Chủ nhật, 14/07/2024 | 12:49
RSS

Tử vi 12 con giáp 9/3/2022: Tin vui tài lộc cũng sẽ tìm đến tuổi Mùi

Thứ ba, 08/03/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít hung hiểm trong ngày hôm nay. Những rắc rối cứ liên tiếp tìm đến đòi hỏi bạn phải luôn tỉnh táo, chớ để xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Chưa kể kẻ tiểu nhân còn luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ khi bạn lộ ra sơ hở là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải quan tâm hơn đế nửa kia của mình nhiều hơn. Sau một thời gian dài xa cách, giữa hai người như có một bức tường ngăn khiến hai trái tim trở nên nguội lạnh hơn. Hãy tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm với người ấy đi nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn trước khá nhiều. Những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được mọi người ghi nhận và đánh giá cao.

Vận may về tiền bạc sẽ tìm đến với con giáp này. Hãy nhanh tay nắm bắt những cơ hội kiếm tiền hiếm có này, bạn sẽ chẳng thể ngờ được nguồn lợi thu về lại nhiều đến thế nào đâu.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ khó có được một ngày thứ 4 yên ổn. Họa tiểu nhân cận kề, con giáp này cần hết sức thận trọng kẻo ra rơi vào bẫy của kẻ xấu bụng lúc nào chẳng hay. May mắn là bạn cũng sẽ sớm tìm ra được câu trả lời mà bấy lâu bản thân vẫn luôn tìm kiếm. 

Chuyện tình cảm của người độc thân đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt đẹp. Cả hai nhanh chóng tìm ra được những điểm tương đồng sau chỉ một vài lần gặp mặt, tình cảm cứ thế dần nảy sinh.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Mão

Chắc chắn người tuổi Mão có thể đón ngày thứ 4 với nhiều niềm vui và may mắn. Đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp, bạn có thể đón nhận được những thành quả bước đầu sau một khoảng thời gian dài chờ đợi vừa qua.

Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng thêm nồng nàn, ấm áp. Đôi bên hãy nhân cơ hội này có thể phát triển mối quan hệ của mình thêm một nấc thang mới. Đây chính là điều cả hai bạn đã mong chờ bấy lâu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này trở nên trắc trở hơn nhiều phần. Những rắc rối phát sinh khiến cho kế hoạch đề ra trước đó của bạn gần như sụp đổ. Nếu không tỉnh táo mà hành động sai lầm thì khó có thể tránh được thất bại lần này.

Chuyện tình cảm của người độc thân sẽ có phần khởi sắc hơn khá nhiều trong ngày này. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được một nửa mà bấy lâu mình tìm kiếm trong khoảng thời gian này. Hãy mở lòng và đừng bỏ lỡ người ấy nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Tỵ

Cảnh báo nhắc nhở người tuổi Tỵ cần phải hết sức bảo vệ túi tiền của mình trong ngày hôm nay. Chớ vì cả tin mà để tiền bạc rơi khỏi tay mình.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải tỉnh táo trước những lời dụ dỗ ngon ngọt từ người khác để rồi tham lam liều lĩnh dấn thân. Hậu quả của tất cả những hành động nóng vội này chính là những khoản nợ phải trả trong tương lai.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ 4 thuận lợi hơn rất nhiều. Nhờ các mối quan hệ xã giao hòa hảo mà bản thân con giáp này nhận được không ít trợ giúp trong lúc khó khăn nhất, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Tuy nhiên, bạn dễ trở nên mạo hiểm hơn, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Dù là trong bất cứ trường hợp, bạn đều phải thật tỉnh táo, khi ấy bạn mới có thể nhìn ra được những lỗi sai cũng cách sửa chữa sai lầm một cách nhanh nhất.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Mùi

Mang đến những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Nhờ quý nhân giúp sức, con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi việc và mang về những thành tích vô cùng xuất sắc. Tin vui tài lộc cũng sẽ tìm đến với bản mệnh trong ngày. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn. Đôi bên dần đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, dù khó khăn phía trước nhưng cũng chẳng nề hà vì đã có nhau cùng song hành trên bước đường này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân đang trên đà tăng tiến vô cùng thuận lợi. Nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định và có chiều hướng tăng lên mỗi ngày. Hãy tiếp tục nỗ lực để có thể phát triển hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn thường ngày. Hiểu lầm khiến cho đôi bên trở nên nghi ngờ lẫn nhau, tình cảm trở nên rạn nứt từ những vấn đề tưởng chừng như không hề nghiêm trọng này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu hôm nay thuận lợi hơn hẳn. Vận may tài lộc đến cho con giáp này. Với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, nguồn lợi nhuận thu được từ các dự án đầu tư trước đó sẽ liên tục đổ về túi bạn. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng mấy vui vẻ trong ngày này. Khi bất đồng quan điểm, cả hai vì chẳng ai chịu nhường nhịn ai nên mới xảy ra tranh cãi không ngừng như vậy. Nếu có thể hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút, bình yên sẽ sớm tìm đến thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp phải không ít trở ngại khi có hung thần Thương Quan tìm đến. Một sơ suất trong quá khứ có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng ngay lúc này. Bạn có thể sẽ mất hết những gì mình đã dày công gây dựng vì những sai lầm này.

Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, nhân duyên của người độc thân vô cùng vượng sắc trong khoảng thời gian này. Với sức hút khó cưỡng của cá nhân, không ít người khác giới sẽ đem lòng cảm mến và muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Hãy nhìn ra đâu là người thật tâm với mình để tiến tới một mối quan hệ mới nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở nên căng thẳng hơn trong ngày thứ 4 này. Quan điểm bất đồng khiến cho đôi bên khó tìm được tiếng nói chung, công việc vì thế mà trở nên trì trệ đôi phần. Bạn có cơ hội được khẳng định năng lực của bản thân. Tinh thần trách nhiệm cao của bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên nể phục.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi trở nên lạnh nhạt vì thiếu quan tâm. Đôi bên vì bận rộn với công việc và những sở thích cá nhân mà quên đi sự tồn tại của đối phương. Hãy mau chóng dành sự quan tâm cho người ấy của mình đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 10/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 9/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại