Thứ tư, 27/09/2023 | 07:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/8: Tuổi Dậu, tuổi Mão quý nhân đem đến tài lộc

Thứ hai, 12/08/2019, 10:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Sự kiện:
rằm tháng 7

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/8/2019 thứ 3 của tuổi Tý

Thứ ba, bản thân tuổi Tý đã cố gắng thật nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Đừng vội nản lòng, nhụt chí bởi có thể thành quả đó không đến ngay lập tức, nó sẽ đến vào lúc ngẫu nhiên mà bản mệnh không đoán được trước, vì thế điều mà con giáp này nên làm đó chính là tiếp tục cố gắng và phấn đầu không ngừng.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại hoàn toàn trái ngược, chuyện yêu đương của con giáp này ngày càng nồng nàn say đắm. Bản mệnh và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần biến mất, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Giờ tốt: 15h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như mong muốn. Con giáp này đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Chuyện tình cảm không có được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn vì quan điểm và cách nuôi dậy, chăm sóc con cái. Bản mệnh nến biết rằng, người bạn đời cũng mình cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất bọn trẻ, thay vì nóng giận thì nên học cách lắng nghe và cùng nhau đưa ra những phương án tốt nhất.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần gặp khó khăn trong công việc. Nhưng đây chỉ là một chút thử thách thôi mà vì thế đừng lo sợ gì bởi khi vượt qua rồi thì bản mệnh sẽ thở phào nhẹ nhõm vì nhận ra rằng hóa ra khả năng của bản thân mình có thể làm tốt như thế.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 12h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ. Bạn được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao.

Vận trình tình cảm rất tốt. Bạn và người ấy khá hòa hợp với nhau trong mọi chuyện nên dễ chia sẻ và động viên nhau khi cần thiết. Điều này giúp mối quan hệ của hai bạn ngày càng bền chặt hơn.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ ba, người tuổi Thìn nên mạnh mẽ hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ làm cản đường của mình, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành các kế hoạch. Con giáp này đã nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị đủ lâu rồi. Với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, nhiệt huyết, bản mệnh sẽ có được vị trí quan trọng trong công ty.

Ngày mới của tuổi Thìn dự báo tài lộc dồi dào, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh và hoàn toàn không phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên vận tình cảm có thể con giáp này sẽ cảm thấy những áp lực và khó tìm được tiếng nói chung hay cảm thấy phiền lòng. Hãy cố gắng bình tĩnh và có lắng nghe đối phương tích cực để có thể hòa giải nhanh chóng.

Giờ tốt: 12h đến 16h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Tỵ

Trong công việc, ngày hôm nay là cơ hội để tuổi Tỵ thể hiện năng lực, bồi đắp kinh nghiệm, phát huy những sở trường để giải quyết công việc thuận lợi hơn. Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết cách chi tiêu thì cũng đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng. Người khác có thể nhìn thấy vẻ bề ngoài bình thường nhưng chỉ bản mệnh và người ấy trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có khả năng thăng tiến trong công việc vô cùng rõ ràng. Điều quan trọng là con giáp này nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh. Bản mệnh nhận ra là có những thứ tưởng như mìn không thể làm được nhưng đến khi kết quả nhận được khiến mọi người phải bất ngờ, con giáp này thực hiện mọi thứ theo cách riêng nên không phải ai cũng hiểu được.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được như ý. Nhất là người độc thân khó lòng tìm được người cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, bạn chỉ mong có người bầu bạn mà chẳng được như ý.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Đôi khi bản mệnh cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng. Song không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh, vì thế mà không nên mạo hiểm làm việc nào đó.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó có thể thúc đẩy, khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình, kết nối các thành viên lại với nhau để thành một tổ hợp sức mạnh không ai có thể bằng. Hãy tự hào vào bản thân mình lên nhé.

Đường tình duyên của tuổi Thân tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnhvà người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Dậu

Thành công của người tuổi Dậu phần lớn là nhờ quý nhân đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên rụt rè, e ngại. Tuy nhiên nếu như bản mệnh được đề cử là người dẫn đầu và phải đưa ra các quyết định quan trọng cho cả một tập thể thì bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bản mệnh có được tình yêu trọn vẹn từ người ấy. Điều này giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu trong công việc cũng như đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba, người tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng với những điều sẽ diễn ra trong ngày, một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng. Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của bản mệnh.

Hãy nhìn vào mục tiêu của mình mà tiếp tục phấn đầu thay vì buồn bã, hãy coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Bởi họ cũng có những tham vọng của riêng mình, bản mệnh không thể vì tình cảm mà do dự và đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Những lúc này tuổi Tuất cần phải có được sự tỉnh táo và lí trí cần thiết.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc, thứ ba tuổi Hợi có thể gặp nhiều rắc rối. Vận trình ngày mới cho thấy bạn khá mệt mỏi và căng thẳng vì khối lượng công việc khổng lồ và những áp lực từ cấp trên. Rất  may, chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Hợi và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận trình tài lộc, bản mệnh có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính này một cách khoa học nhé.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

 

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 14/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019

 

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem lịch âm hôm nay ngày 27 tháng 9; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ tư ngày 27 tháng 9 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 27/09/2023.