Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:14
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2019: Tuổi Tý tài lộc tăng tiến, tuổi Dần hao tài phá của

Thứ tư, 17/07/2019, 15:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý bắt đầu ngày mới với vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến. Chuyện kiếm tiền của con giáp này vô cùng thuận lợi, chẳng chút khó khăn hay thử thách nào gây cản trở, giúp bản mệnh có thể băng băng đi trên con đường tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Con giáp này có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai, cũng có những mong ước, hoài bão lớn. Bản mệnh luôn muốn có cuộc sống không những tốt đẹp mà chất lượng cuộc sống cũng ngày càng đi lên. Điều đó chính là động lực để tuổi Tý tiếp tục cố gắng đạt được những mong muốn của mình. Hãy kiên định và quyết tâm mục tiêu đã chọn, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày hạnh phúc trong chuyện tình cảm lứa đôi. Con giáp này có được một người bạn đời lý tưởng cho riêng mình, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh bản mệnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Tuy nhiên vận trình công việc trong ngày lại không được thuận lợi như vậy khi mà bản mệnh phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Bản thân làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán tinh thần bởi những mối quan hệ phức tạp nơi làm việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh có nhiều mâu thuẫn, gây cản trở đến công việc của con giáp này ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài chính của người tuổi Dần đang có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Con giáp này nên cẩn trọng trong vấn đề liên quan đến tiền bạc bởi có điềm báo hao tài phá của đang nhăm nhe đến gần. Hơn thế nữa bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, hạn chế những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự chủ quan của mình.

Những người đã có đôi có cặp đang hạnh phúc với chuyện tình yêu của mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể thổ lộ tình cảm của mìn với người đã thầm thương trộm nhớ đã lâu. Đây là thời điểm tốt để con giáp này kết thúc tình trạng đơn phương của mình, cho bản thân cơ hội có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi. Đôi khi con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực trong cách nói chuyện khiến điều đó chính là con dao hai lưỡi. Những người bạn bè thân thiết đã lâu có thể hiểu tính cách và con người của bản mệnh, nhưng với người mới tiếp xúc thì đây lại là những lời nói sẽ bị đánh giá là thiếu chín chắn và tôn trọng.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Mão có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên, ổn định hơn giúp con giáp này có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang rất suôn sẻ, thuận lợi trong công việc. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách to lớn, cũng được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ nhiệt thành. Mặc dù không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng điều đó giúp con giáp này có thêm động lực để chạm tay tới thành công.

Ngược lại, vận trình tình cảm của bản mệnh không được vui vẻ cho lắm. Dù mối quan hệ đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như mong muốn, khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến cho chuyện tình yêu của bản mệnh lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể chuẩn tinh thần đón nhận tin vui về tài lộc sắp tới. Bản mệnh không hoang mang hay lo sợ chút nào mà rất tự tin vào quyết định của mình, kiên trì và vững tâm bước trên con đường bản thân đã lựa chọn.

Mặc dù vận tài lộc khởi sắc nhưng người tuổi Tỵ không cảm thấy thoải mái bởi chuyện tình cảm xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn. Những trận cãi vã liên miên khiến cho rạn nứt giữa bản mệnh và người ấy ngày càng lớn dần mặc dù đã được hàn gắn trước đó nhưng không thể nào lành lại như ban đầu. Kéo theo đó là những nỗi đau, tổn thương trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không có được vận trình tốt đẹp trong công việc. Dường như tính khí nóng nảy, bốc đồng của con giáp này khiến cho mọi chuyện đã chưa giải quyết được lại còn chuyển hướng tiêu cực hơn.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập của mình. Những sự cố gắng của bản mệnh từ trước đến nay đã được nhận lại thành quả xứng đáng. Đôi lúc bản mệnh tưởng rằng những điều mình làm là sự sự hi vô ích nhưng cuối cùng đã được đền đáp. Hãy phát huy năng lực của mình hơn nhiều nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt những rắc rối trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Bản mệnh ngây thơ nghĩ rằng tất cả mọi người đều tốt đẹp và có phần chủ quan với những người xấu nên càng dễ bị mắc bẫy.

Về vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không ngừng phát triển thuận lợi. Quyết tâm, tham vọng đạt nhiều thành công khiến cho bản mệnh tập trung cao độ vào công việc. Con giáp này không quan tâm tới những thứ xung quanh mà chỉ nhìn vào vào mục tiêu mình đã đề ra, điều đó cũng chính là động lực để bản mệnh vượt qua được khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc. Theo skvty.com có điềm báo thăng quan tiến chức, sự thay đổi vị trí trong công việc. Có thể đó chưa hẳn là những gì con giáp này mong muốn cuối cùng, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước, bước chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã và thất bại liên tục.

Về mặt tình cảm của tuổi Thân không được tốt đẹp cho lắm. bản mệnh sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình, nhưng kèm với đó là mong muốn được nhận lại. Dường như sự thật lại không theo ý của con giáp này khi người ấy không đáp lại tình cảm của bản mệnh bằng những hành động tương tự, vì thế mà những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có điềm báo tai họa bất ngờ. Con giáp này cần phải hết sực thận trọng trong chuyện kinh doanh buôn bán, nhất là các kế hoạch đầu tư làm ăn. Bản mệnh có thể bị che mắt bởi những sự xảo trá khó lường hay bị mù quáng bởi nguồn lợi khổng lồ trước mắt mà quên đi việc kiểm tra những cạm bẫy đang giăng đầy.

May mắn thay quý nhân xuất hiện mang lại vận may nhiều hơn cho con giáp này trong công việc. Không có công việc nào nhàn hạ mà cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng để kiếm tiền. bản mệnh biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì chỉ ngồi than vãn, không có quyết tâm hay mục tiêu thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú, khám phá và hoàn thành tốt công việc.

Hãy lạc quan lên bởi vì biết đâu đó nửa kia yêu thương đang đến với con giáp này. Ngày đó chẳng ai có thể nói trước, nhưng vận mệnh luôn nằm trong tay chúng ta, chỉ con giáp này muốn và dùng tấm lòng chân thành thì tình cảm của bản mệnh sẽ có ngày được đáp lại xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ, vì thế mà vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Tiền vào túi đếm không xuể, con giáp này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích tiền bạc.

Chuyện tình cảm lên xuống thất thường cũng một phần vì tâm trạng của bản mệnh. Tinh thần không được tốt, lại chẳng kiểm soát được cảm xúc của mình khiến cho người ấy phải chịu nhiều ấm ức bởi tính khí khó chiều của tuổi Hợi. Con giáp này nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân mà không quan tâm đến những tác động bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 6 ngày 19/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 18/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN