Thứ bảy, 28/05/2022 | 00:54
RSS

Tử vi 12 con giáp 15/3/2022: Tuổi Mùi hứa hẹn tìm được người tâm đầu ý hợp

Thứ hai, 14/03/2022, 11:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ những tầm nhìn, ý tưởng mới mẻ mà mình có với mọi người xung quanh. Làm thế nào để cho họ hiểu và tôn trọng cũng như ủng hộ bạn là một thử thách hoàn toàn không đơn giản chút nào.

Nhiều yếu tố cản trở, chống đối lại con giáp tuổi Tý. Hẳn nhiên chia sẻ các ý tưởng là điều cần thiết, tuy nhiên trong một số trường hợp thì chúng lại làm bạn phí thời gian mà thôi, nhất là ngày hôm nay. Thế nên tốt nhất là bạn cứ giữ những ý tưởng mới cho riêng mình thì hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày để con giáp tuổi Sửu có thể củng cố các mối quan hệ, thắt chặt các liên kết quan trọng, có thể giúp ích cho bạn trong việc gần gũi với ai đó. Nếu bạn muốn người khác hiểu mình, hãy bày tỏ lòng mình một cách cởi mở và thẳng thắn nhé.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng khắc khẩu cũng chỉ vì hai người ngại chia sẻ với nhau. Bạn và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện, đừng giữ trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình, khiến khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần thường khó kiểm soát cảm xúc của mình nhưng hôm nay bạn biết cương nhu thích hợp. Nhờ đó có người trước đây không ưa nhưng vẫn thể hiện sự tôn trọng với bạn.

Tin vui tình cảm cho bản mệnh, nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn có thể ngỏ lời lúc này vì cơ hội thành đôi rất cao. Những cặp đôi từng giận hờn thì lúc này cũng là lúc để hai bạn hòa giải.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay có buổi hẹn vô cùng lãng mạn. Hãy thử cùng nhau tới một nhà hàng mới lạ để cả hai có những trải nghiệm mới bạn nhé. Một số cặp đôi nhân cơ hội này có thể cùng kế hoạch cho tương lai.

Khi có nhiều điều kiện hậu thuẫn, nhịp bước đều đặn và ổn định thực sự sẽ có tác dụng lớn trong đời sống của tuổi Mão ngày hôm nay. Thế nên, thay vì vội vã bắt nhịp với những thay đổi, xáo trộn, tốt nhất bạn nên cho mình được cơ hội tận hưởng sự thoải mái này thì hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn biết được yếu điểm của mình để tránh xa và biết được ưu thế của mình để tập trung vào đó. Hoặc có những người nâng đỡ để bạn không phải gặp rắc rối không đáng có trong ngày hôm nay.

Bạn càng vội vàng càng dễ hỏng việc hoặc hết tiền chỉ vì không hiểu mình đang làm gì. Bạn nên nhớ rằng học cách chơi trước khi chơi, hoặc học cách đầu tư trước khi nghĩ tới việc đầu tư.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay rất khó kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dễ hành động bộc phát và tự đẩy mình vào khó khăn. Có thể có người ác cảm chỉ vì cách hành xử thiếu khôn ngoan của bạn chứ không phải vì năng lực bạn kém.

Tuổi Tỵ có tầm nhìn xa trông rộng và bạn có thể tiếp cận nhiều cơ hội kiếm tiền. Điều quan trọng là bạn có thể chớp lấy thời cơ khi nó tới hay không mà thôi, do đó luôn nỗ lực học hỏi để phát triển bản thân, dễ dàng đón cơ hội hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có lại được khoản tiền mà chính bạn từng tưởng rằng mình sắp bị đánh mất rồi. Có thể bạn được trả nợ trong ngày này đấy, hoặc nếu ai cho bạn tiền thì hãy dành cho việc tiết kiệm nhé.

Trong công việc hôm nay bản mệnh có thể gặp rắc rối, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh vì thực tế là bạn đang thiếu kỹ năng, không đủ nhanh nhạy với thời cuộc. Bạn nên bổ sung kiến thức cho mình, học hỏi nhiều thêm để có được cuộc sống mà mình mong muốn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi hứa hẹn tìm được người tâm đầu ý hợp, có được cuộc hẹn hò như ý trong ngày Tam Hợp nâng đỡ. Những cặp đôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc rất chu đáo từ một nửa của mình, hứa hẹn đây là ngày hạnh phúc tròn đầy.

Tuổi Mùi phải chủ động hơn nếu không muốn vướng vào rắc rối. Sự chậm trễ của ai đó có thể làm gián đoạn công việc của ngày hôm nay, nhất là trong trường hợp bạn dành quá nhiều thời gian cho nó. Thế nên bạn cần có một ranh giới cụ thể và kiên trì với ranh giới đó, nếu bạn muốn giải quyết ổn thỏa các công việc của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nếu muốn có một khoảng lặng lãng mạn cho đời sống tình cảm thì đây là ngày mà bạn nên dừng công việc lại và chuyển hướng mối bận tâm của mình sang đối tác nhiều hơn. Đừng chỉ vì đeo đuổi công việc mà quên rằng bạn còn có một người để yêu thương.

Nếu bạn cứ sống mãi với sự hài lòng hiện tại thì bạn sẽ chẳng thể nào vui vẻ đâu, vì thế nhân khi có Chính Ấn nâng đỡ hãy thử thay đổi. Nên cởi mở lòng mình với những biến chuyển tích cực của đời sống, và nhờ thế bạn sẽ thấy là mình có một ngày vô cùng hiệu quả và ý nghĩa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được phát huy tài năng của mình. Với cặp mắt quan sát tinh tường, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra nhiều chi tiết quan trọng cho một vấn đề nào đó ngày hôm nay, kể cả khi những người xung quanh bạn không nhận ra điều đó. Vì thế, hãy bình tĩnh và chậm rãi để có thể nhìn thấu suốt tất cả

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay khá may mắn. Người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới, dễ gặp người phù hợp với mình thông qua lời giới thiệu của người quen.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Tuất

Bạn biết rằng, thời cơ kết hợp với sự may mắn có thể đem lại cho tuổi Tuất sự thành công ngoài mong đợi, thế nên bạn hãy kiên trì và có sự chuẩn bị sẵn. Khi thời cơ đến, điều bạn mong muốn sẽ xuất hiện mà thôi, thế nên đừng chần chờ và thụ động nhé.

Hôm nay bản mệnh nên tránh xa những thị phi, điều tiếng, từ rắc rối này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của bạn và một nửa của mình. Hãy mặc kể những lời xì xào, nói xấu bạn hay về người ấy và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang đi quá xa khiến bạn có những nỗi lo sợ mơ hồ không thể giải thích nổi. Việc bạn cần làm lúc này đó là đối mặt với thực tế và chủ động xử lý tình hình chứ đừng suy diễn nữa.

Lâu nay bạn đang chăm sóc sức khỏe không đúng cách nên cơ thể không được mạnh khỏe như mong muốn. Đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi và học hỏi thêm cách khoa học hơn mới mong có thể thay đổi tình hình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 16/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại