Thứ sáu, 12/07/2024 | 15:08
RSS

Tử vi 12 con giáp 8/3/2022: Tình duyên thăng hoa trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Thứ hai, 07/03/2022, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Tý

Thời điểm tốt cho các cuộc trò chuyện với người yêu, bạn đời giúp kết nối và xây dựng, củng cố mối quan hệ. Nếu chưa có một nửa, đây là lúc mang đến cho bạn cơ hội hẹn hò, gặp gỡ với đối tượng mình thầm thương, trộm nhớ.

Vấn đề tài chính của bạn hôm nay không khả quan, có thể vì bạn theo đuổi mục tiêu tiền bạc quá mức mà nảy sinh lòng tham, từ đó có những quyết định sai sót. Nếu bạn bình tĩnh hơn sẽ không phạm lỗi như lần này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Sửu

Dự báo có thể người thân trong gia đình như là bố mẹ đang muốn giúp đỡ bạn, tuy nhiên điều này có thể ở mức thái quá so với mong đợi, thậm chí làm hỏng việc của bạn. Bạn có thể đối xử với họ bằng thái độ thật tử tế nhưng cần phải kiên quyết vạch ra những giới hạn, thay vì để cho mọi thứ vượt qua khuôn khổ cần thiết.

Về mặt sức khỏe dù bạn có trốn tránh thì vẫn thấy cơ thể mình đang yếu đi, không thể duy trì sự dẻo dai như trước đây. Một phần nguyên nhân có thể là quá trình làm việc căng thẳng khiến cho sức khỏe của con giáp này suy giảm rõ rệt.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần hiểu rằng giao tiếp trở thành yếu tố quan trọng dù đó là trong bất cứ mối quan hệ nào. Tìm kiếm người hiểu bạn và sẵn lòng chia sẻ là cách để giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.

Về mặt tài chính, bạn nên có kế hoạch tiền bạc và cố gắng thực hiện theo đó một cách kiên nhẫn. Có thể chỉ vì mong có được sống thịnh vượng thật nhanh, trong thời gian ngắn nên đó trở thành động cơ sai lầm, khiến bạn dễ bị lừa hay bị dụ dỗ.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Mão

Quyết định của tuổi Mão đã sai hướng trong ngày hôm nay. Cố gắng nắm chặt và không chịu buông bỏ có thể là cách tốt nhất mà bạn nghĩ ra để giữ một thứ gì đó, một ai đó, nhưng thực tế là làm điều ngược lại mới là đúng, đặc biệt ngày hôm nay. Đôi khi vờ như không cần là cách tốt nhất để bạn đạt được điều mà mình muốn.

Đây là lúc mà thành công sẽ đến với tuổi Mão thông qua những hành động thiết thực, mang tác dụng trực tiếp và thực tiễn trong đời sống Vì thế, thay vì mơ mộng vẩn vơ, nên tập trung vào các công việc cần giải quyết và cố gắng hoàn thành chúng, kết quả đạt được sẽ xứng đáng với mong đợi của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Thìn

Những suy nghĩ khiến con giáp tuổi Thìn tự đưa mình vào rắc rối chứ không phải ai khác. Do đó, nếu có thể hãy đơn giản hóa vấn đề, không nên chỉ vì một sự việc nhỏ mà cho rằng ai đó xấu xa hay đừng chỉ vì một hành động mà đánh giá cả con người.

Những trải nghiệm, niềm vui mới cho con giáp tuổi Thìn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong đời sống. Thay vì để công việc cuốn mình đi thì bạn sẽ có những giây phút riêng tư thật thoải mái cho mình đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội nghỉ ngơi, hạn chế tối thiểu tác động của Tỷ Kiên. Đây là ngày để bạn cho mình một món ăn ngon vào buổi trưa, hay tận hưởng những phút giây thoải mái vào buổi chiều, điều đó thực sự cần thiết đấy.

Ảnh hưởng tốt tới cách bạn tư duy về tiền bạc, có thể khó khăn ở hiện tại không trói bạn lại được. Bạn có tầm nhìn xa hơn để có thể khai mở ra các ý tưởng về cuộc sống và biết cách gia tăng thu nhập một cách thông minh hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Ngọ

Khởi động ngày mới, một vài rắc rối đi kèm những cảm giác bực dọc nho nhỏ có thể xuất hiện và ngăn cản khả năng hoàn thành nhiệm vụ của con giáp tuổi Ngọ. Tuy nhiên đừng để sự bất tiện ấy làm ảnh hưởng một ngày của bạn.

Hôm nay là dịp để tiếp cận với những người khó tiếp cận và cùng nhau trao đổi. Bạn cũng có thể tương tác thông qua các kênh khác nhau nhằm chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Mùi

Cảm giác thất vọng nhưng tuổi Mùi chớ tìm cách trốn tránh. Trò chuyện là một cách phù hợp để bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn giữa mình và một người quen nào đó ngày hôm nay. Vì thế, hãy cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện một cách cởi mở, chân tình để có được những gợi ý thú vị cho bản thân lẫn đối tác.

Tâm lý của bạn hôm nay không ổn định, bạn bồng bột hơn và dễ có những quyết định sai lầm trong ngày này. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể xảy ra.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân còn độc thân trong ngày hôm nay có thể tìm thấy cơ hội mới trong những mối quan hệ chớm nở. Những cặp đôi cũng dễ có tin vui bầu bí, cưới hỏi trong thời gian này.

Tuổi Thân được tận hưởng cuộc sống sung sướng khi có tiền bạc trong tay. Có thể nói, nhiều con giáp tuổi Thân sau thời gian khó khăn, vất vả đã chạm tới được lối sống mà bạn mơ ước.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có cơ hội được sống thật với con người của chính mình thay vì nghĩ ngợi vẩn vơ. Hãy sống như bạn muốn – điều đó mới thực sự quan trọng thay vì cố gắng thể hiện một hình ảnh trưởng thành

Ngày hôm nay, tuổi Dậu có những quyết định sáng suốt, khôn ngoan hơn về tiền bạc, nếu muốn, bạn có thể thử mạo hiểm một chút trong vấn đề tài chính, sự nghiệp, may mắn sẽ mỉm cười và đem lại cho bạn tiền bạc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Tâm hồn của bạn giống hệt một đứa trẻ nổi loạn dưới sức ảnh hưởng của cảm xúc. Do đó, bạn rất dễ làm hỏng việc vì quyết định nông nổi.

Bạn trở nên nhiệt huyết kỳ lạ trong ngày hôm nay. Hãy để cho cảm giác tò mò thu hút bạn, khiến cho bạn có thêm hào hứng tìm kiếm và khám phá những chân trời mới mẻ nhé. Đây là ngày dành cho riêng mình mà.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/3/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi tin rằng mình đúng khi soi xét bằng lý trí nhưng thực ra chúng khiến bạn phạm phải sai lầm. Hãy để lý trí mách nước cho bạn thay vì những cảm xúc bốc đồng của trái tim con giáp tuổi Hợi nhé, nhất là khi bạn đưa ra các quyết định quan trọng ngày hôm nay. Hãy tin rằng những quyết định đó về lâu dài sẽ có tác dụng.

Hôm nay bạn cảm nhận rõ rằng sức khỏe của bản thân đang giảm sút. Lúc này bạn đừng cố bào chữa rằng mình đang làm rất tốt cho việc chăm sóc bản thân cơ mà, thực tế là bạn đang thực hiện sai cách, ví dụ như uống quá nhiều thuốc bổ lại ảnh hưởng tiêu cực tới thận của bạn chẳng hạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 9/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 9/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại