Thứ tư, 25/05/2022 | 16:55
RSS

Tử vi 12 con giáp 18/3/2022: Tuổi Mão có 1 ngày làm việc vô cùng thuận lợi

Thứ năm, 17/03/2022, 11:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Đó là lý do bạn luôn được giao cho những công việc quan trọng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện khó khăn, không giấu giếm bất cứ điều gì, nhờ vậy mà tránh được những hiểu lầm đáng tiếc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Sửu

Cảnh báo người tuổi Sửu có thể vướng phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Để tránh phải hối tiếc trong tương lai, bạn chớ nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào hoặc từ bỏ việc mình đang làm. Một số người cần phải có kỷ luật hơn khi làm việc. Bạn không thể làm mọi việc theo cảm hứng của mình, mặc kệ suy nghĩ và cảm nhận của người khác mọi nơi mọi lúc.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn của mình với người khác.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần làm lãnh đạo có thể khẳng định được quyền uy của mình với cấp dưới nhờ sự giúp đỡ của Thiên Ấn. Thậm chí, bản mệnh có khả năng dẫn dắt tập thể đạt được thành công thuyết phục.

Nếu là người làm công ăn lương, sự thông minh, nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết những vấn đề hóc búa. Bạn hãy tự tạo cho mình cơ hội khẳng định giá trị bản thân trong mắt nhà lãnh đạo.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có 1 ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Thần may mắn ở bên là thời điểm rất thích hợp để bạn bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ có cách khắc phục những khó khăn ở hiện tại và biết mình nên làm những gì trong tương lai.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay khó mà được êm đềm như ý muốn. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những lý do rất nhỏ nhặt, nhưng vì không có cách xử lý khéo léo nên “chuyện bé xé ra to”.

Khi xích mích nổ ra, đôi bên đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn, hạn chế lời nói và hành động gây tổn thương cho nửa kia, bởi như vậy sẽ tạo thành vết thương khó chữa lành.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối và suy nghĩ lạc quan hơn, đừng phiền lòng quá nhiều về những điều sai trái, dối trá của kẻ xấu bụng. Tốt nhất, bản mệnh tập trung vào sự nghiệp của mình và làm mọi việc tốt nhất có thể. 

May mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Vì thế hãy yên tâm tâm sự với người ấy, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ bạn thì vẫn có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng dễ gây nên stress.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Ngọ

Tinh thần của người tuổi Ngọ hôm nay khá tốt, bạn luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết. Cho dù công việc được giao có khó khăn, thử thách đến mấy, bản mệnh vẫn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện.

Trong chuyện tình cảm, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó dù đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cẩn phải cẩn trọng nếu không muốn gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù còn độc thân hay đã có nửa kia, bản mệnh cũng cần tránh các mối quan hệ mập mờ, chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để bản thân lạc lối chỉ vì một phút ham vui, gây tổn hại đến danh tiếng và những người thân thiết nhất.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả trong ngày hôm nay. Nếu kết quả công việc không được như mong muốn dù đã cố gắng rất nhiều, bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi đó như 1 cơ hội rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Đừng để tình cảm lứa đôi rạn nứt vì sự lạnh nhạt của bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Dậu

Dấu hiệu tốt lành cho người tuổi Dậu trên phương diện sự nghiệp. Nếu đã cố gắng trong suốt khoảng thời gian vừa qua thì nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình.

Những người luôn tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu cụ thể cũng có một ngày tương đối dư dả. Bạn không rơi vào tình cảnh túng thiếu, phải chạy vạy vay mượn người khác, ngay cả khi những sự cố bất ngờ xảy đến.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm nghề tự do có một ngày cực kỳ may mắn trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư từ trước đó đang mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể. Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp. Bạn nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, hôm nay có thể có một cuộc tranh cãi nảy lửa xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, lắng nghe người ấy và đừng hành động theo cảm tính.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy trân trọng cơ hội này và học hỏi thêm những điều đáng quý từ người ấy. Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. 

Trong chuyện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn không hề cô đơn bởi gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất cho bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 19/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 18/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại