Thứ ba, 24/05/2022 | 22:26
RSS

Tử vi 12 con giáp 1/4/2022: Tuổi Mão tài lộc vô cùng thuận lợi

Thứ năm, 31/03/2022, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày sự nghiệp thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ nhanh chóng chinh phục được đích đến mình đã đặt ra, trở thành tấm gương để mọi người ngưỡng mộ và noi theo.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm gia đình bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ bạn đã quá tập trung cho sự nghiệp của mình mà bỏ quên việc quan tâm tới người ấy. Dù bận rộn đến mấy, hãy dành thời gian cho nửa kia của mình nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Sửu

Nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản thất vọng khi nhận thấy những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc. Con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, chớ nên tin người quá dễ dàng. 

Bạn là người tài giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng nhiều khi bảo thủ, không chịu tiếp thu cái mới. Hãy thử bước ra khỏi lối mòn mà bản thân đã tạo ra, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị đáng để mình học hỏi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ những trò may rủi. Bạn cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những món đồ phù phiếm, không thực sự cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, đôi bên đều cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn, đừng khăng khăng với ý kiến của mình.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn. May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai của bạn. 

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn, chớ nên chỉ biết có bản thân mình. Nếu hai người cứ tiếp tục lạnh nhạt với nhau thế này thì kẻ thứ ba sẽ tìm được cơ hội để chen chân vào mối quan hệ đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng việc hợp tác hoặc lắng nghe lời khuyên của người khác là hoàn toàn thừa thãi, bởi mình mới là người hiểu rõ mọi chuyện nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. 

Bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Bạn không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này, ngoài kia vẫn còn nhiều người xứng đáng để bạn học tập.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ trong ngày hôm nay. Hãy tập trung vào giải quyết công việc của mình, hạn chế mâu thuẫn với người khác nếu muốn ngày làm việc trôi qua nhẹ nhàng hơn. 

May mắn, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy thoải mái tâm sự với mọi người nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi dù có gặp khó khăn đi nữa thì xung quanh bạn luôn không thiếu người giúp đỡ.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Đây là thời điểm thích hợp để hai người cùng lập những kế hoạch xa xôi và cố gắng để cùng thực hiện nó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi quyền cao chức trọng nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Nhờ kinh nghiệm phong phú và tính cách quyết đoán, bản mệnh có thể dẫn dắt cấp dưới đi tới thành công, gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, dù đang giữ vị trí thế nào đi nữa, bạn cũng nên đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn, đừng dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Nếu quá dễ hài lòng, bạn sẽ tự tạo cơ hội cho người khác vượt mặt mình đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bạn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn khi mọi người đều có ý thoái thác.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng hòa hợp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Biết đâu người đó lại sinh ra dành cho bạn đấy!

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu còn đang băn khoăn, bạn hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, không chịu đầu hàng, đồng thời là bến đỗ cho bạn mỗi khi mệt mỏi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay công việc của người tuổi Tuất liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Đặc biệt nếu còn độc thân, bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người xa lạ, không nên dễ dãi, khiến bản thân phải gánh hậu quả sau này.

Trên phương diện tài lộc, Thực Thần chiếu cố giúp cho những người làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư hoặc mối hợp tác trước đó đã đến ngày gặt hái thành quả.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 2/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 1/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại