Thứ ba, 24/05/2022 | 00:51
RSS

Tử vi 12 con giáp 25/3/2022: Tuổi Tuất đối diện đủ chuyện phức tạp

Thứ năm, 24/03/2022, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn xảy ra vào ngày hôm nay. Bạn chớ bất cẩn khi bắt tay vào công việc, cũng như đừng tin người quá dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung vào công việc thì chắc chắn sẽ hạn chế được sai sót và sẽ không có những chuyện quá tồi tệ xảy ra đâu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Dù đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể khẳng định được giá trị của bản thân và đưa cả tập thể đi tới thành công. Tuy nhiên, người có vị thế cao thì cần tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, gắn kết tình cảm giữa mọi người.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp đủ loại khó khăn trên con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay. Những việc tưởng như thành công bất ngờ gặp thất bại, bạn khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra. Song bạn chớ nên quá bi quan hay thất vọng khi gặp phải tình huống như thế này. 

Đáng tiếc, tình cảm của con giáp này và người nhà cũng không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng hành động dưới sự chi phối của cảm xúc, khiến nửa kia tổn thương.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm bất đồng với mình. Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, vì thế, bạn không nên bắt người khác nghe theo quan điểm của mình. 

Trong chuyện tình cảm, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới vì lo lắng mình sẽ phải chịu tổn thương trong tương lai.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bạn lại thường thiếu tự tin, hoang mang, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình. Trước khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn, bạn hãy xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. 

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia luôn khiến bạn bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Tỵ

Túi tiền của người tuổi Tỵ rất rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Nhờ đã chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian vừa qua, bạn sẽ nhận được mức tiền lương, tiền thưởng xứng đáng, thậm chí vượt quá kì vọng.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Dù người ấy có khiến bạn không vừa ý thì bạn cũng nên bày tỏ quan điểm một cách nhẹ nhàng, bởi sự nóng giận sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề đâu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Ngọ

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác và dễ dàng đến với một ai đó. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách giữa bản thân và người khác. Chớ nên đẩy mình vào tình thế “tình ngay lý gian”, tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào, tổn thương những người thân yêu nhất.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Mùi

Điềm báo xấu trong sự nghiệp của người tuổi Mùi. Có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn liên tiếp trong ngày hôm nay do có kẻ tiểu nhân ngáng trở. Hãy cẩn thận trong từng việc mình làm, cũng như chớ tin theo lời người khác.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà tiền tài, địa vị chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Thân

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ và được tiếp xúc với quý nhân.

Sự nghiệp của bạn dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng với lãnh đạo, bạn có cơ hội được trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng hơn giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy và nhạy cảm. Bạn thường không suy nghĩ kĩ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn có những khi bạn vẫn mắc phải sai lầm. Không ai là người luôn luôn đúng cả. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ nhận ra thiếu sót và hoàn thiện bản thân nhanh chóng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù hoàn cảnh trước mắt có rắc rối đến đâu, hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực nhé.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, sự dửng dưng sẽ đôi bên càng lúc càng trở nên xa cách. Nếu còn trân trọng đối phương thì hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022 của tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và chú tâm lắng nghe ý kiến của người ấy, bất kể việc lớn nhỏ trong gia đình.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, bởi rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Hãy dần mở lòng hơn với mọi người.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 26/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 25/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại