Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:38
RSS

Tử vi 12 con giáp 26/2/2022: Tuổi Dần đạt được nhiều thành công

Thứ sáu, 25/02/2022, 10:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần hết sức cẩn thận trong công việc. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện phía sau lưng bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn. Hãy xem thêm cách đối phó với kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi nếu bạn nghiêm túc với công việc mình làm.

May mắn, con đường tài vận của bạn khá hanh thông. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nhờ các công việc phụ hoặc trúng thưởng dựa vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tiêu xài quá phóng tay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu với tính tình điềm tĩnh và chín chắn dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh có tài lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Bạn biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ mình dù có bao sóng gió.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần đạt được nhiều thành công trên con đường học tập, nghiên cứu. Nhờ có vốn hiểu biết sâu rộng mà bạn dễ dàng chinh phục được người đối diện, dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi 12 con giáp 26/2/2022: Tuổi Dần đạt được nhiều thành công 1

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể rất thông minh và nhạy bén, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình nên thường khăng khăng với ý kiến cá nhân, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái chiều.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không có bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng chính bạn lại thường xuyên thiếu tự tin, hay do dự, khó đưa ra được quyết định cuối cùng. Bạn cần phải xác định hướng đi của mình rõ ràng hơn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định bởi hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khẳng định được vị thế của mình trong công việc, nhất là những ai theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bạn được mọi người tin tưởng và đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó trong chuyện tình cảm, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng nên vội vàng đến với một ai đó mà cần suy nghĩ cho kĩ, tới khi hai người đều chắc chắn về tình cảm của mình mới nên đưa ra quyết định.

Trong công việc, bạn là một người rất tài hoa. Bạn có thể tìm được cơ hội để tỏa sáng. Nếu làm lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có đầu óc thông minh và cơ trí.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp 26/2/2022: Tuổi Dần đạt được nhiều thành công 2

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Mùi

Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Mùi dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người. Nếu bạn không làm việc gì có trái với lương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Bạn được phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng, vì thế, bạn càng càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình nên người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến bạn không vừa ý. Bạn rất dễ nói lời tổn thương người khác bởi cái tính nói năng mà không suy nghĩ của mình.

Bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác như vậy, bởi có thể chính bạn cũng đang mắc sai lầm mà không nhận ra đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị những người tưởng chừng như thân thiết hãm hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ, bạn cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Bạn không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt như vậy, nếu không quan hệ giữa đôi bên sẽ càng trở nên xa cách hơn Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022 của tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà vợ chồng ít đi được mâu thuẫn, nửa kia cũng luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

Trong sự nghiệp, bạn có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn vào khả năng của mình và dám đứng ra nhận những nhiệm vụ quan trọng, rồi người khác sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 27/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 26/2/2022

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại