Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:55
RSS

Tử vi 12 con giáp 22/2/2022: Tuổi Tuất được tài lộc vững vàng

Thứ hai, 21/02/2022, 15:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Tý

Trí tưởng tượng khi có Thiên Ấn nâng đỡ mang lại cho người tuổi Tý cơ hội tuyệt vời để mơ mộng, và đừng quên đó là tiền đề cho bạn biến ước mơ thành hành động. Vậy thì vì sao lại ngại ngần không mơ ước chứ? Hãy để trí tưởng tượng giúp bạn làm công việc này một cách tốt nhất có thể nhé.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được khả quan. Thay vì đoán già đoán non bạn nên hành động ngay khi có cả giác có điều gì bất ổn để ngăn chặn những điều gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay mang tới cơ hội tốt cho con giáp tuổi Sửu độc thân tìm được một nửa như ý. Thời điểm này cũng rất tốt cho bản mệnh hóa giải những hiểu nhầm trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tuổi Sửu giải tỏa được những căng thẳng liên quan tới tiền bạc. Thế nhưng để đây không là biện pháp tạm thời thì bản mệnh phải xem xét lại các vấn đề của mình để xử lý triệt để, chớ nên chủ quan mà mong chờ vào vận may.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Dần

Hôm nay sẽ có người hoặc sự việc ngoài mong muốn vì thế con giáp tuổi Dần nên cố gắng giữ cái đầu thật tỉnh táo để xử lý tình huống nhé. Ngày hôm nay thực sự quan trọng, nhưng nó không thể là tất cả đâu người tuổi Dần nhé. Vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, vững vàng, chớ nên vội vàng, hấp tấp với tác động của Kiếp Tài. Trước bất cứ quyết định nào, hãy cố gắng để mở lòng và suy nghĩ tích cực nhé.

Mang tới sự hỗ trợ từ bên ngoài, việc này rất đáng để bạn cân nhắc, vì vậy, đừng vội nói lời từ chối. Đừng quên bạn luôn có thể đón nhận sự hỗ trợ thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Con người không thể nào không có lúc yếu đuối, cần một chỗ dựa được đâu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Mão

Đừng để bất cứ điều gì giữ chân bạn hôm nay nhé con giáp tuổi Mão. Xuất hiện Tỷ Kiên cũng là lúc để bạn vượt qua những chướng ngại vật quá khứ và mạnh mẽ dấn thân, mạnh mẽ trải nghiệm. Cũng đừng sợ sai lầm, bởi vì sai lầm sẽ giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn trong đời sống

Tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh thực hiện những việc mà bản thân đang ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, bạn cần là người kiểm soát tốc độ và hiệu quả công việc của mình, đừng quá phụ thuộc vào lời khen chê của người khác.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Thìn

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Thìn đã “dễ thở” hơn với sự che chở của Chính Tài mang lại cho bạn những tín hiệu tích cực, thoát khỏi những ngày u ám. Có khi bạn nhìn thấy được viễn cảnh tương lai và ngay lúc này chuẩn bị một kế hoạch tiền bạc khôn ngoan hơn cho mình.

Ngoài ra, hôm nay cũng rất tốt cho việc cải thiện mối quan hệ, nếu cần nói lời xin lỗi ai đó thì bạn nhớ thẳng thắn nói ra nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay sẽ cho người tuổi Tỵ một ví dụ điển hình về việc bạn sẽ phí thời gian thế nào nếu cứ kiếm tìm sự hoàn hảo cho bằng được. Những gì bạn nhận được đó là sự thất vọng, chán nản và cuối cùng là niềm tin bị đánh mất.

Sức khỏe không tốt, có những biểu hiện ốm sốt khiến bạn càng lo lắng trong thời kỳ dịch bệnh này. Có thể bạn chỉ bị cảm thông thường mà thôi, thế nhưng bạn cũng chớ nên chủ quan, thời gian này tránh tụ tập nơi đông người và nhớ thường xuyên sử dụng khẩu trang để ngăn ngừa bệnh dịch.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Ngọ

Tam Hội mang tới một ngày tuyệt vời cho các tương tác xã hội của con giáp tuổi Ngọ. Bạn có thể kết nối với bạn bè, giao lưu với những người bạn mới, nhờ đó mở rộng các mối quan hệ. Đừng quên khi bạn thiện chí với mọi người, họ sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó mà thôi.

Với sự giúp sức của Thực Thần nên hứa hẹn sự trưởng thành, bản lĩnh của một người đặc biệt nào đó sẽ đem lại cho con giáp tuổi Ngọ nhiều cảm hứng ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn muốn làm mới mình theo cách tích cực nhất có thể, vì bạn không muốn mình tụt lại phía sau.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Mùi

Nếu hôm nay có khúc mắc, trở ngại gì thì con giáp tuổi Mùi nên tận dụng sự hỗ trợ của Tam Hội và đón nhận sự giúp đỡ nhiệt tình của những người xung quanh mình. Bạn cố làm mọi thứ một mình sẽ không mang tới được kết quả như ý bằng việc tận dụng sức mạnh của người khác đâu.

Thiên Tài xuất hiện cho thấy, một số con giáp tuổi Mùi đón nhận vận may liên quan tới tiền bạc, có thể là trúng thưởng hoặc nguồn tiền từ việc làm thêm bắt đầu đổ về. Nếu muốn tiền vừa vào túi không đội nón ra đi nhanh chóng thì bạn nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu từ sớm, đừng vì có sẵn tiền mà mua sắm quá thoải mái.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân rất dễ bực mình trong ngày hôm nay vì một người nào đó bạn tưởng là thân thiết, từng nhận được sự hỗ trợ của bạn nhưng nay xem như việc đó chưa từng xảy ra. Điều này mang lại cho bạn bài học để cân nhắc việc nên giúp ai và ai nên tránh xa để tránh lãng phí thời gian cũng như công sức.

Mọi việc mà người tuổi Thân thực hiện trong ngày hôm nay được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Nếu ai gặp khó khăn cũng sớm tìm cách tháo gỡ hoặc nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Dậu

Ngày mới mang tới nhân duyên gặp gỡ người khác giới thú vị khiến con giáp tuổi Dậu bị cảm mến, tuy nhiên, đừng vội vàng khiến cảm xúc này nhanh chóng biến mất, bạn nên xem xét thái độ của đối phương trước khi muốn tiến tới. Những cặp đôi hôm nay hứa hẹn sẽ có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Đừng vì bất cứ lý do gì, dù là ảnh hưởng của Thiên Quan gây trở ngại mà từ bỏ những mục tiêu của mình ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Dậu. Đôi khi cái khó lại ló cái khôn miễn là bạn đừng hoàn toàn buông xuôi và tỏ ra tiêu cực với những vấn đề xảy đến với mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Tuất

Tín hiệu tốt cho con giáp tuổi Tuất cảm thấy an tâm hơn về khía cạnh tài chính. Đối với một số người sống nhờ vào số tiền lương vừa nhận được bạn có thể trang trải được những khoản chi và thậm chí còn để ra được một khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Chuyện tình cảm hiện tại của bản mệnh được cải thiện. Ví dụ như người độc thân đừng ngại gặp gỡ người khác giới để gia tăng vận may cho mình. Đối với những cặp đôi đang giận hờn thì lúc này là để hóa giải các hiểu lầm cũ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022 của tuổi Hợi

Dễ có căng thẳng, mâu thuẫn sẽ nảy sinh ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì tự gây rắc rối cho mình, tuổi Hợi hãy cố gắng thoát khỏi những ồn ào đó bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho những điều mình yêu thích thì hơn. Dấu hiệu đáng mừng cho con giáp tuổi Hợi, bạn có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới. 

Trong chuyện tình cảm, bạn cần suy nghĩ thật kỹ về những cảm xúc của chính mình ngày hôm nay nhé. Nếu có thể, bạn hãy cứ viết mong đợi, kỳ vọng của mình ra giấy, từ đó có được “kế hoạch” cho riêng cá nhân, bạn nhé. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ qua những cảm xúc của chính bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 23/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 22/2/2022

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại