Thứ sáu, 12/07/2024 | 15:06
RSS

Tử vi 12 con giáp 1/3/2022: Tín hiệu đáng mừng cho tuổi Dậu

Thứ hai, 28/02/2022, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Tý

Dự báo có thể một người thân trong gia đình đang cản bước con giáp tuổi Tý khiến bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vô cùng khó khăn. Thế nhưng những rắc rối cũng có thể một phần xuất phát từ sự chủ quan của bản mệnh nữa đấy.

Hhôm nay để con giáp tuổi Tý không phải lo lắng về vấn đề liên quan tới tiền bạc nữa, thậm chí có người gom góp được tiền bạc để tự thưởng cho bản thân hoặc gia đình những món đồ đáng giá. Mặt khác, bạn vẫn phải tiết kiệm và có kế hoạch cho việc chi tiêu hơn để đảm bảo cho cuộc sống tương lai.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân hôm nay tự tin hơn trong việc tìm hiểu mối quan hệ mới, bạn sẵn lòng cho đối phương một cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn. Bất kể là tuổi Sửu đang cảm nhận như thế nào về một vấn đề gì đó thì cách tốt nhất trong ứng xử ngày hôm nay khi xuất hiện hãy giữ những cảm xúc cho riêng mình. 

Sự nhanh nhạy cùng tài trí của con giáp này đã mang về những thành quả vô cùng khả quan, giúp bạn dễ dàng khẳng định được năng lực cũng như chỗ đứng vững vàng của bản thân.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy vô cùng tự tin trong các quyết định của mình trong ngày hôm nay. May mắn là bạn đi đúng hướng và đạt được kết quả đáng mừng, đó là dấu hiệu tốt để bạn cảm thấy có thêm nhiều động lực hơn cho bản thân.

Trong mối quan hệ tình cảm bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều chuyện rắc rối. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời đường mật của một ai đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Mão

Hôm nay con giáp tuổi Mão có thể có tranh cãi, bạn nên nhớ rằng mỗi người đều có một lựa chọn, một ý kiến riêng. Hãy để những người bạn của tuổi Mão chia sẻ quan điểm của họ ngày hôm nay, nhưng đừng để họ thay bạn đưa ra các quyết định quan trọng khi mà dễ dẫn bạn đi sai hướng. Sự chủ động, bản lĩnh chính là chìa khóa giúp cho bạn khẳng định bản thân trước mọi người.

Vận đào hoa kém sắc, người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Dù đã rất cố gắng nhưng sự chân thành của bạn vẫn chẳng thể chạm tới trái tim đối phương, điều này khiến bạn thất vọng vô cùng.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có thể lường sức để hợp tác với người phù hợp. Có thể bạn còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân trong gia đình.

Tuổi Thìn cần lấy lại sự tự tin, cần nhớ rằng bạn không phải tấm thảm chùi chân để cho ai đó lợi dụng ngày hôm nay. Hãy cho mọi người biết rõ quan điểm của bạn, để họ hiểu rằng bạn có những quy tắc, thói quen của riêng mình và họ buộc phải tôn trọng điều đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Tỵ

Tín hiệu đèn xanh cho con giáp tuổi Tỵ đang thầm thương trộm nhớ một người khác giới nào đó. Bạn nên tự tin hơn khi tiếp cận đối phương để họ thấy được sự chân thành của bạn. Những cặp đôi hôm nay nên khuyến khích nhau thực hiện những việc tốt, chớ nên có quan điểm sai lầm và cùng phạm lỗi rồi vướng vào rắc rối.

Ttuổi Tỵ có không gian riêng để sáng tạo. Đừng giấu mình trong phòng, bận rộn với công việc cả ngày. Có sự cân nhắc, cân đối giữa một bên là tình hình tài chính và nhu cầu cá nhân ngày hôm nay. Hẳn nhiên bạn muốn những thứ mới mẻ, nhưng hình thức đâu làm nên giá trị, phải không nào.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhận ra rằng một cánh cửa cơ hội nào đó sẽ mở ra cho ngày hôm nay, hãy đánh giá chúng và nắm bắt lấy thời cơ này. Hẳn nhiên mọi việc không phải lúc nào cũng giống như chúng thể hiện bề ngoài, vì thế bạn cần phải có sự suy xét thật kỹ đấy.

Chuyện tình yêu của người tuổi Ngọ có chút trắc trở trong thời gian này, nếu bạn càng hi vọng sẽ càng thất vọng, tốt hơn hết hãy tận hưởng từng tiến trình của nó mà thôi. Những cặp vợ chồng hôm nay cũng dễ cãi cọ hơn vì thiếu sự lắng nghe.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Mùi

Một cuộc tranh cãi gây ra tưởng chừng như rất quan trọng, hóa ra lại không nặng nề như tuổi Mùi nghĩ. Nếu có thể thì người tuổi Mùi hãy bỏ qua nó và tập trung vào công việc, cuộc sống và các vấn đề của riêng mình mà thôi, bạn sẽ thấy như thế, bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Tuổi Mùi đủ năng lực để chủ động, chỉ ở chỗ bạn muốn hay không mà thôi. Đôi khi chính bạn mới là người có thể thay đổi cuộc sống của bạn, chứ không phải ai khác.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Thân

Xuất hiện cùng với sự nâng đỡ của mọi người xung quanh để con giáp tuổi Thân thoát được một số rắc rối không đáng có trong ngày này. Bạn cảm thấy mình rất may mắn và biết ơn những người đang giúp đỡ mình.

Dù tuổi Thân làm tốt thì vẫn có người phủ định công sức của bạn. Trong ngày này, bạn cũng đừng vì quá mải mê với công việc mà quên đi mất việc chăm sóc bản thân. Bạn cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh về phổi, viêm họng, viêm phế quản hay các bệnh liên quan đến xương khớp.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay cho thấy con giáp tuổi Dậu đang đi đúng hướng so với kế hoạch của bản thân, không những thế đồng nghiệp cũng rất tin tưởng vào những cách thức mà bạn đang thực hiện.

Tín hiệu đáng mừng cho tuổi Dậu, có thể sự đồng thuận sẽ giúp cho một lựa chọn khó khăn nào đó trở nên dễ dàng hơn. Vì thế đây là ngày mà bạn nên hỏi ý kiến bạn bè của mình, họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên giá trị

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay có thể có một kế hoạch nào đó tuổi Tuất đã lên kế hoạch từ trước nhưng đừng chủ quan vì tình huống thực tế khác xa so với dự tính. Nếu bạn xem xét kỹ sẽ có một số bất cập xảy ra do bạn tự tin quá rồi.

Nhắc nhở tuổi Tuất cần phải tách biệt cảm xúc và lý trí ngày hôm nay, nếu bạn muốn đưa ra một quyết định giá trị nào đó. Nếu bạn cứ để cảm xúc can dự vào những việc như vậy thì bạn không thể nào có kết quả tốt đẹp sau một ngày làm việc.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022 của tuổi Hợi

Con đường trước mắt tuổi Hợi đang đi dường như đã thực sự thoải mái, dễ chịu, vậy thì hãy dấn bước mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chủ quan, vẫn có những chứng ngại vật âm thầm chắn lối bạn đấy, hãy tỉnh táo để nhận diện chúng nhé.

Việc đúng hẹn giúp con giáp tuổi Hợi được tin tưởng hơn. Nhất là trong chuyện tình cảm, hai người cảm thấy hoàn toàn có thể nương tựa lẫn nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 2/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 1/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại