Thứ hai, 15/08/2022 | 17:14
RSS

Tử vi tháng 7 âm năm 2019: Chẳng ngại tháng cô hồn, 5 con giáp tài lộc tăng tiến

Thứ ba, 30/07/2019, 16:12 (GMT+7)

Tháng cô hồn hay tháng 7 âm lịch hàng năm theo quan niệm dân gian của người châu Á là tháng không may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên chỉ có hao hụt. Nhưng đối với 5 trong số 12 con giáp này thì lại khác.

Tuổi Tý

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tý là một trong số các con giáp được các sao tốt chiếu rọi nên gặp được nhiều may mắn, kinh doanh thành công, sự nghiệp thăng tiến, tài vận mỗi ngày một dồi dào. Cộng với khả năng của bản thân, họ có thể biến năm 2019 thành một dấu son chói lọi trong sự nghiệp của mình.

Từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 10 là thời điểm họ gặp được nhiều chuyện tốt nhất, có quý nhân đưa đường dẫn lối tới những thành công và vận may bất ngờ, tiền bạc đầy túi chỉ là vấn đề thời gian.

Tử vi tháng 7 âm năm 2019 hay tháng cô hồn của 12 con giáp mới nhất

Tuổi Mão

Nhờ được trời phật phù hộ, bề trên thương yêu nên trong tháng 7 âm lịch năm nay tuổi Mão chẳng gặp phải bất cứ một vận hạn nào. Thậm chí, con giáp này may mắn đến mức công việc hanh thông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Không chỉ khẳng định được vị thế của mình, số dư trong tài khoản của con giáp này cũng tăng vùn vụt mỗi ngày. Mão sẽ tha hồ tận hưởng tiền tài phủ phê, vàng dát đầy người, gia đình hạnh phúc an nhàn không ai sánh kịp.

Tuổi Ngọ

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của người tuổi Ngọ. Nhờ khôn khéo, thông minh lại có dư sức sáng tạo, nhìn xa trông rộng nên Ngọ gặt hái được rất nhiều thành công, tiền của ập vào nhà ào ào như thác đổ.

Trong tháng 7 âm lịch này, vận số của Ngọ càng thêm vượng, giúp họ kinh doanh hồng phát, lợi nhuận tăng nhanh đến chóng mặt. Nếu có ý định chuyển sang một công việc khác thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để con giáp này quyết định, bởi công việc mới sẽ giúp bạn đổi đời ngoạn mục.

Tuổi Mùi

Sau 2 năm liên tiếp phải chịu nhiều biến cố và thử thách, nửa sau của năm Kỷ Hợi 2019 cho đến năm Canh Tý 2020 được coi là thời điểm người tuổi Mùi sẽ giành lại những gì đã mất và được bù đắp lại gấp 5 gấp 10. Thời gian xui xẻo nhất với người tuổi Mùi đã kết thúc từ cuối tháng 5. Từ tháng 7 cho đến cuối tháng 11 sẽ là giai đoạn "mùa vàng" cho người tuổi Mùi, khi mà họ được tỏa sáng một cách rực rỡ.

Những công việc mà họ đã nỗ lực thực hiện từ đầu năm đã đến lúc đem lại trái ngọt cho họ, giúp họ tận hưởng những thành quả xứng đáng và khiến người khác vừa ghen tị, vừa nể phục.

Tử vi tháng 7 âm năm 2019 hay tháng cô hồn 12 con giáp mới nhất

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp nhiệt tình và luôn hết lòng cho công việc. Nhờ trách nhiệm, tử tế nên con giáp này được rất nhiều quý nhân giúp đỡ, thương yêu mà giúp sức. Tháng 7 âm lịch này sẽ có vô số cơ hội tìm đến với những chú Khỉ, nếu biết cách tận dụng họ sẽ một bước lên tiên, muốn nghèo cũng không được.

Vận tài lộc của người tuổi Thân đỏ như son, giúp họ làm đâu thắng đó, mua nhà lầu sắm xe hơi là chuyện dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, con giáp này đừng ỷ lại, cũng đừng quá nôn nóng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng kẻo tiền mất tật mang. 

Lưu ý: Còn đối với những con giáp còn lại, tuy không được may mắn như thế thì hãy nên nhớ nếu muốn bước qua tháng cô hồn an lành, nhất định phải tránh 10 điều kiêng kỵ này...

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN