, giới thiệu cho nhiều đối tượng tốt đẹp, bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Những người đã có đôi có cặp có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Tuy nhiên ngày Dậu Tý tương phá không phải là ngày mà con giáp này có thể thoải mái bởi công việc chồng chất. Bản mệnh được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất trong ngày thứ 2 này rộng mở, công việc ổn định. Bản mệnh nên sử dụng tiền bạc của mình theo hướng an toàn, suy tính mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến của mọi người.

Trong công việc, con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp tôn trọng, vì thế hãy tiếp tục cố gắng và phát huy nền tảng sẵn có, đừng vì một phút xốc nổi mà thử thách bản thân vào lĩnh vực mới chưa hiểu biết, sẽ có nhiều rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thúc đẩy tài lộc rất tốt, người buôn bán kinh doanh làm nghề tự do hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội của riêng mình, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. Bản mệnh gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Người tuổi Hợi cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Những người đã có đôi có cặp hài lòng với chuyện tình cảm cả mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 20/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 19/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN