Thứ ba, 17/05/2022 | 04:00
RSS

Tử vi 12 con giáp 26/3/2022: Tuổi Thân đón tài lộc khởi vượng, tiền bạc dồi dào

Thứ sáu, 25/03/2022, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay của người tuổi Tý. Hầu hết các kế hoạch của bản mệnh đưa ra trước đó đều được thông qua và tán thành, đi vào giai đoạn triển khai cụ thể. Tinh thần cống hiến vì công việc đó giúp cho bạn lọt vào mắt xanh của cấp trên, được tuyển chọn vào danh sách bồi dưỡng.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần hòa đồng hơn với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ hài hòa để hỗ trợ, phối hợp với nhau trong công việc thật tốt. Điều này rất tốt cho sự phát triển trong tương lai của mệnh chủ.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Sửu

Một ngày tài lộc thịnh vượng với tuổi Sửu. Từ trước đến nay, bạn luôn là người cần cù và chăm chỉ, thế nên bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Bạn có thể nhận được phần thưởng cho những cố gắng của mình.

Tài chính đã ổn định nên bạn có thể thoải mái sắm sửa hoặc mua sắm một số món đồ bạn yêu thích. Thậm chí, lúc này bạn đã tiết kiệm được kha khá một khoản tiền chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vô cùng sáng, có nhiều đột phá. Bạn là người có chí tiến thủ, làm việc với tinh thần cống hiến hết mình và tham vọng lớn nên hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng.

Bạn nhanh chóng tìm thấy hướng đi cho riêng mình trong ngày hôm nay. Bạn thận trọng nhưng không chậm chạp, biết tiến lui hợp lý và biết đâu là con đường phù hợp nhất. Công việc của mệnh chủ ở thời điểm nhìn chung đã vào guồng ổn định, bạn chỉ cần tiếp tục vững tin mà tiến về phía trước thôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể tranh thủ tiến hành các việc hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng, tìm kiếm đối tác… trong ngày hôm nay bởi xác suất thành công khá lớn. Nhờ uy tín của mình, những chú Mèo có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy. Song phương sẽ tin tưởng nhau và hợp tác cùng phát triển.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới gia đình của mình. Mệnh chủ nên dành thời gian để hỏi han về công việc của nửa kia cũng như việc học hành của con cái, đừng chỉ chăm chăm phát triển sự nghiệp của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Thìn

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không được tốt. Vận trình trong ngày nhiều trắc trở, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, luôn phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy. Càng những lúc như vậy bàn càng cần đảm bảo hoàn thành mọi công việc một cách chỉn chu.

Bù lại, tình hình tài chính trong ngày của bạn không còn đáng ngại, thậm chí, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ. Rất nhiều người thoát khỏi được tình trạng nợ nần hiện tại, cảm thấy an vui hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ đón một ngày có nhiều tin vui về tài lộc với những thu nhập dồi dào. Bản mệnh không cần phải quá vất vả tiền bạc vẫn sẽ tự chạy tới với mình nhờ đầu óc khéo léo và nhạy bén của mình.

Vận trình tình cảm của bạn thăng hoa nhanh chóng. Tình yêu của hai bạn vẫn giữ được hương vị ngọt ngào, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thêm thắm thiết, có thể sẽ phát triển tới bước xa hơn. Người độc thân cũng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và có ý định phát triển tình cảm với người ấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện được năng lực của mình. Bản mệnh là con người hành động, một khi đã lên kế hoạch làm việc gì là sẽ thực hiện ngay chứ ít khi chần chừ hay do dự. Nhờ vậy, có thể bạn sẽ đạt được những bước đột phá trong công việc.

Chuyện tình cảm của bạn với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp. Hai người tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, cùng chia sẻ và thảo luận mọi thứ với nhau. Đây chính là lý do khiến bạn dù có đang gặp khó khăn đi nữa cũng tin chắc rằng mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay. Công việc của bạn có điềm báo bị kẻ xấu gây trở ngại, đủ khó khăn bủa vây. Bản mệnh cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ phát sinh và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, vận trình ngày hôm nay của bạn vẫn có điểm sáng nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Có cát thần này nâng đỡ, mệnh chủ có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu cũng nhờ bản tính xông xáo, biết chủ động nắm bắt thời cơ. Cơ hội do chính bạn tạo ra chứ không phải ai khác.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Thân

Được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi, người tuổi Thân đón đường tài lộc khởi vượng, tiền bạc dồi dào nhờ những kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra trôi chảy. Tài chính dư dả giúp bạn hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh sửa chữa những mâu thuẫn đang có, thay vì ra ngoài và gặp gỡ bạn bè, bạn có xu hướng dành nhiều thời gian với các thành viên trong gia đình của mình hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là chế độ ăn uống hiện nay của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thất trong ngày này cũng chỉ vì cái tính nóng nảy của mình. Bạn đang tự khiến cho công việc gặp phải nhiều khó khăn khi không đủ bình tĩnh để xem xét và giải quyết vấn đề, bốc đồng làm theo ý thích của riêng mình mà thiếu suy xét trước sau, gây nên hậu quả to lớn, khó lòng có thể bù đắp được.

Đã vậy, chuyện tình cảm trong ngày cũng chịu nhiều trục trặc. bạn đôi khi quá nóng vội và đi đến kết luận khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng, chụp mũ cho người ấy những tội danh không đúng khiến cho đôi bên tranh cãi, sứt mẻ tình cảm.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì thứ 7 này cũng tự nhiên có tiền bạc ào ào đổ về túi. Thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số…

Đặc biệt, với người làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay quả là ngày phát tài phát lộc. Khách hàng vào ra nô nức, đơn hàng tới tấp đến tay. Tiếng lành đồn xa, chẳng cần quảng cáo gì nhiều mà người tới mua hàng nườm nượp, bản mệnh bán hàng không ngơi tay, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có được những cơ hội thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp trong thời điểm này. Bản mệnh tìm ra được những cách giải quyết hợp lý cho những vấn đề tồn đọng đã lâu và được cấp trên đánh giá vì điều đó.

Không thể không nhắc đến những khó khăn ban đầu, nhưng nhờ bản lĩnh nên bạn có thể vượt qua tất cả để đạt được thành công cuối cùng. Bản mệnh không để khó khăn khiến mình bỏ cuộc mà coi đó như là thử thách, quyết tâm để chiến thắng những thử thách đó, không để cho những mục tiêu bản thân đặt ra chỉ là mục tiêu trong mơ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 27/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 26/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại