Thứ năm, 13/08/2020 | 11:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7/2019: Kim Ngưu cơ hội trong sự nghiệp

Thứ tư, 17/07/2019, 15:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 18/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc không vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và cũng nhận được không ít sự giúp đỡ từ mọi người. Tình hình tài chính thì có phần giảm sút và nhiều khả năng bạn có những khoản cần phải chi tiêu vượt quá kế hoạch đã định của mình.

Vận trình tình cảm của chòm sao này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có được một ngày vui vẻ khi cảm giác yêu đương thuở ban đầu dường như đang quay trở lại. Thời gian bạn dành cho nửa kia của mình cũng nhiều hơn trước nên chính sự quan tâm này giúp cho hai người trở nên gắn kết hơn, tình cảm nhờ đó mà cũng nồng nàn, thắm thiết.

Con số may mắn: 7, 34
Màu sắc may mắn: Màu xanh lục, nâu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang đứng trước những cơ hội hiếm hoi trong sự nghiệp. Công việc chẳng những thuận lợi mà có thể gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi thứ đến với bạn khá dễ dàng và trôi chảy, có những vận may đến mang lại cơ hội kiếm tiền cho cung hoàng đạo này.

Bạn và người ấy có đủ thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích cũng như những thói quen trong cuộc sống vì thế mà có được sự quan tâm cần thiết tới nhau. Nếu có thể hai người hãy tìm ra điểm hòa hợp của nhau đừng quá áp đặt tiêu chuẩn của mình lên người ấy thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 1, 19
Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, hồng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn. Bạn đã chuẩn bị cho cả trường hợp tệ nhất thì bản thân nên làm gì, việc đó mới thực sự quan trọng.

Trong 6 tháng cuối năm này, Song Tử sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với nhiều đối tượng trong những mối quan hệ đa dạng, đây cũng là lúc cung hoàng đạo này nhận được bài học mới về nhận thức về chính bản thân mình. Đôi khi, một tình huống nhỏ bé, cảm động trong thực tế cũng đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc.

Con số may mắn: 19, 53
Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Trong nửa cuối năm 2019, các mối quan hệ xã hội đồng nghiệp hay các mối quan hệ bạn bè của Cự Giải đều có khả năng gặp xáo trộn lớn, trên cả phương diện tích cực và tiêu cực. Khi tham gia vào các mối quan hệ này, Giải Giải sẽ có được nhiều người bạn mới, được chia sẻ những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Con số may mắn: 9, 18
Màu sắc may mắn: Màu nâu, hồng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 18/7/2019 của cung Sư Tử sẽ có những thay đổi trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang thiếu đi sự tin tưởng và sự hoài nghi về đối phương lại ngày một nhiều hơn. Cả ngày chỉ loay hoay với những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của mình.

Hãy cố gắng bình tâm lại và nếu bạn yêu thương thật lòng hãy lấy tình cảm để giải quyết vấn đề thay vì để những yếu tố bên ngoài tác động khiến tình cảm của mình bị lung lay. Trong công việc chòm sao này không có vấn đề gì phải lo lắng, mọi chuyện vẫn được thực hiện theo kế đã đặt ra và bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn nếu biết cách tận dụng hiệu quả của việc làm nhóm.
 
Con số may mắn: 18, 55
Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, vàng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với những vấn đề cần phải giải quyết. Bạn khá bận rộn, vất vả với công việc diễn ra trong ngày, nhưng khó khăn này cũng là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh trước sự áp lực và phát huy những khả năng của bản thân một cách tốt nhất. Thậm chí là có cơ hội thăng tiến sớm hơn.

Về cơ bản chòm sao này vẫn đang làm chủ được mọi chuyện, chỉ cần có tình thần làm việc nhiệt tình, nỗ lực thì kết quả tốt đẹp cũng là điều xứng đáng được nhận. Tình hình tài chính cũng khá ổn định, khi các khoản thu đã về theo đúng dự kiến và bạn có thể dành cho mình và người thân món quà nho nhỏ động viên tinh thần.

Con số may mắn: 4, 25
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xám

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với bản tính nhạy cảm và sáng tạo, hôm nay Thiên Bình giải quyết vấn đề rất nhanh gọn, hiệu quả, được mọi người đánh giá rất cao.

Nửa sau của năm 2019, các Thiên Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động liên quan tới chuyện tài sản, chuyện đầu tư và thậm chí là cả chuyện thừa kế. Thời gian này, chuyện tài chính của Thiên Bình sẽ là vấn đề nổi trội nhất và cũng là vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải đau đầu nhất. Bình Nhi sẽ phải trải qua những sự được, mất vào lúc bất ngờ, vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối đầu.

Con số may mắn: 4, 68
Màu sắc may mắn: Màu cam, xám

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người khác bạn sẽ dễ kiềm chế cơn giận của mình hơn.

Chuyện tình cảm liên quan trực tiếp tới tiền bạc, về lâu dài thái độ với tiền bạc ảnh hưởng khá nhiều đến cả hai. Vì thế, hai bạn cần đảm bảo có thể nhượng bộ hoặc thống nhất cách thu – chi, phân chia trách nhiệm chi trả nếu không muốn hôn nhân trục trặc.

Con số may mắn: 2, 31
Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình của Nhân Mã trong ngày mới này chẳng tốt lành chút nào, thấm chí là là một ngày tồi tệ đối với cung hoàng đạo này. Khi khối lượng công việc chồng chất và có những người cố tình gây cản trở thì bạn khó lòng có thể hoàn thành được công việc như ý mà không gặp phải khó khăn nào.

Có lẽ chòm sao này sẽ phải tự lực cánh sinh, cố gắng hết sức mình và làm được đến đâu thì hay đến đó thôi. Chuyện tình cảm ngược lại rất may mắn, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn và an ủi phần nào khi có được sự quan tâm, động viên của người ấy dành cho mình.

Con số may mắn: 24, 36
Màu sắc may mắn: Màu xanh lục, xanh nước biển

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp phải những vấn đề rắc rối khi đang phải tìm ra hướng giải quyết cho công việc. Có lẽ chính bản thân chòm sao này có những tính toán mà ngay đến cả chính bản thân bạn cũng xảy ra mâu thuẫn và khó tìm ra được cách xử lý đi tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đối với chuyện tình cảm cũng không được tốt cho lắm khi bạn dương như đang lo lắng và dồn hết sực quan tâm của mình cho công việc và quên đi cuộc sống riêng tư của mình. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến bạn không có được tâm trạng vui vẻ và thoái mái trong ngày mới này.

Con số may mắn: 7, 15
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xám

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình yêu thích sự tự do, muốn vượt qua những lề thói thường ngày để khám phá tận hưởng những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống.

Nửa cuối năm 2019 này, Bảo Bình sẽ phải đổi mặt với nhiều sự thay đổi trong gia đình. Những hoài bão, ước mơ mà bạn ấp ủ bấy lâu bị cha mẹ từ chối khiến bạn rất thất vọng và cảm thấy cha mẹ không hề hiểu mình. Đó chỉ là xúc nhất thời, bởi cha mẹ nào cũng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con cái. Đến khi ở vào cái tuổi làm bố làm mẹ, bạn sẽ thấy điều ấy hiệu nghiệm thế nào.

Con số may mắn: 26, 5
Màu sắc may mắn: Màu vàng, hồng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn đặt tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng về mình.

Nửa cuối năm 2019, các Song Ngư sẽ cơ hội để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình sau những vấp ngã trong cuộc sống mà mình phải đối mặt. Kinh nghiệm có được cũng hứa hẹn mở ra cho những chú cá nhỏ nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hãy tranh thủ nắm bắt tạo dựng sự thành công nhé!

Con số may mắn: 15, 44
Màu sắc may mắn: Màu hồng, xanh lam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN