Thứ bảy, 28/05/2022 | 23:26
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/3/2022: Tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa

Thứ năm, 10/03/2022, 11:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh hơn thường ngày. Bản mệnh thường không chịu nghe lọt tai ý kiến của người khác vì thường cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất.

Trong chuyện tình cảm, có nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Nếu để mọi chuyện tiếp tục như hiện tại, tình cảm của hai người sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng xấu. Sự lơ là khiến bạn dễ gặp phải khúc mắc ngay cả trong những công việc tưởng chừng quen thuộc.

Vì thế, trong ngày hôm nay, bạn cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định và tránh những hành động nông nổi, gây thêm phiền phức cho chính bản thân mình. Dù là việc đơn giản đến mấy cũng không được chủ quan.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Bạn được lãnh đạo giao cho phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Bạn không nên trút giận lên đầu người ấy, dù có đang phải chịu căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có Tam Hợp phù trợ. Tuy nhiên, để đưa ra những kế hoạch thực sự hợp lý thì bạn cần phải đánh giá năng lực bản thân và tình huống trước mắt hợp lý hơn.

Đặc biệt là người trẻ tuổi cũng không nhất thiết phải tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn hãy thử trao đổi, thảo luận với những người đáng tin cậy giàu kinh nghiệm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khó tránh khỏi những tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên học cách kiềm chế, tự đánh giá lại bản thân mình trước khi tranh cãi hoặc oán trách người khác.

May mắn, trong chuyện tình cảm mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng với mọi người xung quanh, bạn sẽ phát hiện ra người thật lòng dành tình cảm cho mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Hai người luôn chú ý dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự với nửa kia, nhờ đó mà đôi bên càng lúc càng thấu hiểu.

Bạn là người tài năng nhưng dễ hài lòng với thực tại. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ dễ dàng rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, tạo điều kiện để người khác vượt qua. Hãy cố gắng hơn trong thời gian tới.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn. Nếu biết phát huy khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác của mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, bạn nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi là con giáp có chí tiến thủ và rất độc lập, mạnh mẽ. Một khi đã xác định được đích đến cho mình, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, bất chấp việc có bị mọi người xung quanh phản đối hay không.

Tuy nhiên, hôm nay, bạn dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp vì ý kiến bất đồng. Chớ nên coi mình là nhất và bắt mọi người phải nghe theo 1 cách vô lý. Muốn mọi người nhất trí với mình, bạn phải trình bày vấn đề thuyết phục hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Nhờ bản tính cởi mở, nhiệt tình, bản mệnh có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan khuyên bạn chớ nên mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Cho dù bạn không hài lòng vì quyết định của cấp trên đi nữa thì cũng chớ nóng nảy, nghĩ gì nói nấy, đối đầu với cấp trên, bởi việc đó có thể ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Dậu

Vận may cho những người tuổi Dậu làm nghề tự do. Những hướng phát triển mà bạn đã lựa chọn từ trước dần mang lại hiệu quả rõ rệt. Bạn có thể thu được lợi nhuận đáng mong chờ trong ngày hôm nay. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, đừng dễ dàng hài lòng với thực tại. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia và đôi bên luôn chú trọng việc vun đắp tình cảm.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Tuất

Những lời nói thiếu suy nghĩ của người tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác. Tốt nhất, bạn chớ nên nói năng và hành động tuân theo cảm xúc nóng nảy nhất thời.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực ấy khiến khó khăn lại càng chồng chất đấy. Hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, sự phản đối của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong những quyết định lớn lao khiến bạn cảm thấy lạc lõng.

Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân xem sao. Hãy tự đánh giá xem quyết định của mình liệu có sai sót ở đâu không, vì sao mình lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 12/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại