Thứ hai, 02/10/2023 | 05:42
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/8/2019: Tuổi Sửu, tuổi thân tài lộc gặp quý nhân

Chủ nhật, 11/08/2019, 10:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Sự kiện:
rằm tháng 7

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cát thần chiếu mệnh, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Con giáp này có duyên làm ăn buôn bán trong ngày thứ hai này, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể mua được niềm vui.

Dường như khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày một xa hơn. Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau mà quá tập trung vào việc kiếm tiền của riêng mình. Tất cả mọi tài lộc, công danh sẽ vượng phát sau rằm tháng 7 âm này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ và che chở, đường tình duyên nhờ thế mà thêm vượng sắc. Đôi bên đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân tìm được người chung lý tưởng, đồng điệu về mặt tâm hồn. 

Sự nghiệp của người tuổi Sửu lên như diều gặp gió là do con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Hơn thế nữa quý nhân cũng mang đến cơ hội để bản mệnh thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ việc gì dù là đơn giản hay phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần gặp phải những chuyện không vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm. Ngược lại đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rộng mở, người tuổi Dần nhận được sự trợ giúp của người có chức có quyền nên có phần thuận lợi hơn người khác. Tuy nhiên muốn thành công thì phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình chứ không nên ỉ lại vào người khác. Sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất chỉ đường dẫn lối và định hướng cho bản mệnh mà thôi.

Tình hình tài chính của con giáp này tương đối ổn định, vững chắc. Ít ra đó cũng là niềm an ủi đối với tuổi Dần trong một ngày có nhiều chuyện phải muộn phiền. Bên cạnh đó bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lí để giảm thiểu rủi ro gặp phải. Dù bận rộn đến đâu người tuổi Dần cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Mão

Tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông trong ngày cát khí lan tràn, không phải lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Con giáp này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.

Tuy nhiên có điềm báo chẳng lành trong ngày con giáp này có thể gặp phải tai nạn, va chạm nhỏ khiến mình bị tổn thương. Do đó, khi làm việc hoặc đi lại ngoài đường nên chú ý giữ an toàn, không nên chủ quan, vội vàng mà khiến bản thân chịu đau đớn vì sự bất cẩn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn tăng tiến, nguồn thu nhập ổn định. Công việc của con giáp này cũng có bước tiến nhất định. Bản mệnh là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên tại công ty rất được trọng dụng. Bên cạnh đó, cũng cần tiết chế bớt sự bảo thủ, cố chấp của mình thì sự nghiệp sẽ còn tiến xa hơn nữa, thậm chí còn vươn lên nắm giữ vị trí cao hơn hiện tại. Việc lắng nghe góp ý của người khác cũng giúp con giáp này hoàn thiện bản thân.

Chuyện tình cảm thì khá khô khan, không biết cách thúc đẩy mối quan hệ. Chính vì vậy theo skvty.com con giáp này thường xuyên cảm thấy hoang mang, nửa kia thì thì chán nản vì không có được điều mình mong chờ. Có lẽ bản mệnh nên xin một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm để có thể làm mới tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ có tiến triển nhưng khá chậm, con giáp này nhận được sự hỗ trợ nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vận trình sự nghiệp tuy chậm nhưng chắc, nhờ vậy mà nguồn tài chính của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh tự làm chủ được cảm xúc của bản thân, không chi tiêu quá đà hay dựa dẫm vào người khác nên luôn nhìn về những mục tiêu trong tương lai, nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên tuổi Tỵ nên lưu ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, cho người tuổi Tỵ có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được những điều mà mình đang mong muốn. Mặc dù thời điểm này chưa thực sự là lúc mà bản mệnh cảm nhận được cung bậc thăng hoa của tình yêu nhưng con giáp này vẫn khá hài long.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tinh thần nhiệt huyết và hăng say với công việc, luôn đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Con giáp này là người dám mạo hiểm, thử thách bản thân, thậm chí là thể hiện sự khác biệt trong tập thể nữa. Tuy nhiên những điều này lại khiến sự nghiệp chông chênh, không lường trước được vì tâm thế được ăn cả ngã về không.

Con giáp này nên tiết chế cảm xúc hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương người mình yêu. Bản mệnh mệt mỏi với cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép trút giận mọi chuyện lên người khác. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe khó khăn của nhau, đừng để tình yêu tan biến vì những giây phút bốc đồng, thiếu kiểm soát của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Mùi

Tình hình tài chính của tuổi Mùi không có nhiều biến động nhưng con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn. Tiền bạc không còn lo nỗi lo lắng của bản mệnh thời điểm này.

Đối với vận trình công việc rất khởi sắc, con giáp này có cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng không hẳn đã hoàn toàn may mắn bởi xung quanh có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu bản mệnh bất cứ lúc nào. Vì vậy người tuổi Mùi nên cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Tuy nhiên thật không may mắn khi có điềm báo con giáp này sẽ bị mất tiền, tài sản hoặc chi tiêu những khoản không mục đích sử dụng, hay vì lúc nhớ lúc quên nên bị người khác lừa gạt. Bản mệnh nên quản lý và kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Cùng nhờ vào mối nhân duyên của con giáp này tốt bởi lối sống nhiệt tình, chan hòa với mọi người của người tuổi Thân. Vì vậy bản mệnh nên tích cực gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đã giúp mình để tăng thêm tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới mình cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 của tuổi thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng nhân duyên của tuổi Dậu nở rộ, con giáp này kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. bản mệnh cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Theo skvty.com người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Dậu nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất rất hanh thông, thuận lợi. Sau quá trình phấn đấu, nỗ lực, đã đến lúc con giáp này giành được thành quả cho mình. Tuy nhiên áp lực trong công việc vẫn chưa hề suy giảm, bản mệnh không những phải giải quyết công việc của mình mà còn phải giúp cho đồng nghiệp, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung. Điều này cũng khiến bạn phải chịu chút thiện thòi vì không được ghi nhận.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, bản mệnh và người ấy có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống. Người tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, thay đổi một vài địa điểm hẹn hò mới để khơi gợi lại cảm xúc yêu đương sẽ cải thiện được tình trạng này tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019 tuổi Hợi

Dự báo tuổi Hợi tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên cạnh nguồn thu nhập chính của mình. Tuy nhiên vì không phải là từ công việc chính nên tốt nhất nên kín đáo một chút mà làm kẻ tiểu nhân biết được lại đặt điều, gièm pha, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh.

Trong công việc, con giáp này cần rất thận trọng và cảnh giác trước một số cơ hội đầu tư liên quan đên tài chính, nhìn thì có vẻ dễ dàng nhưng thực tế thì vẫn cần phải xem xét và suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan đâu. Con giáp tuổi Hợi là người rất chung thủy, đó là lí do khiến cho người ấy và bạn bè cảm thấy muốn gắn bó và có thể tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 13/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 12/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN