Thứ tư, 25/05/2022 | 17:02
RSS

Tử vi 12 con giáp 16/3/2022: Công việc của tuổi Tý trở nên suôn sẻ

Thứ ba, 15/03/2022, 11:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều so với khoảng thời gian vừa qua. Bạn được trao cho không ít cơ hội để khẳng định vị thế của bản thân, hãy nắm bắt lấy và đừng bỏ lỡ.

Với bản tính hiền lành, không thích phải cạnh tranh nên các mối quan hệ của con giáp này tương đối hài hòa. Mọi người cùng chung tay để giúp cho công việc của tập thể ngày một phát triển nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên sáng suốt hơn hẳn. Bạn biết cách lập và triển khai các kế hoạch dự án một cách hiệu quả nhất. Vận may về tài lộc có thể tìm đến với mệnh chủ trong ngày thứ 4 này. Những hợp đồng được ký kết trước đó nay mới có thể thấy được hoa thơm trái ngọt của nó. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn đang dần trở nên phức tạp hơn khi có người 3 chen chân vào giữa hai người. Nếu không sớm hóa giải hiểu lầm, gạt bỏ mâu thuẫn thì sớm muộn đôi lứa sẽ bạn sẽ sớm lâm vào cảnh chia lìa đôi ngả thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần đừng để bị lôi kéo vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở. Những chuyện thị phi này sẽ chỉ mang đến bất lợi cho bạn mà thôi. Hãy tập trung vào công việc của bản thân, chớ để những chuyện ngoài lề làm xao nhãng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người nhà được cải thiện lên khá nhiều trong thời gian này. Những bất đồng mâu thuẫn dần được xóa bỏ, tình cảm tình thân gia đình trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp khá nhiều áp lực trong ngày thứ 4 này. Có vẻ như bạn đang ôm đồm khá nhiều công việc vào người rồi, hãy học cách chia sẻ để có được trợ giúp tốt nhất trong những thời điểm cấp thiết như thế này. Điềm báo tiền bạc thất thoát trong ngày này. Đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà tin lầm người. 

May mắn là ở bên cạnh con giáp này luôn có một người đồng hành đáng tin cậy. Người ấy sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong ngày Thủy Mộc tương sinh này. Nhờ thế mà bạn mới có thể nhanh chóng vượt qua được những thách thức trở ngại lần này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Những thành quả bước đầu đánh dấu cho những nỗ lực cống hiến của bản trong suốt thời gian qua.

Sự nhạy bén và linh hoạt của bạn chính là chìa khóa để bạn nhận ra được những tiềm năng phát triển trước mắt. Cơ hội kiếm tiền đến, chắc chắn con giáp này sẽ chẳng thể bỏ lỡ đâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ những cơ hội phát tài hiếm có. Chỉ cần bạn luôn tỉnh táo và sáng suốt thì chắc chắn tiền bạc sẽ đổ về đầy túi bạn thôi.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm mối quan hệ giữa bạn và nửa kia lại trở nên căng thẳng hơn nhiều. Nếu có mâu thuẫn bất đồng, cả hai nên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn để nhanh chóng tháo gỡ mọi việc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày này không mấy khả quan. Các mối quan hệ xã giao trở nên căng thẳng hơn do không tìm được tiếng nói chung. Nếu để kéo dài quá lâu, sẽ ảnh hưởng lớn đến hòa khí chung.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ trong ngày này. Nhất là với người độc thân, bạn khó có thể tìm thấy một nửa của mình, dù trước đó đã gặp gỡ với không ít người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, ảnh hưởng trực tiếp đến người tuổi Mùi, khiến cho bạn khó thoát khỏi vòng vây của kẻ tiểu nhân. Chỉ cần bạn để lộ một sơ hở dù là nhỏ nhất, kẻ xấu bụng đã ngay lập tức nhằm vào chúng để hạ bệ bạn rồi.

May mắn có Chính Tài ở bên trợ mệnh, vận trình tài lộc của con giáp dần trở nên ổn định hơn nhiều so với trước đó. Sự kiên trì bền bỉ của bạn đã được minh chứng một cách rõ nét. Bạn sẽ từng bước gặt hái được những thành quả đúng như ý muốn của bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể tự tin vượt qua những thử thách để vươn tới thành công. Cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn cũng đang dần mở ra ngay trước mắt bạn rồi. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của bản thân và tiến về phía trước.

Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày này. Nếu được bạn bè người thân giới thiệu mai mối thì bản mệnh cũng chớ vội từ chối nhé, biết đâu đó chính là một nửa mà bạn vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu khó tránh vướng phải những rắc rối do mâu thuẫn bất đồng trong công việc hay các mối quan hệ xã giao. Nếu không sớm tháo gỡ thì bản thân bạn sẽ phải chịu không ít thiệt thòi, cả về vật chất lẫn tình thần đó.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi sau khi trải qua bao sóng gió cũng dần trở nên yên bình hơn trong ngày này. Đôi bên đã biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn, tình cảm vì thế mà ngày càng được vun đắp nhiều hơn lên.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Tuất

Tin vui liên quan đến tiền bạc cho người tuổi Tuất. Bạn có được vận may bất ngờ như thế này không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt và biến chúng thành tiền bạc đổ về túi mình.

Sức khỏe của con giáp này có phần giảm sút trong ngày thứ tư này. Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều bản thân rồi, hãy mau chóng điều chỉnh là chế độ sinh hoạt ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện một cách điều độ và khoa học hơn, sức khỏe của bạn khi đó mới có thể cải thiện hơn được.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/3/2022 của tuổi Hợi

Trong ngày thứ tư này, công việc của người tuổi Hợi trở nên hanh thông hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tạo điều kiện không nhỏ cho bạn trong hợp tác làm ăn.

Bạn có cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, kỹ thuật, dịch vụ hay nghề tự do. Tài năng của bạn sẽ sớm được công nhận, cơ hội thăng tiến vì thế cũng sẽ sớm xuất hiện trên bước đường tìm đến thành công của bạn thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 17/3/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 17/3/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại