Thứ ba, 24/05/2022 | 22:31
RSS

Tử vi 12 con giáp 7/4/2022: vận trình tài lộc của tuổi Thìn hanh thông

Thứ tư, 06/04/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay được giải quyết rất gọn gàng, làm đâu xong đấy. Hiệu suất làm việc của những chú Chuột được cải thiện đáng kể trong hôm nay khi bản mệnh tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Đôi lứa xảy ra nhiều mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết. Tình yêu vẫn còn nhưng lại không thể vượt qua khúc mắc hiện tại.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Sửu

Báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Hung thần này gây ra không ít áp lực trong công việc khiến tinh thần của những chú Trâu xuống dốc nhanh chóng. Thậm chí có người không kiểm soát được cảm xúc dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên.
 
Ngày này, bản mệnh dễ thiếu sự tập trung và tính chuyên nghiệp khi làm việc. Tùy theo cảm hứng cá nhân mà bạn làm việc hiệu quả hay không, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc của cả một tập thể. Bạn có thể bị khiển trách vì thái độ chểnh mảng của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón nhiều tui vui tài lộc trong ngày thứ 5 này. Chuyện kinh doanh của bản mệnh đang diễn ra cực kì thuận lợi, tiền bạc thu về tay nhiều không kể xiết. Đặc biệt, cát thần này nâng đỡ cho những người làm nghề tự do, hãy tranh thủ cơ hội để kiếm về lợi nhuận cực lớn nhé.

Ngày này, sẵn đang may mắn về đường tài lộc thì bạn hãy chọn hướng này làm hướng xuất hành hoặc tiến hành các hoạt động cầu tài nhé. Bạn sẽ có nguồn thu lớn hơn tưởng tượng rất nhiều hôm nay đó.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão khá tốt trong ngày hôm nay. Việc hợp tác làm ăn bắt đầu có những tiến triển đáng kể, nhất là ai đang kinh doanh tự do. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo, miễn bạn có thể kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình thì chuyện tiền bạc sẽ không còn là yếu tố cản trở bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, khiến cho cả hai đều cảm thấy tổn thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho. Tình cảm vì thế có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ 5 này không được khả quan. Bản mệnh vốn là người có nhân duyên rất tốt, nhiều mối quan hệ lại thêm tài ăn nói thân thiện dễ gần, tưởng chừng là điều tốt nhưng hôm nay nó lại gây ra không ít rắc rối cho bản mệnh khi bạn có nguy cơ đối mặt với đào hoa sát.

Bù lại, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn vô cùng hanh thông rộng mở. Những người làm kinh doanh được hưởng lợi rất nhiều từ cát thần này, có nhiều cơ hội làm ăn hiếm có. Bản mệnh nếu biết khéo léo tận dụng thời cơ cũng như phát huy thế mạnh của mình thì hôm nay sẽ là một ngày rất rực rỡ đối với con giáp này, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khiến cái tôi của bạn bị đẩy lên cao, con giáp này luôn khăng khăng muốn mọi việc vận hành đúng như mong muốn mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người khác. Vốn là người quyết đoán, bạn không thích người khác xen vào việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, tình cảm mà đối phương trao cho khiến bản mệnh thấy vô cùng yên tâm và ấm áp. Bạn hài lòng với hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để bảo vệ cho điều đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp được không ít may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bạn cũng sẽ đạt được thành tích khả quan.

Ngày đào hoa vượng sắc giúp vận trình tình cảm suôn sẻ nhiều bề. Nam nữ tới tuổi dựng vợ gả chồng, tình yêu cứ đến một cách tự nhiên, không phải gượng ép chút nào. Hôm nay có thể nói là một ngày nhiều tin vui với những chú Ngựa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Mùi

Ngày này, người tuổi Mùi cần chú ý đến những dấu hiệu bất ổn. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, tìm cách ngáng trở, cản bước tiến của bạn. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình, chớ vì những lời bùi tai mà nhẹ dạ cả tin.

Chuyện kinh doanh của bạn cũng khó mà suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho bản mệnh điêu đứng vì phá tài hao lộc. Lại có nhiều chuyện cần phải chi tiêu càng khiến cho bản mệnh khó lòng xoay sở.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có điềm báo đụng độ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn đang để cảm xúc chi phối, dễ đưa ra những nhận định sai lầm nhưng lại chẳng hề nhận ra rủi ro tiềm tàng trong đó. Kết quả là bạn không những không gặt hái được thành công mà còn đem lại rắc rối cho chính mình cũng như mọi người xung quanh, bị tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm. Bạn ngày càng thất vọng và buồn phiền vì sự vô tâm của người ấy, bạn muốn nói ra nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào. Cả hai càng im lặng càng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên ngột ngạt hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với những chiêu trò ám toán của tiểu nhân. Dù đã rất cẩn thận nhưng ta ngoài sáng, địch trong tối, con giáp này vẫn khó mà không trầy trật, sứt mẻ chút nào. Đường thăng tiến đang gặp rất nhiều trở ngại, bạn cần cảnh giác cao độ để tự bảo vệ chính mình.

Trong chuyện tình cảm, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc, những kỉ niệm đong đầy theo thời gian, bạn đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và thầm nhủ sẽ luôn bảo vệ hạnh phúc hiện tại.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày hôm nay nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, những dự án đầu tư đều có dấu hiệu khởi sắc, tiền tài, bổng lộc tăng tiến. Nên tranh thủ thời cơ này để làm đầy túi tiền bởi không phải lúc nào cơ hội như vậy cũng xuất hiện.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn khiến bạn phải phiền lòng rất nhiều. Do đó, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh gây bất hòa, khó nhìn mặt nhau trong tương lai vì những lời nói quá đáng trong lúc cãi cọ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022 của tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi khá tốt, đặc biệt ở phương diện tình cảm. Nhờ vậy, người có đôi tìm được những cảm xúc của thủa mới bắt đầu, hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, khám phá thêm nhiều cung bậc cảm xúc khi bên cạnh một nửa yêu thương.

Chẳng những tình cảm suôn sẻ, đường tài lộc của những chú Heo còn rộng mở thênh thang khi có Thiên Tài hỗ trợ. Thời điểm này, bạn chẳng cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền khi có thêm thu nhập từ nghề tay trái, rủng rỉnh hầu bao để lo liệu những việc mình muốn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 8/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 7/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại