Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:40
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/7/2019: Tuổi Dậu tài lộc thuận lợi, quý nhân che chở

Thứ ba, 30/07/2019, 10:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc khởi sắc, người tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu trong ngày. Chỉ sợ rằng là con giáp đang quá bận rộn với công việc mà chẳng có đủ thời gian để tiêu những đồng tiền mình vất vả làm ra. Hơn thế nữa, khi có cơ hội việc làm mới bản mệnh cũng không ngần ngại vất vả thêm một chút để cải thiện tài chính của mình.

Con giáp này vốn thông minh, nhanh nhẹn, nay có quý nhân bên cạnh giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại gì. Song cũng đừng thấy vậy mà ỉ lại vào người ta, bản mệnh phải tạo cho mình thói quen làm việc độc lập, hoàn thành nhiệm vụ bản thân, chỉ khi thực sự cấp bách và cần thiết mới nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Sửu

Quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp cho người tuổi Sửu có thể cải thiện mối quan hệ của mình. Con giáp này phải mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo và biết được đâu mới là điều mình thực sự cần. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy không quá lớn, nhưng nếu cái tôi lớn của mỗi người đều qua lớn thì tất thảy mọi thứ sẽ khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Con giáp này đối diện với cục diện tương phá nên có điềm báo không lành về vận trình sự nghiệp. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi thì bỗng nảy sinh vấn đề khiến mọi sự xáo trộn, bản mệnh cũng xoay sở không kịp. Có lẽ tuổi Sửu đang bị kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Công việc bị cản trở dẫn đế tiến độ giảm sút, tinh thần của con giáp này cũng từ đó mà mất dần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi Dần Tị tương hại, vận trình có dấu hiệu đi xuống. Nhiều chuyện thị phi rơi xuống đầu con giáp này, những lời đồn đoán, bịa đặt sai sự thật có thể đẩy mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đi đến bờ vực đổ vỡ.

Tuy nhiên công việc của con giáp này lại tương đối thuận lợi. Bản mệnh khá nhay nhẹn và linh hoạt nên có thể thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Công việc có nhiều sự thay đổi cũng giúp cho con giáp này có thêm năng lượng và hứng thú để khám phá chứ không bao giờ chịu gục ngã trước khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão bị hung tinh đeo bám, kẻ tiểu nhân có thể nổi lòng ganh ghét, đố kị mà làm những chuyện không thể tưởng tượng được và ảnh hưởng đến tài chính của con giáp này. Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có thể bị thiệt hại vì điều này.

Đối với chuyện tình cảm, vận trình cũng không khá hơn là bao. Con giáp này khó lòng thông cảm được với những lí do mà người ấy đưa ra, không chấp nhận lời giải thích và xin lỗi của người ấy. Mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng, nhưng nếu bản mệnh không tìm ra cách giải quyết khó có thể giữ được tình cảm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn. Nếu không quản lý túi tiền của mình chặt chẽ thì con giáp này dễ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, chưa kịp tiêu tiền đã thấy chẳng còn đồng nào trong túi. Có lẽ bản mệnh nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và học cách tiết kiệm là điều nên làm vào thời điểm này.

Đường tình duyên của con giáp này hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình trong nhiều chuyện, có được sự đồng điệu về tâm hồn. Vợ chồng ngày càng thẩu hiểu nhau hơn, chẳng những là bạn đời của nhau mà còn là tri kỉ, hỗ trợ đối phương nhiều chuyện. Bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn khi có một người yêu và hiểu mình đến thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho công việc. Con giáp này vốn là người có tinh thần trách nhiệm cao và nhiều tham vọng nên mỗi ngày trôi qua cũng đều là cơ hội để bản mệnh thực hiện mục tiêu của mình. Con giáp này làm việc mà không biết mệt mỏi hay nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng tư của người tuổi Tỵ. Có lẽ bản mệnh cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chúng ta có thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi rõ ràng. Hãy dành nhiều thời gian hơn quan tâm, chăm lo cho gia đình của mình, bởi họ cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy tìm thấy tiếng nói chung sau rất nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Hai người đã biết cách dung hòa tính cách để chung sống hạnh phúc với nhau. Mỗi người lại thêm nhường nhịn đối phương, bởi tình yêu là điều mà không ai muốn đánh mất vì sự ích kỷ của bản thân.

Người độc thân cảm thấy mình đã tìm được đúng người để trái tim yêu tự do muốn ở lại bên cạnh mãi mãi. Bản mệnh không ngờ rằng tình yêu lại đến nhanh đến thế. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có và tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng với người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân mang tới nhiều tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Mùi. Con giáp này có thể gặp lại những người bạn cũ, cùng nhau hàn thuyên kỉ niệm đẹp ngày xưa. Bản mệnh có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái bên bạn bè của mình.

Vận may tiền bạc cũng đến với tuổi Mùi trong ngày, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này chi tiêu thoải mái mà không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu như mong đợi. Cuộc sống nhiều cung bậc cảm xúc, hãy giữ cho mình tinh thần tích cực, lạc quan yêu đời thì trong lúc khó khăn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân không mắc phải sai lầm khiến mình phải hối hận. Con giáp này biết điều mình muốn là gì và không để cho tác động của những người xung quanh khiến mình lung lay. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, tình yêu của bản mệnh dành cho người ấy cũng sẽ không vì những tin đồn, hiểu lầm mà xoay chuyển.

Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng với nguồn thu nhập hiện tại của mình. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính thì người tuổi Thân nên mạnh dạn nắm bắt cơ hội tốt trước mắt, nếu còn chần chừ, rụt rè thì cơ hội đó sẽ rơi vào tay người khác và hi vọng tiền bạc rủng rỉnh cũng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Dậu

Tình duyên của tuổi Dậu nhờ quý nhân che chở nên vận trình thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều. Những người đã có đôi có cặp tìm được cách giải quyết cho những khó khăn hiện tại và chấp nhận sự thật rằng cần đầu tư nhiều thời gian cho đối phương để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Nhiều cơ hội làm ăn đến với người tuổi Dậu. Bản mệnh có một số ý tưởng và nó sẽ sớm trở thành hiện thực với thành công rất đáng mong đợi. Vì thế hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch của mình thì mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp thôi. Tuy nhiên con giáp này cần đề phòng tiểu nhân ngáng trở, gây rắc rối phiền phức không ngờ tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi tuất được cảnh báo về nguy cơ mất tiền của khá rõ ràng trong ngày. Con giáp này cần chú ý hơn khi đi ra ngoài, nhất là khi đến những chỗ đông người sẽ rất dễ bị trộm cắp, móc túi hoặc quên đồ lúc nào không hay. Ngoài ra bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí thay vì những buổi mua sắm thiếu kiểm soát như lúc này.

Về phương diện tình cảm có nhiều dấu hiệu tốt lành về mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Bản mệnh và đối phương đã tìm thêm được những điểm chung của nhau từ sở thích cho đến quan điểm sống, điều đó cũng trở thành chủ đề mà cả hai cùng quan tâm và tìm hiểu. Chính vì thế mà dường như những câu chuyện thú vị và vui vẻ giữa hai người không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 31/7/2019 của tuổi Hợi

Ngày mới của tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Con giáp này cảm thấy bất an trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình khi không cảm nhận được sự an toàn, che chở cần thiết từ người ấy. Bản mệnh cảm thấy có điều gì rất lạ đang diễn ra mà không biết nó là gì, dù đã cố gắng chấn an bản thân nhưng vẫn không ngừng hoài nghi.

Bù lại tình hình tài chính của con giáp này lại có điềm báo tăng tiến. Bản mệnh có tài lại nhay nhẹn, linh hoạt nên nắm bắt rất nhanh thông tin và xu hướng của thị trường. Những quyết định sáng suốt và phù hợp trong công việc mang lại nguồn thu khổng lồ, tiền bạc trong túi ngày càng nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 1/8/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 31/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN