Thứ tư, 24/07/2024 | 06:02
RSS

Tử vi rằm tháng 7 âm 2019: Những con giáp này bất ngờ gặp hạn, vận xui đeo bám

Thứ tư, 07/08/2019, 06:45 (GMT+7)

Xem tử vi rằm tháng 7 âm của 12 con giáp năm 2019. Rằm tháng 7 âm tức ngày 15/8/2019 dương lịch, 3 trong số 12 con giáp này bất ngờ gặp hạn từ sức khỏe, tài lộc, công việc và cả tình duyên...

Sự kiện:
rằm tháng 7

Rằm tháng 7 âm ( 15/8/2019 dương lịch ) của tuổi Sửu

Nếu bạn là người thuộc tuổi Sửu thì cần phải đặc biệt chú ý kể từ sau rằm tháng 7 âm này. Nguyên nhân là bởi tuổi Sửu cực kì xung khắc, âm khí bao quanh khiến cho chuyện làm ăn gặp nhiều rắc rối. Bạn cần thật cẩn thận đến những hợp đồng lớn, cẩn thận không bị lừa.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu cũng vì thế mà bị hẫng lại, hoặc tồi tệ hơn nữa là tụt lùi về đằng sau. Chính vì vậy người tuổi Sửu nên hết sức lưu ý trong việc chi tiêu. Cóp từng khoản nhỏ, cân nhắc trược khi mua thứ gì đó sẽ chẳng bao giờ là thừa trong tháng 7 âm này đâu.

Tử vi rằm tháng 7 âm năm 2019: 3 con giáp bất ngờ gặp hạn, vận xui đeo bám

Cần tránh những mối quan hệ ngoài luồng nếu không rất dễ bị hãm hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Những người đã có con cần để mắt đến con cái nhiều hơn. Tránh đưa trẻ nhỏ ra đường vào buổi tối, nếu không rất dễ bị “bắt mất vía”.

Rằm tháng 7 âm ( 15/8/2019 dương lịch ) của tuổi Tỵ

Trong tháng này, tuổi Tỵ cần chú ý việc đi lại, tham gia giao thông cẩn thận. Bạn không được lái xe trong lúc say rượu nếu không hậu quả thật khó lường. Và tốt nhất là giảm tối đa việc di chuyển ngoài đường vào ban đêm trong tháng cô hồn này, vì tuổi Tỵ có hạn rất nặng về xe cộ. Bạn cần lưu tâm không chỉ cho bản thân mà cả gia đình của mình nữa.

Về phương diện tài chính của người tuổi Tỵ trong những ngày sau rằm tháng 7 âm này sa sút rõ rệt. Tiền bạc chỉ có hao hụt chứ không có tăng.

Cần tránh cho vay tiền vì tháng này dự báo tuổi Tỵ ít thu lời mà còn mất mát tiền của. Bạn cần biết từ chối với những mối quan hệ xã giao. Không nên ai hỏi cũng đồng ý cho vay. Cứ như vậy, sẽ tán gia bại sản lúc nào không hay đó.

Rằm tháng 7 âm ( 15/8/2019 dương lịch ) của tuổi Hợi

Sau rằm tháng 7 âm lịch trở đi thì cũng là những ngày xui xẻo nhất trong năm với những người tuổi Hợi. Bạn cần cẩn trọng bạn bè chơi xấu hay bị tiểu nhâm hãm hại mình. Không nên quá tin tưởng mà kể hết bất cứ bí mật nào của bản thân. Bạn sẽ rất dễ bị đâm sau lưng nếu tin người thái quá như vậy.

Người tuổi Hợi còn phải đối mặt với sự sa sút về sức khoẻ. Việc sinh hoạt, ăn ngủ không điều độ cộng với sự không thuận lợi trong công việc dễ khiến con giáp này bị căng thẳng, ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN