Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:35
RSS

Tử vi 12 con giáp 12/3/2022: Tuổi Mão có thể đón tin vui về tài lộc

Thứ sáu, 11/03/2022, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý một ngày suôn sẻ nhờ đầu óc linh hoạt, giỏi ứng biến của bản mệnh. Dường như chẳng có tình huống khó khăn nào có thể làm khó được bản mệnh ở thời điểm này. Khả nâng ngoại giao khéo léo mang tới rất nhiều thành quả ngọt ngào cho bạn trong hôm nay.

Chuyện tình cảm của con giáp này diễn biến tốt đẹp, cảm giác được quan tâm, chăm sóc mỗi ngày khiến bạn hạnh phúc vô cùng. Chẳng cần lúc nào cũng ở bên cạnh nhưng những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm hàng ngày, và sự sẻ chia kịp thời từ người ấy làm bạn an tâm vô cùng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày thoải mái theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp của bản thân. Cát tinh này mang tới những cơ hội thuận lợi để những chú Trâu thể hiện được bản thân đúng lúc trước cấp trên, ghi tên mình vào danh sách nhân viên có nhiều thành tích nổi bật và cống hiến hết mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có một gia đình rất hòa thuận, các thành viên luôn quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Những bản mệnh còn độc thân sẽ nhận được nhiều sự chú ý cũng như nhiều tình cảm từ người khác phải. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ được cải thiện hơn trước, mọi khúc mắc đều được xóa bỏ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Dần

Trong ngày có thể xuất hiện những bất đồng quan điểm dẫn tới tranh cãi giữa đồng nghiệp với nhau của người tuổi Dần. Bù lại, tài chính có phần khởi sắc giúp bạn có những khoản thu nhập bất ngờ, tiền đổ ào ào về túi. 

Vận trình tình cảm của con giáp này không được khả quan. Sự nóng vội của bạn có thể sẽ phản tác dụng, khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm túc, không coi trọng mối quan hệ này mà chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, họ sẽ sợ hãi mà rút lui mất.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể đón tin vui về tài lộc trong ngày thứ 7 này. Bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với thành quả hiện nay.

Đường tình duyên của tuổi Mão không được suôn sẻ như tài lộc. Hạnh phúc tưởng chừng nằm trong tay bỗng vuột khỏi tầm với khiến con giáp này vô cùng thất vọng. Bạn trao đi sự chân thành nhưng đổi lại chỉ là thái độ dửng dưng và lạnh lùng của đối phương. Có lẽ bạn nên dành thời gian xem xét lại mối quan hệ một chiều này cẩn thận.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn vô cùng rộng mở. Bản mệnh có những bước tiến quan trọng, đánh dấu bước phát triển trên con đường tiến thân của mình, bạn đang là một cá nhân rất nổi bật ở nơi làm việc của mình đấy, hãy duy trì phong độ hiện tại nhé.

Tình cảm may mắn không có điều gì đáng lo ngại trong thời điểm này. Những mối quan hệ mập mờ trước đó bỗng trở nên thân thiết và có thể tiến xa hơn nếu cả hai cùng nghiêm túc vun đắp. Đây là cơ hội tốt để tuổi Thìn thoát khỏi kiếp “ế bền vững” như hiện tại.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để tìm kiếm tài lộc về nhà. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thêm động lực để theo đuổi những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới, song nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay không phải là thời điểm hợp lý để tuổi Tỵ bày tỏ tình cảm, hãy kiên nhẫn chờ thời cơ, cũng là để dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là điềm báo cát lành cho vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh thể hiện rõ mình rất có trách nhiệm với công việc hiện tại, không ngần ngại khó khăn để hoàn thành được những thử thách mới luôn được đặt ra, nhờ vậy nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Chuyện tình cảm đôi lứa vướng phải không ít trục trặc. Cả hai đều là người nóng tính và có cá tính riêng nên chẳng ai chịu nhường ai, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình chỉ vì cái tôi quá lớn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sự tập trung cần thiết để nhanh chóng hoàn thành công việc đúng tiến độ trong ngày hôm nay. Chặng đường theo đuổi thành công của bạn đang trải rộng. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

Đây cũng là ngày các mối quan hệ tình cảm, xã giao của bản mệnh trở nên hài hòa, thú vị hơn. Người độc thân hãy thoải mái trong việc làm quen ai đó bởi biết đâu đó là người bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên biết giữ mình, đặc biệt tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái nơi làm việc. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp trong tương lai của bạn. Hãy đủ minh mẫn để nhận ra những việc mình cần làm là gì, đừng quá lo chuyện bao đồng.

Trong ngày này, tuổi Thân cũng nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe của bản thân. Bạn dễ bị tổn thương vì sự cứng đầu, ngang ngạnh của mình, không nghe lời khuyên mọi người trong vấn đề rèn luyện sức khỏe nên có dấu hiệu suy giảm sức đề kháng, dễ ốm vặt do thay đổi thời tiết…

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể phải đối mặt với rủi ro tài chính trong ngày này. Kế hoạch đầu tư tiến hành một cách vội vã, không kiểm tra kĩ nguồn thông tin có thể khiến bạn trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt bản thân kiếm được.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, hãy tham khảo ý kiến của người xung quanh để có nhận định khách quan và tổng thể nhất. Còn nếu cứ khăng khăng nghe theo linh tính mách bảo, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, tiền mất rồi mới ngồi tiếc nuối.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có những cơ hội đáng quý để phát triển bản thân. Nếu bạn vẫn đang hoang mang, chưa tìm được hướng đi tương lai của mình, quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối để bạn nhìn ra lĩnh vực nào thích hợp nhất với bản thân, từ đó tập trung phát triển ưu điểm của mình.

Chẳng những vậy, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng không gặp bất cứ trục trặc nào. Vốn là người dễ tính với quan điểm “dĩ hòa vi quý” nên bạn thường không hay gây mất lòng ai. Ngược lại, bản mệnh còn là người chủ động hóa giải mâu thuẫn giữa mọi người.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày khá vất vả khi công việc đương đầu với nhiều khó khăn. Đặc biệt, tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách phá hoại, gây cản trở cho con giáp này. Môi trường công sở vốn nhiều thị phi, biết người biết mặt khó biết lòng nên bạn đừng quá tin tưởng ai khác mà phải chăm chú cẩn thận, luôn có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, người có đôi có cặp cảm thấy tình yêu tràn ngập trong tim. Cả hai luôn hướng về nhau trong từng suy nghĩ, từng hơi thở. Bạn và người ấy sẽ có những phút giây hạnh phúc bên nhau và tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp, khắc ghi từng giờ phút của tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 13/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 12/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại