Thứ sáu, 12/07/2024 | 15:09
RSS

Tử vi 12 con giáp 5/3/2022: Vận may tuổi Mão trên đường tài lộc

Thứ sáu, 04/03/2022, 10:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý đón nhiều điều cát lành trong ngày hôm nay. Con giáp này có một ngày tiền bạc rủng rỉnh trong tay, làm đâu thắng đó. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu đáng kể từ nghề tay trái, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.

Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp phải những nỗi muộn phiền về chuyện tình cảm. Người độc thân muốn nhanh chóng tìm một ai đó để chung đôi sánh bước nhưng mọi thứ khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có lẽ bạn nên học cách suy nghĩ thực tế, hạ thấp cái tôi cũng như bớt ảo tưởng thái quá về tình yêu mới mong tìm được người thích hợp.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Sửu

Không ít sóng gió cho người tuổi Sửu trong hôm nay. Tiểu nhân lăm le đe dọa khiến những chú Trâu khó có thể yên ổn làm những việc mình muốn. Bạn có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ của người bên cạnh để khắc phục hậu quả do tiểu nhân gây ra, tốn không ít thời gian và công sức.

Bản mệnh mệt mỏi vì mọi thứ không được như ý nên tâm trạng khá bất ổn, dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình, có những lời nói thiếu kiềm chế. Điều này sẽ vô tình làm tổn thương đối phương, khiến mối quan hệ rơi vào cảnh khó xử, gượng gạo.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Dần

Cảnh báo người tuổi Dần về những rủi ro, sai sót có thể mắc phải trong ngày hôm nay. Tiểu nhân gây đủ trò quấy phá công việc của bản mệnh cũng chỉ vì ghen ghét với những gì bạn làm được. Đáng lẽ có thể hoàn thành công việc như dự kiến thì bản mệnh cần thêm thời gian nhưng vẫn khó chạy đúng tiến độ được giao.

Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa ảm đạm khiến những chú Hổ không khỏi phiền lòng. Người độc thân chớ nên phung phí thời gian cho những mối quan hệ ngay từ đầu đã biết trước sẽ không có kết quả tốt. Tình cảm không thể gượng ép, càng không phải là sự lựa chọn nhất thời nếu không bạn sẽ làm tổn thương chính mình và tổn thương đối phương, gây thêm những điều không vui.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Mão

Rất nhiều vận may cho người tuổi Mão trên đường tài lộc. Chuyện kiếm tiền bỗng trở nên dễ dàng như trở bàn tay. Người làm nghề kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, bản mệnh chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền. 

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây nên những trở ngại trên con đường tình cảm của người tuổi Mão trong hôm nay. Con giáp này không được may mắn trong chuyện yêu đương, cần bình tĩnh tìm thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm thay vì nóng vội sẽ rất dễ hỏng việc.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày hung vận lấn át cát vận, xui xẻo bủa vây với người tuổi Thìn. Kẻ tiểu nhân đang rình rập, âm mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành khiến cho bản mệnh xoay sở không kịp, khả năng sai sót, thất bại là rất cao.

Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vận trình sự nghiệp của bạn vẫn chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bạn dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Hãy hỏi xin giúp đỡ từ người bên cạnh xem sao nhé, lúc khó khăn cũng là lúc nhìn ra ai là bạn, ai là bè với mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Tỵ

Việc kiếm tiền làm giàu của tuổi Tỵ có nhiều hứa hẹn đáng mừng lắm đấy nhé. Cơ may tiền tài cho những bạn làm công việc cố định. Bạn đang có cơ hội được tăng lương, nhận thưởng cho những cố gắng vừa qua. 

Vận đào hoa rộng mở, rất có lợi cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa thuộc về mình. Đừng mãi bị động đợi chờ nữa, bạn nên năng nổ và hăng hái tham gia các buổi tụ tập bạn bè hoặc các buổi giao lưu trong công ty để tăng cơ hội thoát “ế”.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có điềm báo tranh chấp, cãi vã có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Có nhiều lúc cả hai chỉ muốn nói hết những điều bản thân muốn mà không quan tâm tới cảm nhận của đối phương, sẵn sàng buông lời nặng nề chỉ để bảo vệ quan điểm của bản thân. 

Bù lại, tài chính của những chú Ngựa dần có khởi sắc khi người tuổi này ngày càng tự tin trong các quyết định lớn lao. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu với những khoản chi trong thời gian tới. Các nguồn thu đã tạm cân bằng với khoản chi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên chú ý lời ăn tiếng nói bởi điềm báo tử vi cho thấy ngày này có điềm báo tranh cãi đấu khẩu. Đặc biệt, tiểu nhân vẫn luôn đeo bám, khiến cho cuộc sống của con giáp này bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến thái độ của mình khi nói chuyện với người thân. Không phải lúc nào mọi người cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những tổn thương bằng lời nói của bạn đâu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay công việc cũng suôn sẻ và trôi chảy hơn gấp nhiều lần. Cát thần này mang đến những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Vận đào hoa của người độc thân đang có dấu hiệu tăng lên. Tuy nhiên, con giáp này có vẻ không mảy may nghĩ tới điều đó cho lắm. Tất cả sự quan tâm của bạn dồn vào công việc và gia đình hết rồi, khoảng không gian dành cho yêu đương hầu như không có.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón ngày mới với tinh thần thoải mái khi vận trình tình cảm của bạn đang vô cùng thuận lợi, tin vui tới tấp. Tình yêu khiến cho bản mệnh như được thay da đổi thịt, tinh thần phơi phới, vui vẻ lạc quan, cuộc sống dường như có thêm rất nhiều điều thú vị.

Công việc của bạn cũng rất hanh thông nhờ quý nhân xuất hiện và trao cho con giáp này cơ hội để khẳng định mình. Chút may mắn cộng thêm với năng lực sẵn có khiến cho tuổi Dậu trở nên vô cùng nổi bật trong hôm nay.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có thể ảnh hưởng tới tương lai của bạn trong ngày hôm nay. Sự bốc đồng, nóng nảy có thể sẽ làm hại bản mệnh, khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt.

Làm việc căng thẳng khiến cho sức khỏe của con giáp này suy giảm rõ rệt. Tuổi Tuất cần phải cân đối lại thời gian nghỉ ngơi của mình, hạn chế thức khuya và sử dụng đồ uống kích thích nếu không sẽ rất có hại cho dạ dày của bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong hôm nay tha hồ đón một ngày tràn ngập tình yêu. Nhân duyên hài hòa, đi đến đâu con giáp này cũng được mọi người chào đón và quý mến. Nhờ vậy, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân cho mình. Bạn sẽ cần thêm sự chủ động, tích cực trong chuyện tình cảm để sớm tìm được hạnh phúc.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày đe dọa tới ví tiền của bản mệnh. Bạn cần phải cẩn thận kẻo mất tiền oan. Đừng để sự cả tin khiến những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình bay biến. Lòng tốt cũng cần được đặt đúng chỗ mới có thể phát huy tác dụng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 6/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 5/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại